Copy ảnh, nhạc, phim vào iPhone bằng Send Anywhere không cần iTunes, iTools

Với cách chuyển đổi dữ liệu thông thường, chúng ta thường kết nối iPhone thông qua cáp nối USB và sử dụng công cụ như iTunes, iTools,…để thực hiện việc chép nhạc, phim qua lại giữa iPhone và máy tính. Nhưng với Send Anywhere bạn có thể copy ảnh, nhạc,phim vào iPhone không cần phải sử dụng iTunes, iTools hay cáp nối lằng nhằng.

Đúng như tên gọi của nó, Send Anywhere có thể thực hiện việc gửi dữ liệu từ bất cứ đâu có kết nối internet. Bạn có thể copy ảnh vào iPhone hay video, danh bạ hoặc tệp tin tài liệu tới một nơi cách xa hàng trăm cây số chỉ với vài thao tác đơn giản.

copy anh vao iPhone voi send anywhare

Copy ảnh vào iPhone bằng Send Anywhere, copy nhạc, video vào iPhone bằng Send Anywhere

HƯỚNG DẪN COPY NHẠC, PHIM, COPY ẢNH VÀO IPHONE VỚI SEND ANYWHERE

Để có thể thực hiện việc trao đổi dữ liệu giữa máy tính và iPhone, cả hai thiết bị của bạn cần phải cài đặt Send Anywhere

Tải Send Anywhere tại đây: Download Send Anywhere.
Tải Send Anywhere cho iPhone tại đây: Download Send Anywhere cho iPhone.

Bước 1: Mở công cụ Send Anywhere trên máy tính của bạn lên. Để copy ảnh tới iPhone bằng Send Anywhere chọn Send sau đó bạn có thể lựa chọn gửi tệp tin, thư mục.

Bước 2: Lựa chọn một hoặc nhiều tệp tin cần gửi, chọn Open để tải file vào công cụ

Bước 3: Công cụ sẽ cung cấp cho bạn một dãy kí tự gồm 6 số (như hình) bạn dùng dãy số này để nhập vào ứng dụng Send Anywhere được cài đặt trên iPhone

Lưu ý: Mỗi dãy số sẽ chỉ tồn tại trong 10 phút.

Bước 4: Truy cập ứng dụng trên iPhone, chọn Receive để nhận dữ liệu, điền dãy 6 số mà Send Anywhere vừa cung cấp cho bạn, sau đó chọn biểu tượng tải về và chờ một lúc bạn sẽ được copy ảnh vào iPhone bằng Send Anywhere rất nhanh chóng.

 

Ứng dụng sẽ thông báo copy ảnh vào iPhone bằng Send Anywhere đã thành công.

Ngoài việc copy ảnh vào iPhone bằng Send Anywhere. Bạn cũng có thể gửi dữ liệu từ iPhone lên máy tính với cách làm tương tự.

Bước 5: Tại giao diện chính của ứng dụng trên iPhone, chọn Send, lựa chọn những bức ảnh, video, tệp tin mà bạn muốn gửi lên máy tính, chọn Next. Sau đó ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn dãy 6 số

Bước 6: Sử dụng Send Anywhere trên máy tính nhập dãy 6 số trên để nhận dữ liệu

http://thuthuat.taimienphi.vn/copy-anh-nhac-phim-vao-iphone-bang-send-anywhere-12955n.aspx
Bạn có thể thoải mái gửi nhạc, ảnh hay copy video vào iPhone bằng Send Anywhere mà không cần dây cáp từ bất cứ đâu, tới bất cứ thiết bị nào có thể sử dụng internet . Tuy nhiên, công cụ này khá phụ thuộc vào đường truyền cũng như tốc độ của máy chủ lưu trữ dữ liệu. Vì vậy nếu như bạn sử dụng thiết bị Android thì bạn có thể dùng AirDroid để truyền dữ liệu trong cùng mạng với tốc độ nhanh chóng, tiện lợi hơn


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Cách gửi file ảnh, nhạc và Video
Copy, chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Gửi File cho bạn chat trên Facebook
Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager không cần iTunes
Cách chép video, clip, phim từ máy tính vào iPhone/iPad bằng iTools, iTunes
Từ khoá liên quan:

copy anh vao iphone bang send anywhere

, copy nhac vao iphone bang send anywhere, copy video vao iphone bang send anywhere ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Send Anywhere

  Kết nối, truyền dữ liệu giữa máy tính với điện thoại

  Send Anywhere thực hiện kết nối giữa máy tính và các thiết bị điện thoại thông minh, giúp thực hiện di chuyển file giữa máy tính và điện thoại dễ dàng, tất cả những dữ liệu như hình ảnh, video, âm nhạc hoặc những file vă ...

Tin Mới

 • Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone

  Tạo ID Apple giúp người dùng iPhone, iPad dễ dàng truy cập kho App Stroe để tải các ứng dụng chat, nghe nhạc, video trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa có cho riêng mình một tài khoản Apple ID, bài viết đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple thành công nhanh chóng qua một vài bước.

 • Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

  Bạn muốn tạo nhạc chuông iPhone từ một bài hát bất kỳ nhưng chưa biết làm thế nào? Hướng dẫn dưới đây không những chỉ cho bạn các bước chi tiết để tạo nhạc chuông iPhone mà còn tạo cả nhạc chuông tin nhắn, cuộc gọi theo đúng ý muốn của bạn. Cùng tham khảo hướng dẫn nhé.

 • Hướng dẫn xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn

  Người dùng Apple ID thường đăng nhập thiết bị của mình vào nhiều máy tính, điện thoại khác nhau. Tương tự khi bạn sử dụng iTunes và đăng nhập tài khoản thì thiết bị đó cũng kết nối với tài khoản Apple ID của bạn. Để tránh bị mất tài khoản, hacker thì người dùng nên xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn.

 • Chống ghi dữ liệu trên USB bằng USB WriteProtector

  Một trong những biện pháp ngăn ngừa virus lây lan từ USB sang máy tính đó là bạn có thể thiết lập chống việc sao chép dữ liệu vào USB bằng các phần mềm chuyên dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn chống ghi dữ liệu trên USB bằng phần mềm USB WriteProtector, cùng theo dõi nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá