Đăng ký Periscope, Tạo tài khoản Periscope phát video trực tuyến

Muốn sử dụng phần mềm phát trực tiếp Periscope, trước hết các bạn cần đăng ký Periscope. Để tạo tài khoản Periscope, người dùng hãy sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký.

Ứng dụng Periscope là mạng xã hội của video trực tuyến tương tự Bigo Live. Với Bigo Live khi muốn đăng nhập bạn chỉ cần kết nối với Facebook. Còn ứng dụng Periscope thì không liên kết với Facebook, muốn sử dụng bạn phải đăng ký Periscope hoặc kết nối với Twitter. Vì vậy, cách dễ nhất là hãy đăng ký Periscope cho riêng mình với số điện thoại cá nhân.

Đăng ký Periscope, Tạo tài khoản Periscope phát video trực tuyến

Bước 1: Truy cập Periscope trên điện thoại. Để đăng nhập nhanh, bạn có thể liên kết với mạng xã hội Twitter.

Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký Periscope bằng cách click vào Số điện thoại.

Nhập số điện thoại của bạn.

dang ky periscope

Bước 2: Sẽ có mã 6 chữ số được gửi về tin nhắn SMS. Nhập mã và ấn Hoàn tất.

dang ky periscope

Bước 3:Nhập tên bạn tên tài khoản Periscope.

Tiếp đó ấn Tạo tài khoản Periscope.

Ở phần tìm bạn bè, bạn có thể Đồng bộ Danh bạ hoặc Bỏ qua bước này.

dang ky periscope

Bước 4: Sử dụng Periscope để xem Livestream hoặc tự mình phát trực tiếp video.

dang ky periscope

Sau khi đăng ký Periscope thành công, bạn có thể sử dụng phần mềm này rồi.

Chỉ cần truy cập ứng dụng Periscope, bạn sẽ thấy ngay các video đang phát trực tiếp. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng 3G thì những video này sẽ ngốn dung lượng của bạn rất nhiều. Vì vậy hãy tắt tự động phát video trực tiếp trên Periscope để tiết kiệm lưu lượng. Bạn có thể lựa chọn tắt tự động phát trực tiếp Periscope hoặc chuyển về chế độ chỉ xem video khi có WiFi. Nhận thấy Periscope khá giống với Facebook, bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp trên Facebook với nhiều chương trình khác nhau, đặc biệt với bạn chơi game LOL, việc phát trực tiếp liên minh trên Facebook khá đơn giản

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-periscope-13611n.aspx
Với ứng dụng Livestream khác là Bigo Live, người dùng cũng có thể xem phát trực tiếp mà không cần điện thoại. Thật lạ khi một ứng dụng trên di động mà lại có thể sử dụng không cần điện thoại đúng không. Thực ra bạn xem livestream Bigo Live không cần điện thoại bởi vì phần mềm này hỗ trợ trên cả trình duyệt web. Người dùng vào trang chủ Bigo Live cũng xem được video phát trực tiếp của người khác.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất tài khoản TalkTV trên máy tính
Cách tạo tài khoản FPT Play
Đăng ký DesignBold, tạo tài khoản DesignBlod, thiết kế đồ họa trực tuyến
Đăng ký cctalk, tạo nick TalkTV chat và nghe hát online
Tạo tài khoản Sopcast, đăng ký Sopcast xem bóng đá trực tuyến
Từ khoá liên quan:

dang ky periscope

, tao tai khoan periscope, tai periscope,
SOFT LIÊN QUAN
 • Tlk.io

  Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản

  Tlk.io là dịch vụ chat trực tuyến khá thú vị khi bạn có thể tạo các phòng trò chuyện với bạn bè có cùng sở thích, kết nối giữa nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau, và hơn hết là bạn không cần phải qua đăng ký tài kh ...

Tin Mới

 • Thiết kế, tạo giao diện web bằng Photoshop

  Thiết kế một giao diện web chuyên nghiệp là công việc thiết yếu của một nhà thiết kế web. Bạn không phải là một nhà thiết kế web và bạn muốn tự tay tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp. Bài viết này bao gồm tất tần tật cách thiết kế web bằng Photoshop một cách chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo để tự tay tạo cho mình một trang web.

 • Hướng dẫn mua hàng trên Cốc Cốc, Shopping on Cốc Cốc

  Cốc Cốc không chỉ giúp bạn lướt web nhanh, tìm kiếm các thông tin hữu ích trên mạng mà còn có thể mua hàng trên Coc Coc. Giúp bạn lựa chọn được các món hàng online ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian.

 • Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác

  Có một vài trường hợp ngưởi sử dụng máy tính báo lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy rằng lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link có thể là do virus và chính loại virus này đã phá hoạt trình duyệt

 • Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

  Hàm tìm kiếm HLOOKUP trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các bài toán hiện nay. Khi sử dụng hàm HLOOK UP trong Excel, bạn dễ dàng lấy được kết quả trong bảng tính như ý muốn với độ chính xác cao nhất. Cấu trúc và cách sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá