Câu đố vui về con gái hay nhất

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ những câu đố vui về động vật, bài viết này, chúng tôi tiếp tục tổng hợp và chia sẻ những câu đố vui về con gái hay nhất giúp bạn đọc tìm được những câu đố để đố vui với bạn bè và người thân. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Bài viết liên quan


=>Câu đố vui về phụ nữ
=>Câu đố vui về con cái

Có rất nhiều cách để tạo ra bầu không khí vui nhộn, thư giãn và đưa ra các câu đố vui về con gái hay cũng là một cách hay được nhiều áp dụng. Đặc biệt, với những câu đố vui về con gái dưới đây sẽ giúp cho mọi người có dịp tranh luận vui vẻ, sôi nổi với nhau để đưa ra đáp án.

Nếu bạn chưa có những câu đố vui về con gái và chưa có đáp án thì hãy xem bài viết sau đây để đưa ra câu đố và đáp án chính xác nhất.

cau do vui ve con gai hay nhat

Câu đố vui về con gái

Tuyển tập câu đố vui về con gái hay nhất

- Câu đố vui về con gái số 1: Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh

- Câu đố vui về con gái số 2:

Ngày nào phái yếu đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm

Ngày nào phái yếu là hơn

Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Ngày 8/3 và 20/10

- Câu đố vui về con gái số 3: Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: Trên bàn cờ vua

- Câu đố vui về con gái số 4: Cái gì của con gái mà lúc nào cũng ẩm ướt?

=> Đáp án: Cái lưỡi

- Câu đố vui về con gái số 5: Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?

=> Đáp án: Tiền lương của chồng

- Câu đố vui về con gái số 6: Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhât?

=> Đáp án: Một người chỉ có 1 ngày sinh nhật

- Câu đố vui về con gái số 7: Có một cô giáo mới đến dạy, cả lớp nháo nhào lên vì muốn biết tên cô là gì. Cô giáo lặng lẽ ghi vẽ 1 hình tam giác lên tấm bảng và nói "Tên của cô đấy". Hỏi tên cô giáo đó là gì?

=> Đáp án: Thanh Kiều (Tam giác, đọc ngược là tác giam. Tác là đánh, giam là nhốt. Đọc ngược là đốt nhánh. Nhánh là cành, đốt là thiêu. Thiêu Cành là Thanh Kiều)

- Câu đố khó về con gái số 8:

Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

=> Đáp án: Chữ a

- Câu đố vui có đáp án về con gái số 9: Một anh chàng hỏi tên 1 cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô ở trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

=> Đáp án: Tố Nga (12 là một tá, Tá ngô = Tố Nga)

- Câu đố mẹo về con gái số 10: Có 2 người: 1 lớn và 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ

- Câu đố hay về phụ nữ số 11: Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: Con dê

- Câu đố hay về con gái số 12: Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

=> Đáp án: Tự do

Với những câu đố vui về con gái hay trên đây, chắc chắn, bạn sẽ có được những câu đố vui hay nhất để đố vui bạn bè. Hãy cùng tổng hợp và sưu tầm những câu đố vui này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-ve-con-gai-hay-nhat-34584n.aspx
Cùng với câu đố vui về con gái, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những câu đố 8/3 hay nhất giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được những câu đố 8/3 hay để đố mọi người hoặc gửi tặng đến bạn gái, chị em gái, mẹ nhân ngày 8/3. Chắc chắn, với những câu đố này, người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc và có giây phút vui vẻ, ý nghĩa nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui cho bé hay nhất
Câu đố vui về mùa xuân hay nhất
Những câu đố vui thông minh
Câu đố vui về phụ nữ hay nhất
Câu đố vui về quả xoài hay nhất
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui về con gái

, cau do vui ve con gai, câu đố hay về phụ nữ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đố vui có đáp án

  Tuyển tập những câu đố vui, hỏi vui hay nhất

  Đố vui có đáp án là tuyển tập tất cả những câu đố mẹo, đố hay dành cho các em học sinh, với những câu đố này có thể kiểm tra được sự nhạy bén cũng như trí thông minh dành cho các em học sinh hiện nay. Với tuyển tập hơn 1 ...

Tin Mới

 • Câu đố vui về mùa xuân hay nhất

  Có rất nhiều dạng câu đố như câu đố về con vật, câu đố về tình yêu, cây cối, rau củ quả ..., còn trong bài viết này, Taimienphi.vn xin tiếp tục chia sẻ với các bạn những câu đố vui về mùa xuân hay nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

 • Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 11 ngày 16/6

  Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 11 ngày 16/6 được tổng hợp lại đầy đủ dưới đây như một món quà tinh thần gửi đến bạn đọc để mọi người cùng giải trí, thư giãn và đố vui bạn bè, người thân của mình. Chắc chắn những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 11 ngày 16/6 sẽ mang lại cho mọi người những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái, mời các bạn cùng theo dõi chi tiết.

 • Câu đố vui về con chó hay nhất

  Taimienph.vn đã tổng hợp những câu đố vui về con chó trong bài viết dưới đây, hi vọng bạn sẽ tìm và sưu tầm được những câu đố vui để tạo ra giây phút thư giãn, vui vẻ bên mọi người, bạn bè sau buổi học, làm việc căng thẳng nhé. Đây là một cách giải trí vô cùng hiệu quả và hữu ích.

 • Khắc phục, sửa lỗi không tìm thấy HDD, ổ cứng máy tính

  Trong trường hợp bạn không thể khởi động máy do không nhận ổ cứng hay không xuất hiện phân vùng của ổ cứng đó trong Windows thì bạn có thể làm theo


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá