Chuyển, copy Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng

Đôi khi người dùng cần sử dụng những bảng tính, cột thống kê ở Excel dưới dạng Word. Vậy phải thực hiện như thế nào?. Các bạn hãy xem ngay cách copy,chuyển Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng nhé.

Bài viết liên quan


Để chuyển Excel sang PDF, người dùng cần cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ. Còn nếu bạn chỉ cần chuyển Excel sang Word 2007 thì đơn giản hơn rất nhiều. Không cần sử dụng phần mềm để chuyển Excel sang PDF, bạn sẽ chuyển Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng với các thao tao ngay trên bộ công cụ văn phòng này. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết bài toán chuyển, copy Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng.

Copy, chuyển Excel sang Word 2007 giữ nguyên định dạng

Bước 1: Để chuyển Excel sang Word 2007 , đầu tiên bạn phải mở bảng biểu Excel bạn muốn chuyển sang Word 2007. Bôi đen và nhấn Ctrl+C để Copy như bình thường.

copy exxcel sang word 2007

Bước 2: Mở Word 2007, bạn đừng vội Paste ngay tài liệu Excel vào Word. Hãy ấn vào Paste, chọn Paste Special.

copy exxcel sang word 2007

Bước 3: Chọn Microsoft Excel Wordsheet Object và ấn OK.

copy exxcel sang word 2007

Bước 4: Văn bản sẽ được chuyển Excel sang Word 2007 mà vẫn giữ nguyên định dạng.

copy exxcel sang word 2007

Rất đơn giản đúng không, với cách chuyển Excel sang Word 2007 bạn sẽ không lo bị lỗi văn bản, cột như cách Copy và Paste thông thường nữa.

Người dùng Word 2007 có thể chú thích cho văn bản với những link liên kết website. Sau khi tạo Hyperlink trong Word bạn chỉ cần nhấn Ctrl và click vào đoạn văn bản chữ Hyperlink để mở trang web chú thích. Ví dụ như khi nói đến một video clip, một phần mềm bạn nên chèn Hyperlink vào văn bản Word để người đọc có thể click xem ngay nó.

Với phiên bản Excel 2016 mới nhất hiện nay của Microsoft, nhiều người dùng gặp khó khăn khi sử dụng vì có quá nhiều tính năng. Hãy tham các bài thủ thuật Excel 2016 trên Taimienphi để thao tác tính toán nhanh hơn trên phiên bản mới này. Nếu là dân văn phòng, kế toán ... thì các thủ thuật Excel 2016 chính là cẩm nang không thể bỏ qua để bạn làm chủ phần mềm thống kê, bảng biểu Microsoft Excel 2016.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-copy-excel-sang-word-2007-giu-nguyen-dinh-dang-13027n.aspx
Một trong những hàm quan trọng trong excel đó là các hàm cơ bản như MIN, MAX ...  tổng hợp các hàm cơ bản trong excel sẽ giúp bạn nắm bắt về cấu trúc và cách sử dụng trong từng trường hợp

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trích xuất, chuyển nội dung từ PowerPoint sang Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Chuyển PDF dạng ảnh sang Word, text không bị lỗi Font chữ
(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Cách chuyển đổi file PDF sang file ảnh nhanh chóng
Cách chuyển Excel sang Word 2003 đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

chuyen Excel sang Word 2007 giu nguyen dinh dang

, doi Excel sang Word 2007 giu nguyen dinh dang, copuy Excel sang Word 2007 giu nguyen dinh dang,
SOFT LIÊN QUAN
 • Abex Word to Excel Converter

  Chuyển đổi Word sang Excel

  Abex Word to Excel Converter là phần mềm chuyển đổi Word sang Excel. Nó cho phép chuyển đổi file word sang excel. Hỗ trợ tạo thư mục đầu ra, chuyển từng file vào thư mục riêng, tải và lưu tập tin. Ngoài ra, còn có thể ch ...

Tin Mới

 • Cách ẩn đường lưới trong Google Sheets, Hide Gridlines

  Các bạn muốn bản in của mình không xuất hiện những đường lưới (Gridlines) trong Google Sheets chứ? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách ẩn đường lưới trong Google Sheets trong bài viết dưới đây nhé

 • Cách gộp ô trong Google Sheets

  Nếu bạn có một bảng tính Google Sheets với một lượng dữ liệu lớn bao gồm rất nhiều cột, việc gộp các ô lại để tạo thành sẽ là một việc rất đáng làm. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gộp ô trong Google Sheets

 • Bài tập tính chi phí du lịch sử dụng hàm Vlookup, Countif, Sum và Sumif

  Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn cách tính chi phí du lịch sử dụng hàm Vlookup, Countif, Sum và Sumif. Mời các bạn theo dõi.

 • Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?

  Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nam và tôi đang tìm hiểu về Binomo để tham gia thị trường này với mục đích kiến tiền từ các hoạt động tài chính, kinh doanh các cặp tiền tệ, quyền chọn nhị phân, gần đây thấy báo chí nói Binomo có dấu hiệu lừa đảo nhưng tôi có thắc mắc không biết cách rút tiền tại Binomo và mô hình hoạt động của Binomo có lừa đảo không? Đăng ký Binomo an toàn là như thế nào?


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá