Connectify - Khắc phục lỗi "Failed to configure private interface" hoặc "Unhandled Exception"

Cài đặt Connectify để biến máy tính của bạn thành công cụ phát WiFi. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau khi khởi động Connectify hiện bảng thông báo lỗi "Failed to configure private interface" hoặc "Unhandled Exception". taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này.

Bài viết liên quan


Phát Wifi bằng Connectify có lẽ không còn xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều bạn chưa biết tới và khi cài đặt xong đã gặp sự cố ngay từ khi bắt đầu khởi động chương trình, mà điển hình là 2 thông báo lỗi "Failed to configure private interface" hoặc "Unhandled Exception"


Khắc phục lỗi "Failed to configure private interface"

Bạn nên tải về phiên bản mới nhất của Connectify để tránh gặp phải những lỗi như trên

http://thuthuat.taimienphi.vn/connectify-khac-phuc-loi-failed-to-configure-private-interface-hoac-un-146n.aspx
Có nhiều cách giúp bạn khắc phục tình trạng này, bạn có thể làm theo một trong những thủ thuật sao đây:

Cách 1: Trên thanh công cụ, click Tools --> Control Panel --> Network Connections.

Click chuột phải " Microsoft Virtual Miniport Adapter" và chọn Properties.

Nếu máy tính của bạn có cài KIS hoặc bất kì phần mềm diệt Virus nào thì phải vô hiệu hóa tiện ích này ngap lập tức bằng cách bỏ chọn và nhấn OK, vô hiệu hóa và khởi động lại máy tính.

Cách 2: Một vấn đề khá phổ biến khi gặp lỗi này chính là Microsoft Virtual Miniport driver bị lỗi. Kiểm tra vấn đề này bằng cách:

Click Menu Start (góc bên trái màn hình) -->Control Panel ---> Device Manager (phía dưới Hardware and Sound).

Dưới "Netword Adapters" --->Microsoft Virtual Wi-Fi Miniport Adapter ( nếu Wi-Fi adapter của bạn hỗ trợ chế độ Access Point), nếu xuất hiện dấu chấm than màu vàng trên biểu tượng của Adapter nghĩa là Driver của Windows đã bị lỗi.

Sửa chữa lỗi này bằng cách nhấp đúp chuột vào Device Manager --->Properties --> Driver---> Disable, chờ đợi để Windows vô hiệu hóa các thiết bị, sau đó click Enable để kích hoạt lại Adapter, lúc này dấu chấm than đã biến mất và Connectify Hotspot đã trở lại bình thường.

Hoặc bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của Connectify

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo để sửa lỗi Error Starting Hotspot .Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể gửi Email cho nhóm hỗ trợ của nhà sản xuất Connectify để biết thêm chi tiết và có cách khắc phục sớm nhất.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

lỗi Failed to configure private interface

, lỗi Unhandled Exception, lỗi Connectify,
SOFT LIÊN QUAN
 • Connectify

  Tạo điểm phát wifi trên Laptop

  Connectify là công cụ hỗ trợ bạn tạo điểm phát wifi từ máy tính bằng cách biến máy tính trở thành một bộ định tuyến ảo, từ đó bạn có thể thoải mái chia sẻ với nhiều thiết bị xung quanh như laptop, điện thoại, máy tính bả ...

Tin Mới

 • Cách bật, tắt, mở wifi trên laptop Windows 10, 7

  Việc bật, tắt wifi trên laptop tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được đặc biệt đối với người mới sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và tắt wifi trên laptop win 7

 • Không đổi được mật khẩu Wifi VNPT, cách khắc phục?

  Bạn đang sử dụng mạng Internet được cung cấp bởi nhà mạng VNPT nhưng không thể đổi mật khẩu wifi modem được. Vậy phải làm thế nào khi rơi vào trường hợp không đổi được mật khẩu wifi VNPT, cách khắc phục? Dưới bài viết này Taimienphi.vn sẽ nếu ra một số trường hợp và hướng giải quyết giúp ban.

 • Trải nghiệm 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 sóng cực mạnh

  Để biến chiếc máy tính hoặc thiết bị di dộng trở thành điểm sóng Wi-Fi cực mạnh, các bạn có thể tham khảo 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 cùng với những tính năng cơ bản của từng phần mềm để có thể cân nhắc việc sử dụng một phần mềm phù hợp để có được những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất.

 • Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook

  Kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook cách an toàn và đơn giản để bạn có thể giữ an toàn trang Facebook cá nhân của mình cũng như các thông tin nhạy cảm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá