Chặn web, quảng cáo bằng file host

Lê Thị Thuỷ

Chặn web quảng cáo bằng file host hay làm phiền và cũng để góp phần làm sạch hơn máy tính của bạn, đặc biệt file host luôn đảm bảo an và chắc chắn nhất khi người dùng lưu file host bất cứ lúc nào. Với dịch vụ web Skype, YouTube hay trình duyệt web nói chung, chặn web, quảng cáo bằng file host là một trong những biện pháp luôn phải quan tâm hàng đầu.

Bài viết liên quan

File host là một thành phần quan trọng trong bất kỳ hệ thống chặn quảng cáo trên Yahoo, chặn quảng cáo Google Chrome, Cốc Cốc hay Microsoft Edge. Những file host có nhiệm vụ rất quan trọng để bạn tạo ra bức tường lửa vững chắc, chặn quảng cáo Google Chrome , trên Win 10, Cốc Cốc và Microsoft Edge. Tất nhiên trong những trình duyệt như Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Microsoft Edge đều đã hỗ trợ Adblock, công cụ chặn quảng cáo hàng đầu thế giới.

chan web khieu dam bang file host

 

Chặn web, quảng cáo bằng file host

1. Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host

Cách chặn quảng cáo bằng file host ứng dụng một đoạn file host khá đặc biệt để thay đổi đường dẫn của các quảng cáo xuất hiện trên Skype, tuy vậy trước hết khi thực hiện thủ thuật chặn quảng cáo trên Skype bằng file host, bạn sẽ phài tải phiên bản Skype cho Windows mới nhất.

chan web quang cao bang file host

Sau khi đã có phiên bản Skype cho PC mới nhất, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn chỉnh sửa file host để chặn quảng cáo trên Skype bằng file host mà chúng tôi đã giới thiệu. Trường hợp không biết cách vào file host, bạn hay thực hiện theo chỉ dẫn về cách tìm địa chỉ file host và cách chỉnh sửa file host để vào Skype ít bị quảng cáo hơn, cũng như vào Facebook không bị chặn.

2. Chặn web đen bằng file Host

Web đen đã và luôn là những mối hiểm họa đối với nhiều đứa trẻ chưa tuổi vị thành niên. Rất may bên cạnh những công cụ chặn website trên trình duyệt web web, Google Chrome, Firefox, người dùng còn có thể tạo ra được một bức tường lửa để ngăn chặn web đen bằng file host, tránh những người dùng không được phép có thể truy cập trái phép.

 chan quang cao bang file host

Những công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo web khiêu dâm khá nổi bật bên cạnh file host gồm có CyberSitter, STOP P O R N.

Cũng giống như với cách chặn quảng cáo trên Skype  bằng file host ở trên, bạn đọc cần nắm được cách chỉnh sửa file host, cách tìm địa chỉ file host đúng để chặn đừng dẫn truy cập vào những trang web đen độc hại. Có nhiều độc giả phản ánh với Taimienphi.vn rằng, họ gặp lỗi không sửa được file host, không thể nào lưu được file host trên máy tính, với trường hợp như vậy, họ có thể đọc và tham khảo bài viêt khắc phục lỗi không sửa được file host mà chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết nhé.

Với nhiều người dùng hay vào Facebook bằng file host, họ cần cập nhật file host theo tháng mới nhất để vào Facebook không bị chặn, trong danh sách cập nhật file host vào Facebook tháng 12 mới đây nhất, Taimienphi.vn đã cung cấp khá chi tiết và đầy đủ cho bạn đọc để dễ dàng áp dụng và lưu file host.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chan-web-quang-cao-bang-file-host-12909n.aspx
Chúc các bạn thành công!Bài viết liên quan

Sử dụng tính năng Adhunter chặn quảng cáo trên Maxthon
Top 5 phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up được đánh giá cao 2014
Cách đọc, mở file Host trên Windows XP/7/8
Cách chặn tin nhắn quảng cáo VinaPhone, hủy SMS QC 18001091 VinaPhone
Opera 37 - Chặn quảng cáo trên trình duyệt web
Từ khoá liên quan:

chan web quang cao bang file host

, chan quang cao bang file host, chan web khieu dam bang file host,


SOFT LIÊN QUAN
  • AdFender

    Chặn quảng cáo trên web

    AdFender cung cấp cho người dùng tính năng chặn các chương trình, các quảng cáo trên trình duyệt web, chương trình này cho phép người dùng thiết lập các quy tắc song song với quy tắc hiện có của chương tình để tiến hành ...
  • Adguard Ngăn chặn popup, quảng cáo
  • EndTask Free Chặn quảng cáo trên web
  • RemoveAds Chặn popup, quảng cáo khi duyệt web
  • uBlock Origin Chặn quảng cáo trên trình duyệt web
  • PrivDog Chặn popup quảng cáo trên website

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá