Có nên nâng cấp iOS 10 hay không

Được biết phiên bản iOS 10 đã ra mắt được vài ngày, tôi đang sử dụng iPhone 6s Plus, phiên bản iOS 9.3.5 . Không biết tôi có nên nâng cấp lên iOS 10 hay không?.

Đây chỉ là một trong số những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được gần đây về iOS 10.

Hiện tại, nhiều người dùng Apple vẫn đang sử dụng phiên bản iOS 9.3 và thắc mắc có nên nâng cấp iOS 10 hay không. Bởi lẽ một số phiên bản mới của iOS thường gặp lỗi, nên những người đang sử dụng iOS 9.3 có lý do để lo ngại về vấn đề này.

Theo nhiều thông tin từ Apple trước khi ra mắt iOS 10 thì đây là phiên bản tốt nhất của hệ điều hành này. Được coi là phiên bản cải tiến đáng chú ý cho iPhone, iPad. Vậy thực tế có những cải tiến trên iOS 10 nào, và thực sự phiên bản này có đáng để người dùng nâng cấp hay không.

1. Thời lượng Pin.

So sánh 2 phiên bản iOS 10 và iOS 9, người dùng có thể thấy thời lượng Pin là tương đương nhau. Những trải nghiệm dưới đây được sử dụng thông qua kết nối WiFi và trên mỗi thiết bị lại có sự chênh lệch nhỏ khác nhau.

nang cap ios 10

2. Màn hình khóa thay đổi.

Đây là sự thay đổi đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận ra trên iPhone của mình. Trên màn hình khóa, iOS 10 sẽ bổ sung một số tính năng giúp người dùng thao tác nhanh hơn với nút Home.

nang cap ios 10

3. Tin nhắn, iMessege

Những tính năng mới cho phép người dùng hiển thị các thông báo như đã nhận tin nhắn, gửi tin nhắn ... cho đối phương biết.

Người dùng cũng có thể viết lên các thông điệp dễ dàng bằng hình vẽ. Một số hình động như Pháo nổ, hoa giấy ... cũng được thêm vào Tin nhắn.

nang cap ios 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-nang-cap-ios-10-hay-khong-9092n.aspx
Với những tính năng thú vị như vậy, phiên bản iOS 10 rất đáng cho người dùng nâng cấp. Các bạn có thể xem thêm cách nâng cấp iOS 10 để nâng phiên bản iOS này ngay bây giờ. Có hai cách nâng cấp iOS 10 cho người dùng lựa chọn. Taimienphi.vn khuyên bạn hãy nâng cấp ngay trên điện thoại, sẽ đỡ tốn thời gian và thao tác hơn cả.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10
iOS 10.1.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1.1
iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 8 hay không?
Có nên nâng cấp iOS 10.1.1, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad hay không ?
Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?
Từ khoá liên quan:

co nen nang cap ios 10

, co nen cap nhat ios 10, co nen update ios 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 10

    Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch

    IOS 10 là một trong những hệ điều hành độc quyền và bảo mật cao của hãng Apple. Nó được phổ biến cài đặt trên các thiết bị của nhà cung cấp này như iPhone, iPad, Macbook và iPod Touch. IOS 10 đảm nhận chức năng là môi trường nền để người dùng có thể sử dụng các thiết bị trên các thiết bị Apple.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá