Có nên nâng cấp iOS 10.1.1, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad hay không ?

Apple đã chính thức phát hành bản iOS 10.1.1 từ khá lâu, tuy nhiên nhiều người dùng các thế hệ iPhone đời cũ vẫn đang băn khoăn việc liệu có nên nâng cấp lên iOS 10.1.1 hay không? iOS 10.1.1 có ưu điểm và nhược điểm gì? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Các bạn có thể tham khảo danh sách các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 10: Danh sách thiết bị được nâng cấp lên iOS 10

Hiện nay chúng ta đã có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.1.1 cho thiết bị của mình để có thể sử dụng thiết bị của mình một cách tốt hơn cũng như có những trải nghiệm mới trong phiên bản này, tuy nhiên việc nâng cấp iOS 10.1.1 qua OTA hay iTunes đều khiến người dùng băn khoăn rằng liệu sau khi nâng cấp thiết bị của mình có hoạt động ổn định hơn trước không, và Taimienphi.vn hôm nay sẽ cùng các bạn thảo luận có nên nâng cấp iOS 10.1.1 hay không nhé.

co nen nang cap ios 10.1.1 hay khong

Có nên nâng cấp iOS 10.1.1 hay không ?

Có nên nâng cấp iOS 10.1.1 hay không

Việc có nên nâng cấp iOS 10.1.1 hay không Taimienphi.vn xin được phân tích như sau:

* Với những ai muốn trải nhiệm những tính năng mới trên phiên bản cập nhất mới

Đầu tiên sau mỗi phiên bản cập nhật mới các bạn cần phải nắm rõ xem phiên bản nâng cấp iOS này có đặc điểm gì mới hay không, và với phiên bản iOS 10.1.1, những tính năng mới đã được Taimienphi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong bài viết iOS 10.1.1. có gì mới trước đó các bạn có thể xem xét và nắm bắt các điều này. Và với những tính năng này sẽ giúp cho các thiết bị iPhone, iPad của bạn có môi trường hợp động tốt hơn và xử lý dữ liệu nhanh hơn cũng như đạt được sự ổn định cao với các ứng dụng từ bên thứ 3, vì vậy các bạn nên nâng cấp iOS 10.1.1 muốn sử dụng tốt ứng dụng chăm sóc sức khỏe cũng như nâng cao hiệu năng, quá trình hoạt động của thiết bị.

* Với các thiết bị iPhone, iPad cũ

Trái ngược với các điều trên, việc nâng cấp iOS 10.1.1 cho các thiết bị như iPhone 5, 5c đôi khi sẽ gây một số ảnh hưởng tới quá trình sử dụng cũng như khiến bạn cảm thấy thiết bị của mình không thể mượt như trước, nguyên nhân của việc này đó chính là những thiết bị phần cứng ngày càng ít tương thích với hệ điều hành mới cũng như các ứng dụng bên thứ 3 dẫn tới quá trình hoạt động ngầm trên thiết bị gặp nhiều trục trặc, để giải quyết vấn đề này các bạn có thể tiến hành hạ cấp iOS 10.1.1 của mình xuống iOS 10.1 hay như iOS 10.0.2, và Taimienphi.vn khuyên bạn không nên nâng cấp iOS 10.1.1 cho các thiết bị này khi bạn thường xuyên chơi games, giải trí trên các thiết bị iPhone, iPad đã “cũ”.

http://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-nang-cap-ios-10-1-1-hay-khong-12314n.aspx
Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong các điều cần lưu ý cũng như việc có nên nâng cấp iOS 10.1.1 của mình hay không, hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp với thiết bị để có thể sử dụng iPhone, iPad của mình một cách hữu ích nhất, nếu như bạn thật sự vẫn muốn trải nhiệm thiết bị của mình liệu có thật sự tương thích với iOS 10.1.1 sau khi nâng cấp không các bạn có thể tải iOS 10.1.1 về máy qua bài viết Download iOS 10.1.1 tốc độ cao để rút ngắn thời gian chờ đợi nâng cấp iOS 10.1.1, ngoài ra nếu như bạn cảm thấy iOS 10.0.2 mới thật sự phù hợp với thiết bị của mình các bạn có thể tải iOS 10.0.2 này qua danh sách Download iOS 10.0.2 tốc độ cao mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đó và sử dụng công cụ iTunes để tiến hành hạ cấp xuống iOS 10.0.2, tuy nhiên để quá trình hạ cấp đảm bảo không xảy ra lỗi cũng như bị dừng đột ngột, hãy tải công cụ tải iTunes phiên bản mới nhất về máy tính nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa ?
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
Cách hạ cấp iOS 10.2 xuống iOS 10.1.1 như thế nào?
Hạ cấp iOS 10.1.1 xuống iOS 10.1 như thế nào ?
Nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, update iOS 10.2 trên pc
Từ khoá liên quan:

co nen nang cap ios 10.1.1 hay khong

, nan cap ios 10.1.1, cach update ios 10.1.1,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Jailbreak iPhone là gì? có nên jaibreak cho iPhone của bạn không?

  Bạn thấy thuật ngữ jailbreak được đề cập đến khá nhiều, đặc biệt là trên các diễn đàn Mac và iPhone. Vậy jailbreak iPhone là gì và có nên jailbreak iPhone không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc này

 • Hướng dẫn phát video trực tiếp Youtube trên iPhone

  Phát video trực tiếp không phải là tính năng mới mẻ gì trên Youtube, thậm chí ở phiên bản web đã có từ lâu nhưng mới đây Youtube đã cập nhật và cho phép người dùng phát video trực tiếp Youtube trên iPhone và các thiết

 • Cách hiển thị tốc độ mạng, CPU, RAM trên iPhone, iPad

  Các thiết bị iPhone, iPad đều khá thiệt thòi với các thiết bị chạy Android khi bị hạn chế giao diện người dùng. Nhưng mới đây có một ứng dụng giúp bạn có thể hiển thị tốc độ mạng, CPU, RAM trên iPhone, iPad như một

 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Nếu bạn đang phải lặp đi lặp lại hành động click chuột nhiều lần thì hãy sử dụng Auto Click thay thế bạn tự động làm công việc nhàm chán này. Tham khảo cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm này.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá