Có bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước

Hiện nay 4G của VNPT đã được triển khai rộng rãi. Tuy nhiên ở một số vùng vẫn chưa thể sử dụng được 4G tốc độ cao VNPT. Vậy để phủ sóng toàn quốc cần bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước?

Như bạn đã biết, Vinaphone là một mạng lưới viễn thông di động trực thuộc tập đoàn viễn thông VNPT. Vì vậy nhiều người dùng sau khi đăng ký 4G Vinaphone đang thắc mắc hiện nay có  bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước, liệu mạng 4G Vinaphone sau khi đăng ký có thể đạt được chất lượng tốt hay chưa. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM thì sau khi đăng ký 4G Vinaphone bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi ở tốc độ truy cập Internet bằng 4G. Trong năm 2017, VNPT hứa hẹn sẽ tăng các điểm phát sóng 4G trên cả nước. Vậy có bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước?

co bao nhieu diem phat song 4g cua vnpt tren ca nuoc

CÓ BAO NHIÊU ĐIỂM PHÁT SÓNG 4G của VNPT trên cả nước

Mục tiêu của VNPT, Vinaphone ngay sau dịp Tết là tập trung lắp đặt, phát sóng 4G, phấn đấu đạt quy mô phủ sóng rộng nhất có thể được. Dịch vụ 4G VNPT sẽ tập trung vào các khu vực trọng điểm, các trung tâm hành chính, kinh tế, các khu du lịch trong mùa hè tới.

Trước dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, VNPT đã hoàn thành phát sóng 180 trạm 4G tại Vũng Tàu và 200 trạm tại Hà Nội, TP.HCM. Cùng với đó, VNPT-VinaPhone đã và đang hỗ trợ đổi SIM cho khách hàng để người dùng sử dụng được tốc độ truy nhập vượt trội của 4G.

Kế hoạch trong năm 2017 của VNPT là sẽ cung cấp khoảng 15.000 điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước, phủ sóng tất cả các khu vực trọng điểm của các tỉnh thành trên toàn quốc. Người dùng sẽ yên tâm trải nghiệm dịch vụ 4G ở mọi lúc, mọi nơi.

có bao nhiêu điểm phát sóng 4g của vnpt trên cả nước

Với rất nhiều điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước và đang được khẩn trương lắp đặt thêm nhiều trạm phát sóng hơn nữa, bạn có thể yên tâm sử dụng mạng 4G Vinaphone tại bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay Vinaphone có khá nhiều tin nhắn thông báo, quảng cáo các dịch vụ tới người dùng thông qua tin nhắn SMS. Bạn hoàn toàn có thể chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone nếu cảm thấy không cần thiết. Bởi đôi lúc những tin nhắn thông báo nhiều gây phiền nhiễu, ức chế cho người sử dụng. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, bạn sẽ chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone hoàn toàn.

Dịch vụ nhạc chờ trên Vinaphone cũng là một tiện ích được đánh giá cao. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ trên Vinaphone nữa thì có thể hủy nhạc chờ Vinaphone bằng cú pháp tin nhắn. Ngoài ra còn có những cách khác để hủy nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng dành cho người dùng. Sau khi hủy nhạc chờ Vinaphone bạn sẽ không bị trừ phí nhạc chờ mỗi tháng nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/co-bao-nhieu-diem-phat-song-4g-cua-vnpt-tren-ca-nuoc-21970n.aspx
Để sử dụng 4g trên điện thoại, ngoài việc chuyển đổi từ sim 3g sang 4g, người dùng cần kích hoạt chế độ mạng 4g trên điện thoại của mình, cách kích hoạt 4g cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay là khá đơn giản, các bạn có thể tự kích hoạt 4g trên các thiết bị của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiện trên thế giới có bao nhiêu quốc gia, vùng lãnh thổ
Châu Á có bao nhiêu nước? tên nước và thủ đô là gì?
Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT
Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không, danh sách điện thoại hỗ trợ 4G
Cách hủy 4G Mobi, cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone
Từ khoá liên quan:

điểm phát sóng 4g của vnpt trên cả nước

,

SOFT LIÊN QUAN
 • 4G Plus

  Truy cập tin tức 4G tốc độ cao miễn phí

  4G Plus hay 4G+ là ứng dụng của Viettel Telecom giúp người dùng đọc báo, xem các tin hot hoàn toàn miễn phí data 4G tốc độ cao. Người dùng Android và iOS có thể tải 4G Plus về điện thoại của mình để truy cập vào kho tin ...

Tin Mới

 • Những câu nói hay về hạnh phúc

  Theo đuổi hạnh phúc là một điều chính đáng, tất cả chúng ta ai cũng mong muốn được hạnh phúc. Hơn hết, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công, để giúp bạn nhìn nhận rõ hơn trên con đường đến với hạnh phúc, Taimienphi.vn đã tổng hợp những câu nói hay về hạnh phúc trong bài viết dưới đây.

 • Những câu nói hay về thời gian

  Thời gian là thứ quan trọng nhất và cũng là thứ giá trị nhất mà tất cả chúng ta đều có. Nếu bạn không thể quản lý tốt thời gian bạn sẽ không thể làm chủ cuộc sống của mình. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều thời gian nhưng thực sự là sai lầm, chúng ta không có đủ thời gian để lãng phí, những câu nói hay về thời gian được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn ý thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của quản lý thời gian trong cuộc sống hàng ngày.

 • Địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương

  Bài viết cung cấp địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết rõ thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch khám hoặc đến thăm nom bệnh nhân khi cần.

 • Cảm nhận và phân tích đoạn thơ thứ hai trong bài Tây Tiến

  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách cảm nhận và phân tích đoạn thơ thứ hai trong bài Tây Tiến, cùng theo dõi bài mẫu hướng dẫn để tìm hiểu nội dung chi tiết của bài viết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá