Cách chuyển trạng thái đã ly thân trên facebook

Hôn nhân tan vỡ là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên nếu trong trường hợp này, bạn cũng nên chuyển trạng thái đã ly thân trên Facebook để mọi người biết.

Với những người dùng đã lập gia đình, bạn chắc chắc đã kết hôn trên Facebook đúng không. Nhưng không may, nếu trong số những bạn đọc của Taimienphi.vn có gia đình nào đó hôn nhân tan vỡ, thì hiển thị kết hôn trên Facebook thực sự khiến bạn khó chịu. Lúc này bạn nên chuyển trạng thái đã ly thân trên Facebook để xác định mối quan hệ của mình.

Cách chuyển trạng thái đã ly thân trên Facebook:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook -> Trên giao diện Facebook cá nhân, chọn Cập nhật thông tin.

chuyen trang thai da ly than tren facebook

Bước 2: Ở phần Giới thiệu > Tổng quan. Hãy chọn Gia đình và các mối quan hệ.

chuyen trang thai da ly than tren facebook

Bước 3: Ở phần Tình trạng quan hệ của bạn lúc này là Đã kết hôn. Bạn hãy ấn vào Chỉnh sửa để chuyển trạng thái đã ly thân trên Facebook.

chuyen trang thai da ly than tren facebook

Bước 4: Nhấn vào mũi tên, kéo xuống chọn Đã ly thân.

chuyen trang thai da ly than tren facebook

Bước 5: Nhấn Lưu thay đổi.

chuyen trang thai da ly than tren facebook

Vậy là đã thành công, trong phần giới thiệu thông tin cá nhân của bạn sẽ xuất hiện trạng thái đã ly thân.

chuyen trang thai da ly than tren facebook

Thủ thuật chuyển trạng thái đã ly thân trên Facebook là cần thiết với những người muốn công khai, minh bạch mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, cũng có một cách khác giúp bạn hủy kết hôn trên Facebook. Cách hủy kết hôn trên Facebook này dùng khi bạn muốn trở về trạng thái độc thân, chia tay người đã kết hôn trên Facebook. Tuy nhiên Taimienphi.vn cũng khuyên bạn nên cân nhắc trước khi hủy kết hôn trên Facebook. Nếu tình cảm vẫn có thể cứu vãn thì đôi bên nên làm lành với nhau, nếu bạn muốn người mà mình hủy kết hôn không thấy mình trên facebook hãy ẩn nick facebook đi nhé

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-trang-thai-da-ly-than-tren-facebook-13101n.aspx
Khi hôn nhân tan vỡ, phải chuyển sang trạng thái đã ly thân thì cũng là lúc người dùng muốn thay đổi tất cả thông tin trên Facebook. Một sự đổi mới như thay đổi tên Facebook có thể khiến bạn thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn chỉ được đổi tên Facebook không quá 5 lần, vì vậy hãy tiết kiệm số lần đổi tên Facebook của mình nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh
Bộ hình nền tạo trạng thái Facebook "So Deep"
Gọi video trên Facebook, cách gọi điện Facebook trên Laptop, PC
Chèn video YouTube vào Fanpage, xem youtube trên Fanpage Facebook
Thủ thuật chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos
Từ khoá liên quan:

chuyen trang thai da ly than facebook

, doi trang thai da ly than facebook, thay trang thai da ly than facebook,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin lên facebook. Đây là phần mềm rất hữu ích cho những người thích sử dụng trang mạng xã hội này để giao lưu và chia sẻ thông tin.

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

  Xóa tài khoản Facebook là việc mà người dùng Facebook không muốn người khác tìm thấy hay xem được tài khoản Facebook của mình trên Facebook nữa. Với 2 cách là xóa tài khoản Facebook tạm thời và xóa tài khoản vĩnh viễn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Cùng tham khảo 2 hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên máy tính cũng như điện thoại iPhone, Android trong bài viết này nhé.

 • Tải lịch sử chat Facebook, lưu tin nhắn Facebook về máy tính

  Có thể bạn chưa biết được rằng các tin nhắn trên Facebook Messenger có thể lưu về, và cách tải lịch sử chat Facebook về máy tính là cực kỳ đơn giản. Theo dõi hướng dẫn sau đây để biết được cách tải đó nhé.

 • Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger

  Lại một tính năng nữa xuất hiện trên Facebook, chính xác hơn là Facebook Messenger khi cho phép người dùng ngoài việc chát nhóm còn có teher tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger, khảo sát trên Messenger giữa các thành viên trong nhóm về một vấn đề bất kỳ nào đó cảm thấy cần thiết.

 • Khóa màn hình máy tính, khóa Desktop Windows 7 chỉ bằng một click

  Chỉ bằng một cú click chuột đơn giản, bạn có thể tiến hành khóa màn hình desktop của bạn. Thật tiện lợi phải không nào? Hãy theo dõi bài viết dưới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá