Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 29

Đến hẹn lại lên và tuần nào cũng vậy các bạn đã phải chờ đợi để được theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí. Cùng chờ đón và xem Nhanh như chớp nhí tập 29 được phát sóng vào 20g tối chủ nhật ngày 24/03/2019. Trong chương trình nhanh như chớp nhí chắc chắn các bạn sẽ được gặp gỡ với các em nhỏ đáng yêu cùng những câu trả lời ngộ nghĩnh nhất.

tập 29 Nhanh như chớp nhí này các bạn sẽ được gặp gỡ với hai đội trưởng đó là Thanh Thanh Huyền và Trịnh Thanh Bình. Trong chương trình này các bạn còn được gặp gỡ những bạn nhỏ đáng yêu, và chắc chắn những đáp án từ những câu đố vui mà các bạn nhỏ đưa ra sẽ tạo được tiếng cười sảng khoái và niềm vui cho các bạn.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 29

Xem Nhanh như chớp nhí tập 29

Xem Nhanh như chớp nhí tập 29

Xem Nhanh như chớp nhí tập 28

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-29-44969n.aspx
Không chỉ có Nhanh như chớp nhí còn rất nhiều những chương trình thú vị khác dành cho các em nhỏ như Bản lĩnh nhóc tỳ, Biệt tài tí hon hay những chương trình lý thú khác. Hi vọng với những chương trình hấp dẫn này sẽ giúp cho khoảng thời gian giải trí cuối tuần thoải mái và vui vẻ nhất bên gia đình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18
Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?
Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 13
Con nhện có bao nhiêu chân
Câu đố Điểm gì ăn được
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi tap 29

, Nhanh nhu chop nhi tap 29, Tap 29 Nhanh nhu chop nhi ngay 24 03 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá