Cấu hình tối thiểu cài đặt Proshow Producer 7, 8 cho máy tính

Bạn đang băn khoăn không biết cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng có thể cài đặt và hoạt động trơn tru công cụ làm video từ ảnh, nhạc tốt nhất hiện nay Proshow Producer hay không. Hãy tham khảo cấu hình tối thiểu cài đặt Proshow Producer để xem máy tính của bạn có thể sử dụng phần mềm làm video này trơn tru được không nhé !

Cũng giống như ProShow Gold, Proshow Producer 7 là công cụ cho phép bạn biên tập video cùng được phát triển bởi hãng Photodex. Với những nhu cầu biên tập video, làm phim đơn giản thì ProShow Gold hay Proshow Producer 7 là phần mềm thích hợp nhất đối với bạn. Công cụ này cho phép bạn bóc tách nhạc khỏi phim ảnh một cách đơn giản cùng với hàng ngàn hiệu ứng đẹp mắt và nhiều tính năng khác,...Tuy nhiên, những phần mềm biên tập video luôn đòi hỏi một máy tính có cấu hình phù hợp để có thể sử dụng một cách trơn tru, mượt mà. Không đòi hỏi cấu hình quá cao những bạn cũng nên tham khảo cấu hình tối thiểu cài đặt Proshow Producer 7 để yên tâm sử dụng phần mềm này nhé.

cau hinh cai dat proshow producer

Cấu hình tối thiểu cài đặt Proshow Producer 8, 7

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu cài đặt Proshow Producer 7 là mức thấp nhất để bạn có thể sử dụng phần mềm này và biên tập video với những hiệu ứng đơn giản, không có những khâu xử lý hình ảnh phức tạp.

• Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1 ( Windows RT không được hỗ trợ)

• Vi xử lý: 1GHz+ hoặc tốt hơn

• RAM: 2 GB

• Ổ đĩa cài đặt trống: 70 MB

• Card Video: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM

• Độ phân giải: 1024 x 768

• DirectX 8.0 hoặc cao hơn

Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW

Cấu hình đề nghị

Máy tính của bạn sẽ có thể sử dụng mọi tác vụ của Proshow Producer 7 một cách mượt mà khi cấu hình máy tính của bạn ở mức đề nghị trở lên. Sử dụng mọi hiệu ứng, bóc tách nhạc có kích thước lớn không gặp một chút khó khăn.

• Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 8/8.1

• Vi xử lý: 2Ghz, dual-core hoặc tốt hơn

• RAM: 8 GB hoặc hơn

• Ổ đĩa cài đặt trống: 70 MB

• Card Video: Accelerated 3D graphics – 512MB RAM hoặc cao hơn

• Độ phân giải: 1920 x 1080

• DirectX 9.0 hoặc cao hơn

Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW

Nếu bạn thấy máy tính của bạn có thể đáp ứng được cấu hình tối thiểu cài đặt Proshow Producer 7 thì hãy tải về và trải nghiệm ngay cho mình phần mềm làm video chuyên nghiệp này tại đây nhé : Download Proshow Producer. Bạn sẽ tìm thấy những tính năng thú vị và khả năng biên tập video tuyệt vời ở phần mềm này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-toi-thieu-cai-dat-proshow-producer-7-12828n.aspx
Trong trường hợp bạn vẫn loay hoay chưa thuần thục đuọc cách sử dụng Proshow Producer 7 thì Taimienphi.vn cũng đã có hướng ẫn tạo video từ ảnh bằng Proshow Producer một cách chi tiết giúp bạn nhanh chóng làm quen với công cụ tuyệt vời này.

Tác giả:Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra cấu hình máy tính Windows 8
Phím tắt kiểm tra cấu hình máy tính, kiểm tra phần cứng PC
Cách chỉnh thời gian tắt màn hình Win XP/7/ 8/ 8.1/ 10 nhanh nhất.
Kiểm tra cấu hình máy tính Win XP, check cấu hình windows XP
Cách truy cập, cấu hình BIOS trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cấu hình cài proshow producer

, cấu hình tối thiể cài proshow producer, cấu hình máy tính cài proshow producer,
SOFT LIÊN QUAN
  • ProShow Producer

    Làm ảnh từ video ấn tượng

    ProShow Producer hiện đang là phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube, nhanh tay tải Proshow Producer để trải nghiệm nhé

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá