Chèn ảnh vào Word - Đây là cách siêu nhanh và đơn giản

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một thủ thuật rất hay đó là chèn ảnh vào Word siêu nhanh và cực kỳ đơn giản chỉ trong một nốt nhạc. Nào, hãy xem ngay chi tiết bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Bình thường thì bạn khi chèn ảnh sẽ sử dụng tính năng Insert ảnh trên ứng dụng Word, tuy nhiên thì mỗi phiên bản Word như Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 có thể các thao tác để vào menu Insert rồi chèn ảnh sẽ khác nhau. Tuy nhiên cách thêm ảnh trong Word siêu nhanh mà bạn thực hiện sau đây thì bạn sẽ không cần quan tâm đến phiên bản Word bạn đang dùng là bao nhiêu, thao tác chọn Insert rồi các bước chọn tiếp theo sẽ như thế nào?

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian

Copy, paste hình ảnh siêu nhanh trên Word

Chèn ảnh vào Word - Đây là cách siêu nhanh và đơn giản

1. Chèn ảnh vào Word từ thư mục

Nếu bạn có hình ảnh nằm ở một thư mục trên máy tính và cần chèn hình ảnh đó vào file Word thì bạn thực hiện đơn giản theo các bước sau.

Bước 1: Bạn vào thư mục có chứa file ảnh cần chèn vào Word.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 2

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file ảnh đó -> rồi chọn Copy (hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + C)

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 3

Bước 3: Bạn mở chương trình Word lên -> rồi chọn vị trí mình muốn chèn ảnh -> rồi nhấn chuột phải chọn Paste như hình ảnh dưới. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cấn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + V

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 4

Và kết quả là hình ảnh đã được chèn vào văn bản Word thành công.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 5

Sau khi chèn xong -> bạn có thể tùy chỉnh lại ảnh bình thường như cách thêm ảnh vào văn bản Word bằng Insert ảnh.

2. Chèn ảnh vào Word sử dụng ảnh trên Website

Với cách chèn hình ảnh vào Word này thì cũng tương tự như trên sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản từ Word 2003 đến Word 2016 hiện nay. Và tất nhiên là bạn có thể thực hiện việc chèn ảnh vào Word trên hầu hết các trình duyệt được dùng phổ biến hiện nay như: Chrome, Cốc Cốc hay Firefox...

Bước 1: Vào một website có ảnh bạn cần copy -> click chuột phải vào bức ảnh -> và lựa chọn Copy Image để sao chép bức ảnh đó.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 6

Bước 2: Sau đó, bạn chuyển qua file Word bạn đang dùng -> chọn vị trí cần chèn ảnh -> rồi nhấn chuột phải và lựa chọn Paste bất kỳ trong phần Paste Option hoặc nhanh hơn bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + V để dán hình ảnh đó vào Word.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 7

Bước 3: Và kết quả là hình ảnh đã được bạn chèn vào Word với thông số, định dạng y hệt như trên web. Tiếp theo, bạn cũng có thể thiết lập lại ảnh, chỉnh sửa ảnh giống như các cách chèn ảnh trong Word khác mà bạn từng biết.

chen anh vao word day la cach sieu nhanh va don gian 8

Như vậy là bạn đã biết chèn ảnh vào Word siêu nhanh và rất đơn giản rồi nhé! Sau bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn và biết cách chèn hình ảnh trong Word một cách nhanh chóng ngoài việc sử dụng tính năng Insert ảnh trên ứng dụng MS Word.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chen-anh-vao-word-day-la-cach-sieu-nhanh-va-don-gian-45835n.aspx
Vì tính chất công việc mà bạn phải chèn ảnh online trên Bing thì tính năng Insert ảnh sẽ được ưu tiên sử dụng. Hãy tham khảo và xem lại cách chèn ảnh vào Word bằng tíng năng Insert mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để biết cách thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chèn Video vào Word 2016
Cách chuyển file Doc, Docx sang PDF trên Word 2016
Cách chèn dấu tích vào Word 2016
Căn lề trong Word 2016, chỉnh lề văn bản Word 2016 chuẩn xác
Cách chèn ảnh vào nội dung văn bản
Từ khoá liên quan:

chen anh vao word

, chen hinh anh word, chen hinh anh trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2016

  Soạn thảo văn bản thế hệ mới

  Word 2016 là ứng dụng soạn thảo văn bản trong bộ phần mềm văn phòng Office 2016 hỗ trợ cho bạn trong việc tạo các tài liệu nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Ngoài các tính năng về soạn thảo cơ bản thì Word 2016 còn mang đến các chức năng hiện đại như lưu trữ đám mây, tương tác nhóm, chia sẻ trực tuyến, tra cứu thông minh.

Tin Mới

 • Cách sửa file Word báo Read Only

  Để sửa file Word báo Read Only khi bạn mở file chỉ cho phép đọc không khó, và nguyên nhân thì có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì có 3 nguyên nhân chính hiện nay hay gây ra hiện tượng này.

 • Sửa lỗi biểu tượng Word không hiển thị trên file tài liệu .doc và .docx

  Lỗi xung đột với các cài đặt chương trình mặc định trên Windows có thể gây ra lỗi các biểu tượng Word không hiển thị trên các file tài liệu .doc và .docx. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số

 • Cách chèn hình ảnh vào Word

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn hình ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003 hiện nay.

 • Phân tích truyền thuyết Sự tích hồ Gươm

  Bài văn mẫu phân tích sự tích Hồ Gươm với những nội dung chi tiết, đặc sắc không chỉ giúp các em bổ sung thêm kiến thức bài học mà còn định hướng về nội dung cũng như phương pháp làm bài phân tích cho các em nữa đấy. Các em hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá