Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube

Việc chèn thêm Logo vào Video trên Youtube giúp người dùng tạo bản quyền với Video của mình đồng thời quảng bá, quảng cáo sản phẩm đến với mọi người dùng khác. Để biết cách tạo logo bản quyền cho Video Youtube, mời các bạn theo dõi các bước làm dưới đây.

Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ chèn Logo vào Video, nhưng tồn tại một số khó khăn là các Video bạn đã Upload lên Youtube muốn chèn Logo thì phải tải về chèn Logo rồi lại tải lên, điều đó mất quá nhiều công sức. Vậy có cách nào đơn giản hơn không, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này.

Hướng dẫn Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Youtube bằng cách truy nhập Youtube, điền UserPassword, nhấn Sign in

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công chuột vào biểu tượng cạnh Youtube như hình dưới và chọn My channel

Bước 3: Chọn Video maneger như hình dưới

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây sẽ liệt kê các video đã upload lên Youtube,

Bước 5: Kích chuột vào Channel và chọn Invideo Programming

Bước 6: Ở tùy chọn Invideo Programming bạn nhấn chuột vào Add a Watermark

Bước 7:  Nhấn vào tùy chọn Choose File và dẫn đến nơi chứa ảnh logo mà bạn muốn chèn vào Video sau khi chọn được rồi thì nhấn Save

Nhấn tiếp Save

Bước 8: Tiếp theo ban cài thời gian hiện thị và vị trị hiện thị logo sau đó nhấn Update

Bây giờ tất cả Video trong kênh này của bạn sẽ có logo bản quyền.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chen-them-tao-logo-ban-quyen-cho-video-youtube-2366n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn thao tác để chèn thêm, tạo logo bản quyền cho Video trên Youtube, nhờ đó bạn có thể đánh dấu bản quyền trên những Video của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chèn Logo vào Video bằng Proshow Producer

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.3★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn logo vào video trên Bandicam
Cách chèn text, chữ, liên kết (link) vào video Youtube
(Giveaway) Remove Logo Now From Video Pro bản quyền miễn phí, xóa logo trong video trong ngày 30/5
Cách chèn Video Youtube vào Word
Cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

chèn logo bản quyền video youtube

, tạo logo bản quyền video youtube, chèn thêm logo bản quyền video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aoao Video Watermark

  Hỗ trợ thiết kế và chèn logo vào video

  Aoao Video Watermark cho phép bạn tạo dấu ấn cá nhân bằng cách chèn logo vào video của mình, gắn Watermark trực tiếp lên video một cách đơn giản. Phần mềm này làm việc với nhiều định dạng video khác nhau, tích hợp nhiều ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube

  Bạn muốn kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube để kiểm soát việc xem video trên trang web này với mục đích là xem có giờ giấc, nhất là kiểm soát việc xem các video trên Youtube của con cái, tránh trường hợp bạn không để ý, dẫn đến con cái xem quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến

  Đăng ký Youtube, tạo tài khoản Youtube thành công với đầy đủ những thông tin cần thiết, khi đăng nhập, bạn sẽ được quyền xem, thực hiện mọi tương tác trên website này. Ngoài ra, bạn còn có quyền tạo, phát triển các kênh riêng dưới quyền quản lý từ tài khoản cá nhân của mình.

 • Top web tải nhạc miễn phí cho YouTube, không bản quyền

  Đối với Creator sáng tạo nội dung trên Youtube, việc sử dụng nhạc là rất quan trọng và để có thể tải nhạc miễn phí cho Youtube không bản quyền để sử dụng nó cho video mình không hẳn là việc đơn giản. Dưới đây là top tải nhạc miễn phí cho Youtube không bản quyền, các bài hát được hợp thức hóa để bạn sử dụng cho mục đích kiếm tiền trên Youtube.

 • Số điện thoại tổng đài ViettelPost

  Số điện thoại tổng đài ViettelPost chính là kênh thông tin liên kết khách hàng với ViettelPost. Thông qua số tổng đài ViettelPost, khách hàng sẽ được nhân viên của ViettelPost tư vấn các dịch vụ cũng như giải đáp các thông tin mà khách hàng đang vướng mắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá