Đăng ký hộ chiếu qua mạng, thủ tục nhanh chóng

Nguyễn Cảnh Nam (4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

Đăng ký hộ chiếu qua mạng internet là thủ thuật nhanh chóng, được Công An T.P Hà Nội và HCM hỗ trợ. Thực hiện theo hướng dẫn trong bài của Taimienphi.vn để làm hộ chiếu nhanh, tránh những thủ tục làm hộ chiếu rườm rà và mất thời gian nhé.

Bài viết liên quan

Trước đây, chúng ta thường biết cách đăng ký hộ chiếu rất khó khăn, thủ tục làm hộ chiếu thì rườm rà, mất thời gian. Tuy nhiên hiện nay C.A của T.P Hà Nội và HCM đã cho phép người dân được đăng ký hộ chiếu qua mạng. Chỉ với trình duyệt Chrome và vào địa chỉ đăng ký Hộ chiếu, các bạn đã có thể gửi bản đăng ký cho Cơ quan chức năng hỗ trợ. Sử dụng trình duyệt web Google Chrome để làm Hộ chiếu qua mạng.

dang ky ho chieu

Đăng ký Hộ chiếu qua mạng:

Bước 1: Từ trình duyệt Chrome, bạn truy cập địa chỉ

* Nếu đăng ký hộ chiếu qua mạng tại Hà Nội -> Bạn bấm VÀO ĐÂY.
* Nếu đăng ký hộ chiếu qua mạng tại Hồ Chí Minh -> Bạn bấm TẠI ĐÂY.

Chọn Đăng ký trực tuyến.

dang ky ho chieu qua mang

Bước 2: Nhập thông tin

+ Đăng ký hộ chiếu: Bạn nhập thông tin cá nhân và phần Thông tin cơ bản.

lam ho chieu

 Chú ý
Nhập đầy đủ thông tin có dấu (*) đỏ

thu tuc lam ho chieu

+ Địa chỉ thường trú: nhập chi tiết địa chỉ nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú.

lam ho chieu qua mang

+ Việc làm: Nhập Công việc của bạn, tên Cơ quan, Công ty.

+ Thông tin gia đình: Nhập Họ tên, ngày sinh của Cha mẹ.

+ Lý do cấp hộ chiếu: Chọn Đề nghị cấp hộ chiếu lần đầu.

cach dang ky ho chieu qua mang

+ Bỏ qua dòng Thông tin hộ chiếu cũ nếu đây là lần đầu bạn làm hộ chiếu

+ Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Bạn chọn địa chỉ cơ quan làm hộ chiếu cho mình

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dòng "Tôi muốn đăng ký với công ty CP bưu chính Viettel chuyển phát hộ chiếu về địa chỉ" nếu như không trực tiếp tới lấy hộ chiếu.

Cuối cùng bạn tích vào dòng "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luạt về lời khai trên" -> Nhập mã xác nhận -> Bạn chọn Tiếp tục

cach lam ho chieu qua mang

Sau khi Gửi bản đăng ký, các bạn đợi 48 giờ và cầm CMND/Sổ tạm trú tới phòng Quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục tiếp nhận và chụp ảnh -> Xuất trình các giấy tờ cần thiết ( CMND/Sổ tạm trú) + với bản khai, bạn ký tên xác nhận và lấy giấy biên nhận -> Cuối cùng, bạn nộp lệ phí hộ chiếu và lệ phí để chuyển phát hộ chiếu đến địa chỉ của bạn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký hộ chiếu qua mạng tại Hà Nội, thủ tục làm hộ chiếu trong thành phố Hồ Chí Minh cũng tương tự. Ngoài ra người dùng của Taimienphi.vn cũng có thể tham khảo cách nộp tờ khai Thuế qua mạng theo định dang XML. Đây là phiên bản mới được Tổng cục Thuế cập nhật. và cách nộp tờ khai thuế qua mạng theo định dạng XML cũng là thủ thuật bện nên biết . Giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ho-chieu-qua-mang-7027n.aspx
Đăng ký hộ chiếu qua mang là cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. cùng với cách đổi giấy phép lái xe qua mạng thì đăng ký hộ chiếu qua mạng được coi là bước tiến quan trọng trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Cách đổi giấy phép lái xe qua mạng giúp người tham gia giao thông nâng cấp GPLX của mình từ giấy lên thẻ, nhằm giữ gìn GPLX được tốt hơn, lâu hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Bài viết liên quan

Sửa lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng
Sửa lỗi không in được tờ khai thuế định dạnh XML trên iTax Viewer
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Đăng ký 3G Viettel, sử dụng gói Mimax tốc độ cao
Cách tạo tờ khai thuế HTKK, kết xuất tờ khai trong phần mềm HTKK
Từ khoá liên quan:

đăng ký hộ chiếu

, làm hộ chiếu, đăng ký hộ chiếu qua mạng,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh

  Thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân

  Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh là giấy đăng ký thông tin của những người liên quan để giảm trừ gia cảnh, để giảm bớt thuế thu nhập cá nhân dành cho các cá nhân đang đi làm trong các nghành, cơ quan tư nhân ...

Tin Mới

 • Authentics, Replica, Fake là gì? phân biệt hàng hiệu, hàng nhái

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mặt hàng thời trang, đồ dùng giá rẻ cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn sẽ thấy có những sản phẩm giá rẻ, rẻ đến bất ngờ khiến bạn không khỏi nghi ngờ nguồn gốc xuất xứ của chúng.

 • Cách viết CV Online, tạo CV xin việc trực tuyến qua website

  Thay vì bạn ngồi suy nghĩ cách trình bày một CV để nộp ứng tuyển vào các vị trí mà các nhà tuyển dụng đăng tuyển, bạn có thể tạo CV Online để có những mẫu gợi ý hay giúp bạn có được một CV hoàn chỉnh và thể hiện được toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan đến bản thân mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV Online, tạo CV xin việc trực tuyến để các bạn có thể tham khảo.

 • Lắp mạng FPT, Lắp internet FPT, cáp quang FTTH, ADSL bảng giá, tổng đài, gói cước

  Mạng FPT hiện đã phủ sóng gần như toàn bộ trên khắp cả nước nên việc lắp mạng FPT đã trở nên khá phổ biến tại nhiều nơi, tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm trong việc liên hệ và quy trình lắp mạng FPT để sử dụng

 • Đăng nhập cùng tài khoản LINE trên nhiều thiết bị?

  Có thể đăng nhập 1 tài khoản Line for Windows trên nhiều thiết bị hay không? Chả là tôi mới dùng ứng dụng Chat và tôi có nhiều chiếc điện thoại khác nhau, vậy tôi có thể sử dụng tài khoản LINE cùng lúc trên những chiếc điện đó không?


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá