Đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium

Trong vài tuần qua xuất hiện nhiều tin đồn, rò rỉ xung quanh trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium của Microsoft. Đầu tiên là các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, sau đó đến các tài liệu hỗ trợ, trang tiện ích mở rộng và thậm chí là cả trình cài đặt không hoạt động, tin vui là cuối cùng toàn bộ trình duyệt mới đã bị rò rỉ, người dùng đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium.

Thông tin cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium này được phát hiện bởi Aggiornamenti Lumia, ngoài ra trên diễn đàn PCBeta hiện đã có sẵn file ZIP cài đặt trình duyệt web. Người dùng chỉ cần chạy file Setup.exe để cài đặt trình duyệt.

da co the cai dat trinh duyet edge moi dua tren chromium

Về cơ bản trải nghiệm trình duyệt mới hoàn toàn giống như trên trình duyệt Chrome, nhưng có một layer Microsoft ở góc trên cùng. Người dùng có thể chọn cài đặt tiện ích rộng từ Microsoft Store hoặc Google Store và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình, nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft tại đây.

Lưu ý việc cài đặt trình duyệt mới sẽ đi kèm với các rủi ro, vì file cài đặt trình duyệt web là của bên thứ 3 và có thể có sẵn trên các nguồn không đáng tin cậy.

Ngoài ra trình duyệt mới vẫn chưa được bổ sung một số tính năng từ trình duyệt Edge cũ, chẳng hạn như khả năng thêm ghi chú, note. Người dùng có thể hy vọng Microsoft sẽ sớm triển khai bản xem trước công khai trình duyệt để được trải nghiệm các tính năng trên trình duyệt mới. Còn với người dùng mobile, có thể tải trình duyệt web Edge

http://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-cai-dat-trinh-duyet-edge-moi-dua-tren-chromium-45029n.aspx
- Cho thiết bị Android: Edge cho Android
- Cho thiết bị iOS: Edge cho iPhone

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Edge Insider được phát hành với trình cài đặt mới
Google Docs không hỗ trợ trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới
Rò rỉ biểu tượng và ảnh màn hình trình duyệt Edge dựa trên Chromium
Chrome sao chép thiết kế cài đặt của trình duyệt Edge dựa trên Chromium
Cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium
Từ khoá liên quan:

Đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium

, cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium, trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium,

SOFT LIÊN QUAN
 • Edge Blocker

  Chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

  Edge Blocker là công cụ giúp người dùng chặn trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10, đây là trình duyệt ra mắt song hành cùng với Windows 10 của nhà phát hành Microsoft. Ứng dụng này sẽ khóa trình duyệt khi máy tính khởi động, chặn ngay lập tức trên hệ điều hành. Edge Blocker còn giải quyết triệt để tình trạng chạy ngầm làm chậm máy tính của trình duyệt này.

Tin Mới

 • Cảnh báo chiến dịch Phishing mới yêu cầu người dùng đăng nhập đọc tin nhắn

  Theo nguồn tin trên Bleepingcomputer, một chiến dịch Phishing (lừa đảo) mới đang được triển khai. Cụ thể một cảnh báo "ngụy trang" dưới dạng cảnh báo từ máy chủ email của người dùng nói rằng họ nhận được tin nhắn được mã hóa và yêu cầu người dùng đăng nhập trang web OneDrive giả mạo để đọc tin nhắn đó.

 • Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

  Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố một số cải tiến mới về cách thức hoạt động của các công thức trong Excel, trong đó bổ sung thêm tính năng mới có tên mảng động (Dynamic Arrays), tính năng này được công bố đầu tiên vào năm ngoái nhưng chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người dùng Office Insider.

 • Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng

  Các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật Guardio vừa phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong tiện ích mở rộng Chrome Evernote Web Clipper có thể cho phép kẻ tấn công tiềm năng truy cập các thông tin nhạy cảm của người dùng từ các dịch vụ trực tuyến của bên thứ 3.

 • Soạn bài Bài học đường đời đầu tiên

  Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên là một trong số những tài liệu hữu ich dành cho các bạn học sinh lớp 6 có thể dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình soạn bài, chuẩn bị bài ở nhà để sẵn sàng cho bài giảng trên lớp. Soạn văn lớp 6 với văn bản Bài học đường đời đầu tiên có nội dung ngắn gọn và chi tiết, hệ thống bài soạn bám sát với bài học cũng như chương trình sách giáo khoa ngữ văn lớp 6 giúp cho các em học sinh cùng thầy cô giáo dễ dàng nắm bắt kiến thức tiến hành tham khảo, ôn luyện và học tập đạt hiệu quả cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá