Đăng ký 3g vina ngày, gói cước 3g mạng Vinaphone dùng theo ngày

Bạn có nhu cầu đăng ký 3G Vina ngày để tạm thời sử dụng dịch vụ internet di động của nhà mạng này trong một khoản thời gian ngắn. Để giúp bạn đọc lựa chọn ra gói cước 3G Vinaphone theo ngày phù hợp nhất với nhu cầu thì dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các gói cước và cách đăng ký 3G Vina 1 ngày giúp bạn.

dang ky 3g vina ngay

Nhà mạng Vinaphone luôn được đánh giá là nhà mạng cung cấp dịch vụ internet di động 3G tốt nhất, với chất lượng kết nối ổn định, mức giá hợp lý. Trong trường hợp mà bạn phải đi công tác đột ngột, hay bỗng dưng nhà bạn bị mất mạng thì sử dụng các gói cước 3G Vinaphone theo ngày sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn truy cập kết nối internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Các gói cước đăng ký 3G Vina ngày

Vinaphone có các gói cước theo ngày khá đa dạng và được khuyến mãi nhiều lưu lượng sử dụng miễn phí

dang ky 3g vina ngay 2

Cú pháp đăng ký : [Tên gói cước] ON gửi 888 hoặc DK [Tên gói cước] Gửi 888

Cú pháp hủy đăng ký : HUY [Tên gói cước] gửi 888

Lưu ý :

- Gói OPERA của Vinaphone chỉ được sử dụng đối với tình duyệt OperaMini 4.3 của Vinaphone

- Thời hạn sử dụng gói cước theo ngày là 24h kể từ khi đăng ký 3G Vina ngày, nếu bạn không thực hiện hủy đăng ký sau khi đã sử dụng xong hệ thống sẽ tự động gia hạn

- Gói D1 D7 chỉ dành cho thuê bao nhận được khuyến mãi, gói D5 D10 chỉ dành cho thuê bao ezCom.

- Nếu như bạn thực hiện đăng ký nhiều lần, lưu lượng đăng ký sẽ không được cộng dồn.

Với những thông tin chi tiết về các gói đăng ký 3G Vina ngày mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn đọc tìm được gói cước 3G Vina theo ngày phù hợp cho nhu cầu giải trí, làm việc,...trong thời gian mất kết nối wifi với thiết bị di động của mình.

Nếu như bạn là người di chuyển nhiều, cần internet mọi lúc mọi nơi để có thể làm việc ở bất cứ đâu thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên đăng ký 3G Vina 1 năm được khuyến mãi rất nhiều dung lượng miễn phí rất tiết kiệm bạn nhé.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã triển khai các gói cước 4G nhằm mục đích mang tới cho các thuê bao của mình tốc độ truy cập Internet cao hơn, nếu chưa đăng ký 4G Vinaphone, các bạn hãy tới các điểm giao dịch của nhà mạng để tiến hành đăng ký 4g vina ngay nhé

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-3g-vina-ngay-23542n.aspx
Không chỉ riêng nhà mạng Vina mà 2 nhà mạng còn lại là Viettel và Mobifone cũng triển khai các gói mạng 1 ngày tới các thuê bao của mình, nếu bạn dùng thuê bao Viettel, tham khảo cách đăng ký 3g viettel 1 ngày để sử dụng dung lượng trong thời gian một ngày, còn nếu là thuê bao của mạng Mobifone thì cách đăng ký 3g mobi 1 ngày sẽ mang tới cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 3G Vina, giá cước 3g mạng Vinaphone
Đăng ký 3g mobi 1 ngày, gói cước 3g theo ngày của Mobifone
Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Cách đăng ký gói xem Youtube của Vina
Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Vinaphone
Từ khoá liên quan:

dang ky 3g vina ngay

, goi cuoc 3g vinaphone theo ngay,

SOFT LIÊN QUAN
  • GTConnect 3G Driver 3.313.zip

    Trình điểu khiển 3G cho PC

    GTConnect 3G Driver 3.313.zip là driver hỗ trợ kết nối máy tính với mạng 3G và các thiết bị mạng sử dụng công nghệ HSDPA - gói đường truyền tốc độ cao, một sản phẩm của công nghệ 3G hỗ trợ các mạng trên hệ thống UMTS. Gói chương trình GTConnect 3G Driver 3.313.zip hỗ trợ cài đặt driver cho các thiết bị phần cứng như GlobeTrotter HSDPA, GlobeTrotter Module 3G+, GlobeTrotter Module HSDPA Network Card và nhiều thiết bị khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá