Chỉnh độ cao thấp của chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

Chỉnh độ cao thấp của chỉ số trên, dưới trong Word là một tính năng phụ thêm cho người dùng muốn thay đổi và tạo điểm khác biệt giữa các chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, do đó bạn đọc nên tham khảo hướng dẫn này như một cách để chèn số mũ trong Word hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chèn số mũ trong Word đã giúp bạn đọc có thể chèn số mũ trong Word đơn giản hơn, dễ dàng viết được các công thức toán học hay hóa học nhanh gọn tuy nhiên cũng có bạn đọc lại muốn chỉnh độ cao, thấp của chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013 để tạo điểm nhấn cho số mũ khi chèn. Như vậy với thủ thuật này, Taimienphi.vn sẽ giúp  bằng thủ thuật sau đây:

viet so mu trong word

Chỉnh độ cao thấp của chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

*Chỉnh độ thấp của chỉ số dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

Bước 1: Trước hết bạn cần bôi đen vào chỉ sổ mà bạn muốn chỉnh độ thấp của chỉ số trên trong Word tăng thêm. Nhấp chuột phải chọn mục Font.

chen so mu trong word

Bước 2: Trong giao diện Font Options, bạn chọn thẻ Advanced  >Position > click chọn mục Lowered trong tùy chọn sổ xuống. Nhấn OK để thực hiện lệnh.

chinh do cao thap chi so tren duoi trong word

danh so mu trong word

Và đây là kết quả sau khi bạn đã chỉnh độ thấp của chỉ số trên trong Word.

*Chỉnh độ cao của chỉ số trên trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

Bước 1: Bạn cũng lặp lại với các bước như bước 1 của thủ thuật chỉnh độ thấp của chỉ số dưới trong Word.

chen so mu word

Bước 2: Trong tab Advanced >Position > click chọn Raised > Nhấn OK

viet so mu word

Và đây là kết quả sau khi bạn đã chỉnh độ cao của chỉ số trên trong Word.

Chèn số mũ trong Word không đơn thuần là việc nâng hay hạ chỉ số trong Word, đó còn là cách người dùng sáng tạo với các nội dung toán học hay hóa học, hoặc đơn thuần là viết và gõ các chỉ số trên dưới trong Word, ví dụ như làm các biểu tượng ®,…chính vì vậy bạn đọc nếu nắm rõ cách gõ dấu mũ trong Word sẽ rất có lợi.

Cách gõ dấu mũ trong Word nhìn chung là một trong những thủ thuật soạn thảo văn bản nhanh, bên cạnh đó, người dùng Word cũng hay áp dụng một số hướng dẫn như tạo dòng chấm trong Word, hay tạo mục lục tự động trong Word, viết tắt trong Word để cải thiện tốc độ gõ và soạn thảo. Trong đó, hướng dẫn tạo mục trong Word được rất nhiều bạn đọc áp dụng rất hiệu quả khi làm những báo cáo dài cần tạo mục lục trong Word.

Ngoài ra, nếu muốn tăng thêm hiệu quả khi soạn thảo văn bản, việc tìm hiểu phím tắt Word và biết thêm được một số phím tắt Word để áp dụng viết tắt Word nhanh hơn chắc chắn là ưu tiên hàng đầu mà mỗi người dùng cần hiểu được. Tuy nhiên hãy nhớ chỉ áp dụng phím tắt Word mà mình thường hay dùng thôi nhé vì bạn sẽ chẳng thể nhớ hết được rất nhiều phím tắt Word đâu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-do-cao-thap-cua-chi-so-tren-duoi-trong-word-2003-2007-2010-2013-9256n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách in text bị ẩn trong Word
Cách cập nhật tự động sau khi chèn thời gian trong Word ?
Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách viết phân số có mũ trong word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016?
Cách viết phân số trong Word, đánh công thức phân số trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Từ khoá liên quan:

chinh do cao thap chi so tren duoi trong word

, viet so mu trong word, chen so mu trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF to Word Converter

  Chuyển đổi pdf sang word 2003, 2007

  PDF to Word Converter thực hiện việc chuyển đổi file PDF sang định dạng tài liệu Word đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa các tài liệu của mình. PDF to Word Converter chuyển đổi nhanh mà khôn ...

Tin Mới

 • Cách trộn thư trong Word 2016

  Bạn cần in hoặc gửi một loạt mẫu văn bản cố định (giấy mời, thông báo, thư cảm ơn...) cho nhiều người và chưa biết cách xử lý và thực hiện như thế nào thì tham khảo ngay hướng dẫn Trộn thư trong Word được viết trong bài thủ thuật dưới đây.

 • Cách vẽ nét đứt trong Word

  Soạn thảo và làm việc với Word chắc hẳn bạn đã biết cách tạo viền border, vẽ mũi tên, tạo hình vẽ... nhưng bạn lại chưa biết cách vẽ nét đứt trong Word? Thao tác để vẽ nét đứt trong Word có khó không và vào đâu để thực hiện thì không hẳn bạn nào cũng rõ, mời bạn tham khảo chia sẻ dưới đây để biết cách vẽ.

 • Cách vẽ khung trong Word

  Để văn bản trở lên đẹp mắt và trông khoa học hơn thì bạn nên biết cách vẽ khung trong Word giúp việc trình bày, soạn thảo trên Word được nhanh chóng, hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tạo khung trong Word, mời bạn cùng theo dõi.

 • Số điện thoại tổng đài ViettelPost

  Số điện thoại tổng đài ViettelPost chính là kênh thông tin liên kết khách hàng với ViettelPost. Thông qua số tổng đài ViettelPost, khách hàng sẽ được nhân viên của ViettelPost tư vấn các dịch vụ cũng như giải đáp các thông tin mà khách hàng đang vướng mắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá