Công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp Anti-Virus Tools

Vừa qua cộng động mạng đã phải xôn xao với phần mềm gián điệp tấn công VCcorp. Theo đó thiệt hại mà phần mềm này mang đến là 20 - 30 tỷ đồng, theo lời một đại diện của VCcorp tiết lộ.

Bài viết liên quan


Ở Việt Nam, Internet và Công nghệ thông tin đã trở nên phổ biến và thành một phần quan trong cuộc sống của nhiều người. Tuy nhiên chính sự phát triển này lại mang đến cho người dùng Internet nói chung và ở Việt Nam nói riêng những mối nguy hại từ các phần mềm độc hại, đặc biệt là phần mềm gián điệp. Vì thế mà sự ra đời của Anti-Virus Tools – phần mềm tiêu diệt phần mềm gián điệp Vccorp đã mang tin vui cho người dùng Internet.

Những phần mềm gián điệp có khả năng theo dõi các hoạt động của bạn với máy tính, điều khiển máy tính từ, nguy hiểm hơn là chúng có thể đánh cắp những giữ liệu quan trong như: Thông tin thẻ ngân hàng, tài khoản, mật khẩu, tài liệu mật… Nó thực sự là một mối nguy hại lớn đối với người dùng Internet.

Hiểu rõ được điều này VCcorp đã cho ra đời phần mềm VCcorp Anti-Virus Tools có khả năng diệt các loại phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất.

cong cu tieu diet phan mem gian diep tan cong vccorp anti virus tool, phan mem gian diep vccorp, phong chong gian diep vccorp

Chức năng chính của phần mềm này là quét và diệt các loại phần mềm gián điệp nguy hiểm như đã kể trên. Phiên bản hiện nay là 2.0 có khả năng diệt được các phần mềm gián điệp lây nhiễm qua đường dowload phần mềm trên mạng.

Công việc tải và cài đặt phần mềm Anti-Virus Tools hết sức đơn giản. Các bạn chỉ nhấn vào Link này. Tải và giải nén phần mềm để cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn chọn Auto disinfect & Scan để tiến hành quét máy tính. Nếu phát hiện thấy phần mềm mềm độc hại, phần mềm sẽ tự động diệt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tieu-diet-phan-mem-gian-diep-tan-cong-vccorp-anti-virus-tools-4550n.aspx
Đó là các bước để người dùng tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp. Thực chất phần mềm này không thể so sánh được với các công cụ diệt virus nổi tiếng như Avast, Kaspersky, hay Avira. Hãy tham khảo top 10 phần mềm diệt Virus được đánh giá cao nhất 2015 để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng Panda Antivirus Pro 2016, diệt virus máy tính từ 29/9
PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả
Bảo vệ máy tính bằng Sophos Home
Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop
Những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials
Từ khoá liên quan:

cong cu tieu diet phan mem gian diep tan cong vccorp anti virus tool

, phan mem gian diep vccorp, phong chong gian diep vccorp,
SOFT LIÊN QUAN
 • XP Antivirus Remover

  Loại bỏ virus giả mạo

  XP Antivirus Remover là một ứng dụng hiệu quả được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những virut giả mạo nếu nó xâm nhập vào máy tính của bạn. Ứng dụng với khả năng chống giả mạo sẽ ...

Tin Mới

 • Cách đổi số điện thoại tài khoản Microsoft

  Microsoft sở hữu rất nhiều dịch vụ mà người dùng quan tâm, do đó nếu đổi số điện thoại Microsoft cũng như bạn đổi toàn bộ số của các dịch vụ này. Việc đổi số điện thoại Microsoft rất tiện ích nhưng người dùng cũng cần

 • Cách xóa tất cả tài khoản trên Internet

  Xóa tất cả các tài khoản trên Internet - công việc có vẻ sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn, tuy nhiên, chỉ với một vài bước đối với mỗi tài khoản, các bạn đã có thể xóa vĩnh viễn tài khoản của mình để ẩn danh trên

 • Soạn bài Treo biển

  Soạn bài Treo biển với những tiếng cười vui vẻ, nhẹ nhàng ở phần kết thúc bất ngờ cuối truyện chính là lời phê phán những người không có ý chí kiên định, hấp tấp vội vàng nghe những ý kiến khác, qua đó nhắc nhở kín đáo mỗi người cần có chính kiến riêng của bản thân, suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định hành động và biết tiếp nhận ý kiến của người khác một cách có chọn lọc.

 • Soạn Văn lớp 9 ngắn gọn theo SGK Ngữ Văn 9, đủ ý

  Với nội dung khá ngắn gọn, đầy đủ và đễ hiểu, các hệ thống bài soạn bám sát với chương trình ngữ văn lớp 9 tài liệu Soạn văn lớp 9 được rất nhiều học sinh và các thầy cô ứng dụng cho quá trình học tập. Thông qua những bài soạn văn lớp 9 hay và cụ thể sẽ giúp các em chuẩn bị bài ở nhà chi tiết cũng như giúp thầy cô ứng dụng cho quá trình giảng dạy của mình tiện lợi hơn. Mời các bạn cùng theo dõi tài liệu soạn văn lớp 9 được cập nhật chi tiết và đầy đủ dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá