Đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium

Trong vài tuần qua xuất hiện nhiều tin đồn, rò rỉ xung quanh trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium của Microsoft. Đầu tiên là các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, sau đó đến các tài liệu hỗ trợ, trang tiện ích mở rộng và thậm chí là cả trình cài đặt không hoạt động, tin vui là cuối cùng toàn bộ trình duyệt mới đã bị rò rỉ, người dùng đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium.

Thông tin cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium này được phát hiện bởi Aggiornamenti Lumia, ngoài ra trên diễn đàn PCBeta hiện đã có sẵn file ZIP cài đặt trình duyệt web. Người dùng chỉ cần chạy file Setup.exe để cài đặt trình duyệt.

da co the cai dat trinh duyet edge moi dua tren chromium

Về cơ bản trải nghiệm trình duyệt mới hoàn toàn giống như trên trình duyệt Chrome, nhưng có một layer Microsoft ở góc trên cùng. Người dùng có thể chọn cài đặt tiện ích rộng từ Microsoft Store hoặc Google Store và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình, nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft tại đây.

Lưu ý việc cài đặt trình duyệt mới sẽ đi kèm với các rủi ro, vì file cài đặt trình duyệt web là của bên thứ 3 và có thể có sẵn trên các nguồn không đáng tin cậy.

Ngoài ra trình duyệt mới vẫn chưa được bổ sung một số tính năng từ trình duyệt Edge cũ, chẳng hạn như khả năng thêm ghi chú, note. Người dùng có thể hy vọng Microsoft sẽ sớm triển khai bản xem trước công khai trình duyệt để được trải nghiệm các tính năng trên trình duyệt mới. Còn với người dùng mobile, có thể tải trình duyệt web Edge

http://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-cai-dat-trinh-duyet-edge-moi-dua-tren-chromium-45029n.aspx
- Cho thiết bị Android: Edge cho Android
- Cho thiết bị iOS: Edge cho iPhone

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rò rỉ biểu tượng và ảnh màn hình trình duyệt Edge dựa trên Chromium
Microsoft xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Edge
Khôi phục tab Microsoft Edge, mở tab vừa đóng trên Microsoft Edge
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Cách reset Microsoft Edge, cài đặt lại Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

Đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium

, cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium, trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium,

SOFT LIÊN QUAN
  • Edge Blocker

    Chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

    Edge Blocker là công cụ giúp người dùng chặn trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10, đây là trình duyệt ra mắt song hành cùng với Windows 10 của nhà phát hành Microsoft. Ứng dụng này sẽ khóa trình duyệt khi máy tính khởi động, chặn ngay lập tức trên hệ điều hành. Edge Blocker còn giải quyết triệt để tình trạng chạy ngầm làm chậm máy tính của trình duyệt này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá