Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare tải dữ liệu trực tuyến

Trần Văn Việt (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

Sử dụng Fshare hay Fshare Tool để download nhanh chóng là điều mà mọi người dùng cần làm, cũng giống như các dịch vụ trực tuyến Google Drive hay Dropbox rất hữu dụng. Để tạo tài khoản Fshare, bạn cần làm theo hướng dẫn đăng ký Fshare sau đây.

Bài viết liên quan

Để download, upload dữ liệu trên Fshare ngoài việc sử dụng phiên bản website thông thường, người dùng cần sử dụng ứng dụng Fshare Tool. Ngoài tính năng download và upload dữ liệu trên Fshare, phần mềm Fshare Tool còn có độ bảo mật cao, trực tiếp quản lý file trong tài khoản, làm việc từ xa. Để sử dụng Fshare tải dữ liệu hay upload, bạn đều cần đăng ký Fshare để có tài khoản. Sau khi tạo tài khoản Fshare, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập Fshare Tool.

Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare tải dữ liệu trực tuyến

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để đăng ký Fshare.

Có thể chọn 2 cách đăng ký Fshare như hình.

dang ky fshare

Bước 2:Nhập địa chỉ Email, mật khẩu đăng ký Fshare sau đó nhập mã xác nhận Fshare như hình mẫu. rồi ấn đồng ý các điều khoản Fshare và cuối cùng ấn Đăng ký.

dang ky fshare

Bước 3: Xuất hiện thông báo đăng ký Fshare thành công. Bạn cần vào tài khoản Email để kích hoạt tài khoản Fshare.

dang ky fshare

Bước 4:Truy cập Email mới đăng ký Fshare, nhận thư từ Fshare. Nhấn vào link liên kết để kích hoạt tài khoản Fshare nhanh.

dang ky fshare

Bước 5: Tiếp đó bạn đăng nhập tài khoản Fshare mới đăng ký để kích hoạt tài khoản.

dang ky fshare

Xuất hiện thông báo Kích hoạt tài khoản thành công là bạn đã hoàn thành quá trình kích hoạt Fshare.

dang ky fshare

Với những hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn, chắc hẳn bạn đã tạo được cho mình tài khoản Fshare đúng không.

Để lưu trữ dữ liệu, ảnh, video ... bạn cũng có thể tạo tài khoản Dropbox. Đây là một kho dữ liệu trực tuyến, hỗ trợ người dùng trực tiếp trên Internet. Khi đã tạo tài khoản Dropbox bạn có thể upload các dữ liệu cần thiết lên kho dữ liệu trực tuyến này. Người dùng có thể download, chia sẻ, gửi nhận các file trong Dropbox rất dễ dàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-fshare-tao-tai-khoan-fshare-tai-du-lieu-truc-tuyen-12718n.aspx
Ngoài Dropbox thì một kho dữ liệu khác cũng rất nổi tiếng là iCloud. Người dùng cũng cần đăng ký iCloud để có tài khoản Apple. Hiện nay, để sử dụng các tính năng trên iPhone, iPad người dùng bắt buộc phải tạo tài khoản iCloud. Dịch vụ lưu trữ đám mây này hỗ trợ người dùng iOS 5GB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể lưu trữ ảnh, dữ liệu từ iPhone, iPad lên iCloud dễ dàng.


Bài viết liên quan

Sao lưu dữ liệu Google sang OneDrive hoặc Dropbox
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Đính kèm file từ Dropbox vào Gmail
Sao lưu ảnh lên Dropbox trên iPhone, ipad
Hướng dẫn tạo Form trực tuyến
Từ khoá liên quan:

dang ky fshare

, tao tai khoan fshare, su dung fshare,
SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, firefox

  Mặc dù hiện nay HTML5 đang dần trở nên phổ biến và sẵn sàng thay thế Adobe Flash Player trong tương lai tuy nhiên chúng ta vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào công cụ này để xem phim, nghe nhạc,...Thỉnh thoảng khi đang xem

 • Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

  Mặc dù BlueStacks hiện tại đã ra đến phiên bản thứ 2 nhưng dường như bạn vẫn chưa thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks, việc typing tiếng Việt có dấu trong BlueStacks vẫn bị ngắt quãng và lỗi chữ. Nhưng với 1 phần mềm giả lập Android như BlueStacks thì chưa phải hết cách, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks.

 • Cách xóa Cache DNS trên máy tính Windows 10, 7, 8, XP

  Bạn nên thường xuyên dọn dẹp những dữ liệu cache “rác” để lấy lại không gian lưu trữ cho Windows khi mà bộ nhớ đệm thường xuyên cập nhật và lưu lại các phiên làm việc trước giúp tải dữ liệu cho các phiên làm việc sau

 • Cách chơi Super Mario Run trên máy tính

  Tựa game Super Mario Run mới được ra mắt trên iPhone với 40 triệu lượt tải về đang gây sốt trên các kho ứng dụng. Vậy làm thế nào để chơi Super Mario Run, cách chơi Mario trên máy tính ra sao cũng là câu hỏi được rất nhiều độc giả thắc mắc gửi về cho Taimienphi.vn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá