Đổi video Youtube sang MP3 trực tuyến, chuyển video Youtube online

Chuyển đổi video Youtube sang MP3 sẽ giúp bạn có được file nhạc từ những video hay và độc đáo để nghe lại bất cứ khi nào mình thích và làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone, SamSung... của mình. Không cần sử dụng phần mềm, với hướng dẫn này bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi video Youtube sang MP3 cực nhanh nhé.

Bài viết liên quan


Có rất nhiều phần mềm giúp bạn chuyển đổi trực tuyến video trên Youtube sang Mp3. Dịch vụ trực tuyến thì cũng nhiều, nhưng hầu hết đều bị đóng cửa sau một thời gian. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách chuyển đổi trực tuyến video trên Youtube sang định dạng Mp3 đơn giản và miễn phí.

Chuyển đổi Video Youtube sang MP3 trực tuyến, online

Bước 1: Từ Youtube copy link video bạn cần chuyển đổi sang Mp3.

chuyen video youtube sang mp3 truc tuyen

Bước 2: Trên máy tính truy cập vào địa chỉ sau.

Bước 3: Dán đường dẫn copy từ Youtube vào khung nhập liệu. Tiếp đến bấm nút Convert Video để tiến hành chuyển đổi trực tuyến video Youtube sang Mp3.

chuyen doi truc tuyen video youtube sang mp3

Bước 4: Click vào nút Download để tải file Mp3 về máy tính.

youtube sang mp3 truc tuyen

Vừa rồi là phương pháp chuyển đổi trực tuyến video trên Youtube sang định dạng Mp3. Điểm thú vị của phương pháp này là bạn có thể thực hiện trực tuyến mà không cần phải cài bất cứ phần mềm nào lên máy tính, ngoài ra quá trình chuyển đổi cũng rất nhanh và hiệu quả. Chúng tôi đã giới thiệu bài viết đổi video sang mp3 bằng phần mềm, bạn có thể theo dõi nếu đang quan tâm. Có nhiều lý do để bạn muốn tải nhạc MP3 từ Youtube về máy tính của mình, bạn không muốn sử dụng phần mềm thì có thể lựa chọn các cách tải nhạc MP3 từ Youtube trực tuyến nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-truc-tuyen-video-tren-youtube-sang-dinh-dang-mp3-4189n.aspx
Nếu trên máy tính của bạn có các file video định dạng mp4, và bạn muốn tách nhạc trong video đó, tham khảo cách đổi Mp4 sang Mp3 mà Taimienphi.vn đã giới thiệu để có được những bản nhạc hay và độc đáo nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.5★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Cách tải video, nhạc YouTube bằng Anything2mp3
Từ khoá liên quan:

youtube sang mp3

, chuyển youtube sang mp3, đổi youtube sang mp3,
SOFT LIÊN QUAN
 • MediaHuman YouTube to MP3 Converter

  Tải Video trên Youtube và chuyển đổi sang MP3

  MediaHuman YouTube to MP3 Converter là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video, các clip nhạc sang định dạng MP3 một cách nhanh chóng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện chươ ...

Tin Mới

 • Top Web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất

  Có nhiều hình thức để bạn có thể kiếm tiền online, một trong những hình thức kiếm tiền online tốt nhất là sử dụng web rút gọn link đem lại cho bạn một khoản thu nhập kha khá nếu có nhiều lượt click. Dưới đây là Top web

 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất

  Top 10 phần mềm chat tốt nhất là danh sách bao gồm 10 phần mềm chat trực tuyến gồm có Zalo, Viber,...có đông người sử dụng nhất và tốt nhất. Bạn hãy tham khảo danh sách và chọn cho mình một phần mềm chat phù hợp nhất nhé.

 • Cách dùng Google Maps hiệu quả

  Google Maps không còn xa lạ gì với bất cứ ai trong thời đại công nghệ và với 5 cách dùng bản đồ Google Maps sau đây sẽ cho bạn thấy công cụ này còn hơn một tấm bản đồ mà bạn có thể trông đợi ở nó.

 • Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

  Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu và tên mạng wifi trên modem iGate VNPT. Sau khi đổi pass wifi iGate VNPT, mạng wifi của bạn sẽ được bảo mật và có đường truyền ổn định hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá