Câu đố vui về con gái hay nhất

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ những câu đố vui về động vật, bài viết này, chúng tôi tiếp tục tổng hợp và chia sẻ những câu đố vui về con gái hay nhất giúp bạn đọc tìm được những câu đố để đố vui với bạn bè và người thân. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Bài viết liên quan


=>Câu đố vui về phụ nữ
=>Câu đố vui về con cái

Có rất nhiều cách để tạo ra bầu không khí vui nhộn, thư giãn và đưa ra các câu đố vui về con gái hay cũng là một cách hay được nhiều áp dụng. Đặc biệt, với những câu đố vui về con gái dưới đây sẽ giúp cho mọi người có dịp tranh luận vui vẻ, sôi nổi với nhau để đưa ra đáp án.

Nếu bạn chưa có những câu đố vui về con gái và chưa có đáp án thì hãy xem bài viết sau đây để đưa ra câu đố và đáp án chính xác nhất.

cau do vui ve con gai hay nhat

Câu đố vui về con gái

Tuyển tập câu đố vui về con gái hay nhất

- Câu đố vui về con gái số 1: Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh

- Câu đố vui về con gái số 2:

Ngày nào phái yếu đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm

Ngày nào phái yếu là hơn

Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Ngày 8/3 và 20/10

- Câu đố vui về con gái số 3: Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: Trên bàn cờ vua

- Câu đố vui về con gái số 4: Cái gì của con gái mà lúc nào cũng ẩm ướt?

=> Đáp án: Cái lưỡi

- Câu đố vui về con gái số 5: Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?

=> Đáp án: Tiền lương của chồng

- Câu đố vui về con gái số 6: Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhât?

=> Đáp án: Một người chỉ có 1 ngày sinh nhật

- Câu đố vui về con gái số 7: Có một cô giáo mới đến dạy, cả lớp nháo nhào lên vì muốn biết tên cô là gì. Cô giáo lặng lẽ ghi vẽ 1 hình tam giác lên tấm bảng và nói "Tên của cô đấy". Hỏi tên cô giáo đó là gì?

=> Đáp án: Thanh Kiều (Tam giác, đọc ngược là tác giam. Tác là đánh, giam là nhốt. Đọc ngược là đốt nhánh. Nhánh là cành, đốt là thiêu. Thiêu Cành là Thanh Kiều)

- Câu đố khó về con gái số 8:

Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

=> Đáp án: Chữ a

- Câu đố vui có đáp án về con gái số 9: Một anh chàng hỏi tên 1 cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô ở trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

=> Đáp án: Tố Nga (12 là một tá, Tá ngô = Tố Nga)

- Câu đố mẹo về con gái số 10: Có 2 người: 1 lớn và 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ

- Câu đố hay về phụ nữ số 11: Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: Con dê

- Câu đố hay về con gái số 12: Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

=> Đáp án: Tự do

Với những câu đố vui về con gái hay trên đây, chắc chắn, bạn sẽ có được những câu đố vui hay nhất để đố vui bạn bè. Hãy cùng tổng hợp và sưu tầm những câu đố vui này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-ve-con-gai-hay-nhat-34584n.aspx
Cùng với câu đố vui về con gái, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những câu đố 8/3 hay nhất giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được những câu đố 8/3 hay để đố mọi người hoặc gửi tặng đến bạn gái, chị em gái, mẹ nhân ngày 8/3. Chắc chắn, với những câu đố này, người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc và có giây phút vui vẻ, ý nghĩa nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui về con chó hay nhất
Câu đố vui về mùa xuân hay nhất
Những câu đố vui thông minh
Câu đố vui về thầy cô hay nhất
Câu đố vui về phụ nữ hay nhất
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui về con gái

, cau do vui ve con gai, câu đố hay về phụ nữ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đố vui có đáp án

  Tuyển tập những câu đố vui, hỏi vui hay nhất

  Đố vui có đáp án là tuyển tập tất cả những câu đố mẹo, đố hay dành cho các em học sinh, với những câu đố này có thể kiểm tra được sự nhạy bén cũng như trí thông minh dành cho các em học sinh hiện nay. Với tuyển tập hơn 1 ...

Tin Mới

 • Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi trong tập 19

  Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi, câu đố vui hại não trong tập 19 đã chính thức phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 11/8 trong sự mong chờ, háo hức của rất nhiều khán giả. Vẫn theo tiêu chí đố vui, hài hước, hại não, tuần này các khách mời của chương trình sẽ xoay sở ra sao và trổ tài hài hước, thông minh, lầy lội của mình thế nào, mời các bạn cùng đón xem ngay các câu hỏi trong chương trình Nhanh như chớp tập 19 được tổng hợp dưới đây.

 • Nhanh như chớp tập 18, tổng hợp câu hỏi trong tập 18

  Nhanh như chớp tập 18, tổng hợp câu hỏi trong tập 18 đã chính thức lên sóng và mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả vì độ hài hước của các nghệ sĩ tham gia chương trình tuần này. Sau một tuần, rất nhiều khán giả mong ngóng đến cuối tuần để được nghỉ ngơi, thư giãn cùng các câu đố hài hước cũng như sự duyên dáng của MC, khách mời trong chương trình Nhanh Như Chớp tập 18 được phát sóng vào 21h tối thứ 7 hàng tuần.

 • Câu đố vui Liệt kê những loại quả không ăn được?

  Chủ đề về câu đố mẹo luôn được mọi người tìm kiếm nhiều để tạo ra giây phút thư giãn, vui vẻ bên nhau. Chúng ta tiếp tục giải đố câu Liệt kê những loại quả không ăn

 • Status hài hước, Vui cười ra nước mắt

  Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những Status hài hước, độc đáo, cười ra nước mắt giúp mang lại tiếng cười cũng như giúp bạn cảm thấy cuộc đời, tình yêu tươi sáng hơn khi nhìn ở góc độ khác. Khi đọc những status này, dù bạn có đang buồn cũng phải bật cười đấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá