Dàn ý tả cây khế trong vườn nhà em

Trong vườn nhà em có trồng một cây khế, em hãy tả cây khế trong vườn nhà em dựa theo những quan sát và hiểu biết của mình. Dàn ý chi tiết dưới đây sẽ góp phần định hướng cho các em về nội dung cũng như cách thức làm bài.

Dàn ý tả cây khế trong vườn nhà em

1. Mở bài

Giới thiệu về cây khế nhà em: Cây khế nhà em được trồng ở góc vườn sau nhà

2. Thân bài

- Hình dáng, kích thước của cây khế:

+ Chiều cao của cây

+ Độ rộng tán lá

- Đặc điểm của cây khế:

+ Thân cây

+ Lá cây

+ Hoa

+ Quả

3. Kết bài

Cảm nhận của em về cây khế: Cây khế rất dễ trồng vừa tạo bóng mát lại cho quả ngon em rất thích loài cây này

Xem bài mẫu: Tả cây khế trong vườn nhà em

http://thuthuat.taimienphi.vn/dan-y-ta-cay-khe-trong-vuon-nha-em-51082n.aspx
 

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cây vú sữa trong vườn nhà em
Tả cây xoài
Tả cây cau
Tả vườn hoa ở công viên
Văn mẫu Tả con voi trong vườn bách thú lớp 4
Từ khoá liên quan:

Dan y ta cay khe trong vuon nha em

, Dàn ý tả cây khế trong vườn nhà em,

Tin Mới

 • Soạn bài Tập làm văn: Điền vào giấy tờ in sẵn trang 122 SGK Tiếng Việt 4

  Trong cuộc sống, chắc hẳn các em sẽ có lúc phải điền thông tin vào các giấy tờ in sẵn, vậy trong trường hợp đó, các em sẽ phải điền như thế nào và điền những gì, để trả lời được những câu hỏi đó, mời các em cùng tham khảo tài liệu soạn tiếng Việt lớp 4 phần soạn bài Tập làm văn: Điền vào giấy tờ in sẵn trang 122 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 ngay dưới đây của chúng tôi.

 • Tả cây khế trong vườn nhà em

  Đứng trước yêu cầu Tả cây khế trong vườn nhà em, nhiều em học sinh tỏ ra khá lúng túng bởi không biết phải lựa chọn và sắp xếp các ý chính theo trình tự như thế nào cho hợp lí, vậy em có thể đón đọc bài viết của chúng tôi để học hỏi thêm cách trình bày bài văn khoa học, cách diễn đạt mạch lạc, dễ hiểu.

 • Tả con bò nhà em

  Trong bài văn tả con bò nhà em dưới đây, người viết đã vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học về văn tả con vật kết hợp với những điều đã quan sát được để hoàn thành bài viết của mình, mời các em cùng đón đọc nội dung bài viết để hiểu hơn cách làm bài văn này.

 • Tạo ảnh MA THUẬT bằng Photoshop đơn giản

  Với hướng dẫn tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cho bạn thấy sự kỳ diệu khi sử dụng Photoshop mà chỉ có Photoshop mới có thể làm được, hơn nữa cách tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop lại rất đơn giản, dễ thực hiện cũng như áp dụng được ngay sau đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá