Chuyển, copy Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng

Đôi khi người dùng cần sử dụng những bảng tính, cột thống kê ở Excel dưới dạng Word. Vậy phải thực hiện như thế nào?. Các bạn hãy xem ngay cách copy,chuyển Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng nhé.

Để chuyển Excel sang PDF, người dùng cần cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ. Còn nếu bạn chỉ cần chuyển Excel sang Word 2007 thì đơn giản hơn rất nhiều. Không cần sử dụng phần mềm để chuyển Excel sang PDF, bạn sẽ chuyển Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng với các thao tao ngay trên bộ công cụ văn phòng này. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết bài toán chuyển, copy Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng.

Copy, chuyển Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng

Bước 1: Để chuyển Excel sang Word 2007 , đầu tiên bạn phải mở bảng biểu Excel bạn muốn chuyển sang Word 2007. Bôi đen và nhấn Ctrl+C để Copy như bình thường.

copy exxcel sang word 2007

Bước 2: Mở Word 2007, bạn đừng vội Paste ngay tài liệu Excel vào Word. Hãy ấn vào Paste, chọn Paste Special.

copy exxcel sang word 2007

Bước 3: Chọn Microsoft Excel Wordsheet Object và ấn OK.

copy exxcel sang word 2007

Bước 4: Văn bản sẽ được chuyển Excel sang Word 2007 mà vẫn giữ nguyên định dạng.

copy exxcel sang word 2007

Rất đơn giản đúng không, với cách chuyển Excel sang Word 2007 bạn sẽ không lo bị lỗi văn bản, cột như cách Copy và Paste thông thường nữa.

Người dùng Word 2007 có thể chú thích cho văn bản với những link liên kết website. Sau khi tạo Hyperlink trong Word bạn chỉ cần nhấn Ctrl và click vào đoạn văn bản chữ Hyperlink để mở trang web chú thích. Ví dụ như khi nói đến một video clip, một phần mềm bạn nên chèn Hyperlink vào văn bản Word để người đọc có thể click xem ngay nó.

Với phiên bản Excel 2016 mới nhất hiện nay của Microsoft, nhiều người dùng gặp khó khăn khi sử dụng vì có quá nhiều tính năng. Hãy tham các bài thủ thuật Excel 2016 trên Taimienphi để thao tác tính toán nhanh hơn trên phiên bản mới này. Nếu là dân văn phòng, kế toán ... thì các thủ thuật Excel 2016 chính là cẩm nang không thể bỏ qua để bạn làm chủ phần mềm thống kê, bảng biểu Microsoft Excel 2016.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-copy-excel-sang-word-2007-giu-nguyen-dinh-dang-13027n.aspx
Một trong những hàm quan trọng trong excel đó là các hàm cơ bản như MIN, MAX ...  tổng hợp các hàm cơ bản trong excel sẽ giúp bạn nắm bắt về cấu trúc và cách sử dụng trong từng trường hợp

Tác giả:Trần Văn Việt     (4.1★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển PDF dạng ảnh sang Word, text không bị lỗi Font chữ
Trích xuất, chuyển nội dung từ PowerPoint sang Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách chuyển đổi file PDF sang file ảnh nhanh chóng
(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Hướng dẫn cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint thành định dạng PDF bằng Google Docs
Từ khoá liên quan:

chuyen Excel sang Word 2007 giu nguyen dinh dang

, doi Excel sang Word 2007 giu nguyen dinh dang, copuy Excel sang Word 2007 giu nguyen dinh dang,
SOFT LIÊN QUAN
 • Abex Word to Excel Converter

  Chuyển đổi Word sang Excel

  Abex Word to Excel Converter là phần mềm chuyển đổi Word sang Excel. Nó cho phép chuyển đổi file word sang excel. Hỗ trợ tạo thư mục đầu ra, chuyển từng file vào thư mục riêng, tải và lưu tập tin. Ngoài ra, còn có thể ch ...

Tin Mới

 • Đổi số âm thành số dương trong Excel

  Dường như việc đổi số âm thành số dương trong Excel bằng tay rất mất thời gian và công sức khi bạn phải thực hiện thao tác xóa dấu âm trên từng dãy số để biến những số này thành số dương? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn

 • Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao

  Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn luyện tập từ những bước đầu làm quen cho đến việc thành thạo công cụ tính toán, thống kê Excel tuyệt vời này. Để nắm vững kiến thức sử dụng Excel bạn cần luyện tập thường

 • Sửa lỗi không dùng được phím F4 trong Excel

  Chào các admin của Taimienphi.vn, tôi tên là Duy Thành, một người luôn theo dõi những thủ thuật, kinh nghiệm bổ ích mà Taimienphi.vn đem đến. Hiện nay, tôi có sử dụng bộ công cụ văn phòng Microsoft Office trong đó có Excel để phục vụ công việc cũng như học excel, tuy nhiên tôi đã thử tải và cài lại phần mềm này mà vẫn không thể sử dụng phím F4 để cố định ô, liệu Taimienphi.vn có thể giúp tôi sữa lỗi không dùng được phím F4 trong Excel được không? Xin cảm ơn!

 • Sử dụng hàm Vlookup trong Excel, cú pháp và ví dụ

  Sử dụng hàm Vlookup trong Excel giúp bạn tìm kiếm và tra cứu dữ liệu của một cột trong bảng tính Excel nhanh và chính xác nhất. Hàm Vlookup thuộc các hàm nâng cao trong Excel được ứng dụng vào rất nhiều bài toán trong quá trình học Excel cũng như khi ra ngoài làm việc. Để nắm rõ hơn về cú pháp cũng như cách sử dụng hàm Vlookup trong Excel 2010, 2016, 2013, 2007 và 2003, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá