CyberLink PowerDVD - Thiết lập luôn xem ở chế độ Full màn hình

Thiết lập CyberLink PowerDVD luôn xem ở chế độ Full màn hình giúp bạn thưởng thức những Video Clip hiệu quả hơn, thưởng thức những bộ phim HD chất lượng cao tại gia mà không cần đến rạp chiếu phim.

CyberLink PowerDVD là ứng dụng chơi và trình diễn các file video, âm nhạc và ảnh với nhiều sự tuỳ biến bên cạnh KMPlayerVLC Media Player mang đến chất lượng xem và nghe cao mà bạn có thể sử dụng nó. Trong việc xem video hay hình ảnh thì muốn cho rõ hơn khi xem thì bạn phải chỉnh nó ở chế độ Full màn hình.

Hướng dẫn thiết lập luôn xem ở chế độ Full màn hình trên CyberLink PowerDVD

Bước 1 : Mởi ứng dụng CyberLink PowerDVD lên.

Bước 2: Tìm video hoặc hình ảnh ở trên ổ đĩa máy tính để xem.

Bước 3 :  Khi file được load lên thì bạn hãy bấm vào biểu tượng 4 mũi tên ở góc trái phía dưới màn hình để kích hoạt chức năng full màn hình khi xem file.

Bước 4 : Từ đó mỗi khi xem file thì điều xem ở chế độ full như vậy. Còn muốn tắt đi xem như thông thường thì là tương tự bấm lại lần nữa là được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cyberlink-powerdvd-thiet-lap-xem-o-che-do-full-man-hinh-3198n.aspx
Trên đây là cách thiết lập chế độ xem Full màn hình trên CyberLink PowerDVD mà bạn có thể áp dụng khi mở file xem cho rõ nét hơn khi sử dụng phần mềm này.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PowerDVD 15 Ultra, nghe nhạc, xem phim chất lượng cao từ 28/5 - 10/6
CyberLink PowerDVD - Xem ảnh 3D và kết nối tới mạng xã hội Facebook
CyberLink PowerDVD - Điều chỉnh độ sáng để tiết kiệm pin cho máy tính
Cài CyberLink Youcam, phần mềm quay video và chụp hình bằng Webcam
Cách quay video kèm âm thanh bằng CyberLink Youcam
Từ khoá liên quan:

xem ở chế độ full màn hình trên CyberLink PowerDVD

, xem chế độ toàn màn hình trên CyberLink PowerDVD,
SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink PowerDVD

  Xem phim HD, xem video 3D trên youtube

  CyberLink PowerDVD cho phép người dùng xem nội dung của các video trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể thay đổi độ sáng, tối của video, thay đổi âm lượng, tốc độ của video kh ...

Tin Mới

 • Cách xem phim Người phán xử tập 19, 20, 21 Live trên máy tính

  Bộ phim Người phán xử đang là một trong những cái tên HOT nhất trên truyền hình cùng với bộ phim Sông chung với mẹ chồng. Có rất nhiều đôc giả hỏi Taimienphi.vn họ có thể xem phim Người phán xử trên máy tính ở đâu khi

 • Cách sửa lỗi màn hình đen trên Kodi 17, 17.1

  Ngày càng có nhiều người dùng đánh giá cao tính đa năng của hệ thống máy nghe nhạc Kodi. Kodi được tích hợp thêm các chức năng mới và hỗ trợ nhiều phần cứng. Tuy nhiên nền tảng này cũng tiềm ẩn một số vấn đề mà người

 • Cách xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình

  Fly Play được biết đến là một ứng dụng xem tivi, truyền hình và giải trí hàng đầu trên các Smartphone. Chỉ cần tải về và làm theo cách xem phim trên Fly Play là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này.

 • Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN

  VietComBank là một trong những ngân hàng lớn nghiều người gửi tiết kiệm tại đây, VCB có nhiều hạn mức kỳ hạn gửi tiết kiệm hoặc vay vốn VCB sẽ có mức Lãi suất ngân hàng khác biệt để khách hàng tiện so sánh và đối chiếu với nhu cầu và chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, hãy tham khảo bảng lãi xuất ngân hàng Vietcombank dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá