Cách chuyển File Pages sang Word

Theo như mặc định người dùng không thể đọc File Pages trong Word được chính vì thế điều đầu tiên cần làm là chuyển nó sang những định dạng mà Microsoft Word hỗ trợ đọc cụ thể là .doc và .docx; dưới đây là các bước để chuyển File Pages sang Word mời các bạn cùng theo dõi.

Việc tiếp xúc với các định dạng văn bản như Word, PDF, Pages... là thường xuyên nhất là những bạn làm văn phòng, công việc hành chính. Trước đây chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn đọc phần mềm Free PDF to Word Converter hỗ trợ đổi file PDF sang Word bạn đọc quan tâm có thể download Free PDF to Word Converter miễn phí về máy.
chuyen file pages sang word
Vậy làm thế nào để chuyển File Pages sang Word phải chăng chúng ta cũng cần một phần mềm có chức năng tương tự như Free PDF to Word Converter. Câu trả lời là không. Bản thân công cụ đọc File Pages trên thiết bị iOS/Mac đã tích hợp tính năng này rồi.

Cách chuyển File Pages sang Word

Bước 1: Mở File Pages

Đầu tiên bạn đọc cần phải mở File Pages bằng ứng dụng đọc file Pages trên thiết bị iOS/Mac của mình.

chuyen pages sang word

Bước 2: Export File Pages

Khi mở tài liệu trong Pages lên các bạn tiến hành kích vào menu File - Tệp và chọn Export To sau đó chọn Word. Mục đích của việc này chính là chuyển file Pages sang định dạng mà Microsoft Word hỗ trợ đọc.

chuyen pages sang doc

Bước 3: Xuất File Pages sang Word

Chọn vào tab Word rồi kích vào Advanced Options - Cài đặt nâng cao chọn định dạng Word cần xuất File Pages sang Word. Chọn .doc nếu sử dụng Word 1997-2003; .docx cho các phiên bản Microsoft Word cao hơn như: Microsoft Word 2007, Microsoft Word 2010, Microsoft Word 2013, Microsoft Word 2016. Nhấn Next để tiếp tục.

doi pages sang word

Bước tiếp theo trong quá trình chuyển File Pages sang Word chính là đặt tên cho file Word được chuyển sang đó. Tại phần Save As đặt tên mà mình muốn, chọn vị trí lưu file tại mục Where rồi nhấn Export.

chuyen file pages sang word

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển File Pages sang Word bằng cách sử dụng iCloud tuy nhiên điều này chỉ phù hợp khi người dùng muốn chuyển 1 file nào đó đã được đồng bộ. Cách làm nêu trên vẫn là phổ biến hơn cả.

Trường hợp bạn đọc cần đổi PDF sang văn bản Word mà không không bị lỗi font chữ có thể tham khảo thêm hướng dẫn chuyển PDF sang Word mà chúng tôi đã thực hiện trong bài viết chuyển PDF sang Word dịp gần đây.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
Cài PDF to Word Converter, sử dụng Solid Pdf to Word chuyển PDF sang Word
Cài Free Word to PDF, hỗ trợ chuyển Word sang PDF tốc độ cao
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Lighten PDF to Word OCR, chuyển đổi PDF sang Word từ 15/4 - 25/4
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
Từ khoá liên quan:

Chuyển Pages sang Word

, đổi Pages sang Word, convert Pages sang Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lighten PDF to Word OCR

  Chuyển đổi PDF sang Word

  Phần mềm Lighten PDF to Word OCR hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF sang các định dạng văn bản Word, Wordpad với các định dạng DOC, DOCX, RTF ... Với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, hiệu quả, không làm mất đi nội dung c ...

Tin Mới

 • Cách chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016

  Nếu muốn chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016 để tiện sử dụng nhưng bạn lại chưa biết cách thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF? Hãy tham khảo cách thức thực hiện chuyển đổi định dạng file giữ đúng định dạng trong bài viết ngay sau đây.

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016

  Để chuyển file Word sang PDF trong Office 2016 không khó, thậm chí rất đơn giản vì người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi trên chính Word 2016 đang dùng. Đây là tiện ích sẵn có với tính năng giúp chuyển đổi tài

 • Chuyển pdf sang excel, đổi file pdf sang xls

  Làm thế nào để chuyển đổi PDF sang Excel, từ một định dạng văn bản vô cùng đa năng và bảo mật chuyển sang hệ thống sheet của Microsoft Excel. Trên thực tế có vô vàng cách giúp bạn chuyển PDF sang Excel và với hướng dẫn

 • Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2019, cao nhất 26,65 điểm

  Năm 2019, trường Học viện Quân y tuyển sinh với 295 chỉ tiêu cho tất cả các ngành đào tạo. Ngưỡng điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2019 áp dụng đối với ngành Y khoa quân sự là 21 điểm cho hai tổ hợp xét tuyển A00 và B00. Các bạn thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn của nhà trường để có thể điều chỉnh nguyện vọng cho phì hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá