Chuyển đuôi DOCX sang DOC bằng phần mềm và trực tuyến, Online

Sử dụng Word trong soạn thảo văn bản là việc làm phổ thông mà nhiều người dùng hiện nay áp dụng. Tuy nhiên với nhiều phiên bản mới cập nhật có số ít người dùng vẫn sử dụng phiên bản Word cũ và không thể đọc được các file mà người khác gửi từ phiên bản Word cao hơn. Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển đổi file DOCX sang DOC mọt cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Để đọc được định dạng văn bản docx máy tính của bạn phải cài đặt Office 2007 trở lên (Office 2010Office 2013). Tuy nhiên có một cách khác bạn vẫn có thể xem được định dạng docx dễ dàng bằng cách đổi đuôi docx sang doc trực tuyến dễ dàng với các bước sau.

Hướng dẫn chuyển đổi file DOCX sang DOC

Bước 1: Truy cập vào đây. Trên giao diện trang web hiện ra cung cấp các chức năng chính cho phép bạn chuyển đổi docx sang doc. Click vào Choose Files... trong bước 1 để chọn file docx muốn chuyển đổi.

Bước 2: Tiếp theo trong Step 2 lựa chọn định dạng doc

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn vào và nhấn Convert. Hệ thống sẽ thực hiện quá trình chuyển đuôi docx sang doc và gửi đường link kết quả vào Email mà bạn vừa nhập

Bước 4: Kiểm tra Email và nhấn vào đường link như hình dưới

Bước 5: Nhấn download Now để bắt đầu tải file doc về máy tính và sử dụng

Hướng dẫn chuyển đuôi docx sang doc trên Word

Bước 1: Mở tệp tin docx bằng phiên bản Word hỗ trợ định dạng tệp tin này (2007 trở lên). Tại giao diện chính của Word nhấp chọn File.

chuyen duoi docx sang doc

Bước 2: Tìm đến mục Save as ở thanh công cụ hiện ra.

chuyen duoi docx sang doc

Bước 3: Chọn Browse để hiện cửa sổ tìm đến nơi lưu trữ tệp tin.

chuyen duoi docx sang doc

Bước 4: Với cửa sổ Save as bạn có thể đưa đến bất kỳ thư mục nào để lưu trữ tệp tin. Để chuyển đổi đuôi docx sang doc trên Word bạn lưu ý mục Save as type bạn nên chọn thành Word 97-2003 Document sau đó nhấn Save. Tệp tin của bạn sẽ được lưu dưới định dạng doc.

chuyen duoi docx sang doc

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-duoi-docx-sang-doc-truc-tuyen-3233n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đuôi docx sang doc trực tuyến nhanh chóng và đơn giản. Với cách làm này bạn không cần cài đặt các phiên bản Office mới nhất mà vẫn có thể đọc được định dạng docx trên máy tính của mình.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển Word sang PowerPoint 2007, Copy dữ liệu từ Docx sang Ppt 2007
Cách chuyển Google Docs sang Word
Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính
Tại sao tôi không lưu được file Word sang PDF từ bản Word 2007?
Cách chuyển đổi file docx sang doc, word doc sang docx
Từ khoá liên quan:

chuyển docx sang doc chuyển đuôi docx sang doc

, đổi đuôi docx sang doc, chuyển đuôi docx sang doc trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 2007 Ribbon Editor

    Tạo thanh công cụ cho Office 2007

    Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá