Có nên nâng cấp iOS 10 hay không

Được biết phiên bản iOS 10 đã ra mắt được vài ngày, tôi đang sử dụng iPhone 6s Plus, phiên bản iOS 9.3.5 . Không biết tôi có nên nâng cấp lên iOS 10 hay không?.

Bài viết liên quan


Đây chỉ là một trong số những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được gần đây về iOS 10.

Hiện tại, nhiều người dùng Apple vẫn đang sử dụng phiên bản iOS 9.3 và thắc mắc có nên nâng cấp iOS 10 hay không. Bởi lẽ một số phiên bản mới của iOS thường gặp lỗi, nên những người đang sử dụng iOS 9.3 có lý do để lo ngại về vấn đề này.

Theo nhiều thông tin từ Apple trước khi ra mắt iOS 10 thì đây là phiên bản tốt nhất của hệ điều hành này. Được coi là phiên bản cải tiến đáng chú ý cho iPhone, iPad. Vậy thực tế có những cải tiến trên iOS 10 nào, và thực sự phiên bản này có đáng để người dùng nâng cấp hay không.

1. Thời lượng Pin.

So sánh 2 phiên bản iOS 10 và iOS 9, người dùng có thể thấy thời lượng Pin là tương đương nhau. Những trải nghiệm dưới đây được sử dụng thông qua kết nối WiFi và trên mỗi thiết bị lại có sự chênh lệch nhỏ khác nhau.

nang cap ios 10

2. Màn hình khóa thay đổi.

Đây là sự thay đổi đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận ra trên iPhone của mình. Trên màn hình khóa, iOS 10 sẽ bổ sung một số tính năng giúp người dùng thao tác nhanh hơn với nút Home.

nang cap ios 10

3. Tin nhắn, iMessege

Những tính năng mới cho phép người dùng hiển thị các thông báo như đã nhận tin nhắn, gửi tin nhắn ... cho đối phương biết.

Người dùng cũng có thể viết lên các thông điệp dễ dàng bằng hình vẽ. Một số hình động như Pháo nổ, hoa giấy ... cũng được thêm vào Tin nhắn.

nang cap ios 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-nang-cap-ios-10-hay-khong-9092n.aspx
Với những tính năng thú vị như vậy, phiên bản iOS 10 rất đáng cho người dùng nâng cấp. Các bạn có thể xem thêm cách nâng cấp iOS 10 để nâng phiên bản iOS này ngay bây giờ. Có hai cách nâng cấp iOS 10 cho người dùng lựa chọn. Taimienphi.vn khuyên bạn hãy nâng cấp ngay trên điện thoại, sẽ đỡ tốn thời gian và thao tác hơn cả.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 8 hay không?
Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?
Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10
Có nên nâng cấp iOS 10.3.1 cho iPhone 5/5C, iPad không?
Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?
Từ khoá liên quan:

co nen nang cap ios 10

, co nen cap nhat ios 10, co nen update ios 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 10

  Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch

  IOS 10 là một trong những hệ điều hành độc quyền và bảo mật cao của hãng Apple. Nó được phổ biến cài đặt trên các thiết bị của nhà cung cấp này như iPhone, iPad, Macbook và iPod Touch. IOS 10 đảm nhận chức năng là môi trường nền để người dùng có thể sử dụng các thiết bị trên các thiết bị Apple.

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?

  Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nam và tôi đang tìm hiểu về Binomo để tham gia thị trường này với mục đích kiến tiền từ các hoạt động tài chính, kinh doanh các cặp tiền tệ, quyền chọn nhị phân, gần đây thấy báo chí nói Binomo có dấu hiệu lừa đảo nhưng tôi có thắc mắc không biết cách rút tiền tại Binomo và mô hình hoạt động của Binomo có lừa đảo không? Đăng ký Binomo an toàn là như thế nào?


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá