Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

Nếu đang gặp khó khăn trong việc chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub thì đây chính là bài viết bạn nên tham khảo. Bởi nó sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để thực hiện công việc này.

Theo đó, nếu sử dụng bộ soạn thảo iWord trên các máy MAC thì tập tin văn bản sẽ có đuôi .PAGE. Thực chất nó cũng tương tự như .DOC hay DOCX của Word vậy. Bạn có thể chuyển đổi sang PDF hay ePub trong một số trường hợp.

Hãy theo dõi các bước phía dưới để biết cách chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF và ePub.

Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào iCloud Tại Đây

chuyen tai lieu iword sang word pdf epub

Bước 2: Tại đây bạn sẽ quan sát được rất nhiều dịch vụ khác nhau trong đó bao gồm Pages. Hãy click chuột vào tùy chọn này.

chuyen doi van ban iword

Lúc này hãy kéo thả tập tin .PAGE vào vị trí này để upload tài liệu lên.

chuyen dinh dang iword sang word

Bước 3: Sau khi upload xong, bạn download tài liệu ngược trở lại. Chọn Download Document.

chuyen tai lieu iword sang word pdf epub, chuyen doi van ban iword, chuyen dinh dang iword sang word

Lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ với các định dạng download để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn Word, PDF, hay ePub tùy thích.

Đó là cách chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub đơn giản mà hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bạn cũng không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác để thực hiện công việc này. Ngoài ra nếu muốn chuyển đổi PDF sang Word không bị lỗi font chữ hì hãy tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn đã cung cấp.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tai-lieu-iword-sang-word-pdf-epub-4386n.aspx
Xin cảm ơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ngắt đoạn trong Word
Cách căn lề để in 2 mặt giấy trong Word 2007
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Cách cập nhật tự động sau khi chèn thời gian trong Word ?
Mẹo xóa nhanh 2 dấu cách trống trong Word
Từ khoá liên quan:

chuyen tai lieu iword sang word pdf epub

, chuyen doi van ban iword, chuyen dinh dang iword sang word ,

SOFT LIÊN QUAN
 • EquPixy

  Chèn công thức toán học vào Word

  EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Tin Mới

 • Cách trộn thư trong Word 2016

  Bạn cần in hoặc gửi một loạt mẫu văn bản cố định (giấy mời, thông báo, thư cảm ơn...) cho nhiều người và chưa biết cách xử lý và thực hiện như thế nào thì tham khảo ngay hướng dẫn Trộn thư trong Word được viết trong bài thủ thuật dưới đây.

 • Cách vẽ nét đứt trong Word

  Soạn thảo và làm việc với Word chắc hẳn bạn đã biết cách tạo viền border, vẽ mũi tên, tạo hình vẽ... nhưng bạn lại chưa biết cách vẽ nét đứt trong Word? Thao tác để vẽ nét đứt trong Word có khó không và vào đâu để thực hiện thì không hẳn bạn nào cũng rõ, mời bạn tham khảo chia sẻ dưới đây để biết cách vẽ.

 • Cách vẽ khung trong Word

  Để văn bản trở lên đẹp mắt và trông khoa học hơn thì bạn nên biết cách vẽ khung trong Word giúp việc trình bày, soạn thảo trên Word được nhanh chóng, hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tạo khung trong Word, mời bạn cùng theo dõi.

 • Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2019, cao nhất 23.63 điểm

  Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng lấy cao nhất là ngành Sư phạm Tiếng Anh với 21.95 điểm, thấp nhất là 17.28 điểm ngành Sư phạm Tiếng Pháp. Dự đoán năm 2019, trường tiếp tục lấy điểm chuẩn cao ở các ngành đó, vậy nên các em thí sinh cần cân nhắc thật kĩ trước khi điều chỉnh/ thay đổi nguyện vọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá