Cách đăng ký giám hộ cử trực tuyến

Cổng Dịch vụ công triển khai đăng ký giám hộ cử trực tuyến nhằm hỗ trợ cho người dân tiết kiệm thời gian cũng như giảm tải cho cơ quan có thẩm quyền. Do đó, giờ đây, bạn không chỉ đăng ký tại cơ quan chức năng mà có thể đăng ký giám hộ cử online tại nhà với các bước đơn giản.

Thủ tục đăng ký giám hộ đương nhiên, giám hộ cử đã không còn quá phức tạp, khó khăn nữa khi mà dịch vụ đăng ký online ra đời. Để có thể đăng ký giám hộ cử trực tuyến, online hiệu quả, nhanh chóng thì các bạn thực hiện theo các bước sau.

dang ky giam ho cu truc tuyen

Đăng ký giám hộ cử online trực tuyến qua mạng

Hướng dẫn đăng ký giám hộ cử trực tuyến

Đối với đăng ký giám hộ cử thì bạn chỉ nộp hồ sơ tại Quận/Huyện/Thị xã. Do đó, khi đăng ký giám hộ cử online thì bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để đăng ký giám hộ cử. Giao diện sẽ xuất hiện như sau:

dang ky giam ho cu truc tuyen 2

Bước 2: Click vào ô "Cơ quan tiếp nhận" để chọn nơi nộp hồ sơ phù hợp với nhu cầu của bạn.

dang ky giam ho cu truc tuyen 3

Bước 3: Đến phần điền các thông tin theo các trường mà Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội tạo ra. Các mục (*) là mục bắt buộc phải điền.

dang ky giam ho cu truc tuyen 4

Lưu ý:

- Điền thông tin cần đúng, chính xác và đầy đủ

- Nên điền thông tin từ trên xuống dưới, trái qua phải để đảm bảo không điền sót thông tin nào.

- Sử dụng email cá nhân của mình để tiếp nhận thông báo kết quả sớm, dễ dàng, cách đăng ký gmail hiện nay rất đơn giản, chỉ vài phút là bạn đã sở hữu một mail cho mình sử dụng.

Bước 4: Đến mục "Thông tin khác", bạn tích vào ô "Yêu cầu cấp bản sao" để cấp bản sao. Sau đó điền số bản sao mà bạn muốn vào ô "Số bản". Còn không thì bạn bỏ qua mục này.

dang ky giam ho cu truc tuyen 5

Bước 5: Tại mục "Hồ sơ đính kèm", bạn tải hồ sơ phù hợp với bên "Tên hồ sơ" yêu cầu.

dang ky giam ho cu truc tuyen 6

Bước 6: Đọc lại để xác thực các thông tin đã đúng. Sau đó là click vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên". Click vào "In mẫu" nếu bạn cần không thì bạn c ó thể click luôn vào ô "Tiếp tục" để có thể tiếp tục hoàn thành phần đăng ký.

dang ky giam ho cu truc tuyen 7

Bạn nghĩ sao với dịch vụ đăng ký giám hộ cử trực tuyến? Đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Chỉ cần chiếc máy tính kết nối mạng là bạn đã đăng ký thành công các giấy tờ mà bạn mong muốn với thời gian ngắn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-giam-ho-cu-truc-tuyen-50439n.aspx
Việc đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến cũng được triển khai, nếu bạn muốn chấm dứt không làm giám hộ thì bạn có thể đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến
Hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định
Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
Từ khoá liên quan:

Đăng ký giám hộ cử trực tuyến

, dang ky giam ho cu truc tuyen, đăng ký giám hộ cử online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tờ khai đăng ký việc giám hộ

  Khai thông tin giám hộ trẻ sơ sinh

  Để đăng ký giám hộ cho trẻ sơ sinh, các bạn sẽ sử dụng mẫu tờ khai đăng ký việc giám hộ để trình bày đầy đủ những thông tin người đăng ký giám hộ, người được giám hộ, lý do đăng ký giám hộ,... để các cơ quan có quyền cấp ...

Tin Mới

 • Những từ lóng, viết tắt trên facebook và giải nghĩa

  Hiện nay, những từ lóng như TTQL, vl, Vs, 29 . . . xuất hiện nhiều trên Facebook, được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Những từ này có tính chất dân dã, có phần hơi chợ búa. Cùng Taimienphi. vn đi tìm hiểu từ lóng, viết tắt trên Facebook và giải nghĩa.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Cần Thơ

  Hiện nay, cùng với việc thanh toán tiền điện hàng tháng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tiền điện tại Cần Thơ, tra cứu số điện đã tiêu thụ, tra cứu chỉ số điện Cần Thơ online... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tra cứu chính xác số tiền điện, số kWh điện đã dùng hàng tháng trong bài hướng dẫn này.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Gia Lai

  Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc tra cứu tiền điện tại Gia Lai hàng tháng, xem lịch cắt điện cũng như kiểm tra lượng điện năng đã tiêu thụ trong vài tháng gần đây để có những điều chỉnh hợp lý.

 • Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện với sự tham dự của rất nhiều những diễn viên nổi tiếng. Với cái tên Trật tự mới là một trong số drama mới của nghệ sĩ Việt Hương. Đây là những câu chuyện từ các ngày gian khó, thị phi đến những thử thách khó khăn để chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong xã đoàn. Các bạn theo dõi từng tập ngay dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá