Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 28

Các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 28 được phát sóng vào 20g chủ nhật ngày 17/03/2019, cùng các em nhỏ vượt qua những thử thách của chương trình cùng những câu đối vui hài hước, hấp dẫn kích thích trí thông minh của trẻ. Cùng theo dõi để có những phút thư giãn thoải mái nhất nhé.

Trong tập 28 này các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội với hai cái tên đó là Nhất định phải thắng do Phở đặc biệt làm đội trưởng, và Thua thì thôi do Ngọc Thảo làm đội trưởng. Hai đội trưởng cùng các em nhỏ đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ vượt qua những câu đố vui của chương trình thế nào, các bạn cùng chờ đón xem nhé hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn nhỏ những phút giải trí tuyệt vời nhất.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 28

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 28

Xem Nhanh như chớp nhí tập 28

Xem Nhanh như chớp nhí tập 27

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-28-44798n.aspx
Có rất nhiều những chương trình bổ ích dành cho các em thiếu nhi. Nếu các bé vẫn chưa lựa chọn được chương trình nào thì có thể tham khảo và theo dõi chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ, Biệt tài tí hon... rất nhiều những chương trình thú vị khác. Thông qua những chương trình này các bạn nhỏ có thể học tập và trau dồi kiến thức đời sống, xã hội hay có được cách xử lý tình huống nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cái nào càng lên càng bé?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24
Bánh chưng, bánh giầy bánh nào tượng trưng cho đất?
Hợi là từ chỉ con hổ, con hào hay con heo?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi tap 28

, Nhanh nhu chop nhi tap 28, Tap 28 Nhanh nhu chop nhi ngay 17 3 2018,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 9

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 9 được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 25/05/2019 trên kênh HTV2. Đến với nhanh như chớp phiên bản người lớn các bạn sẽ được khám phá những điều thú vị cũng như những câu đố vui hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn tiếng cười vui vẻ và kiến thức hữu ích nhất.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9

  Chắc hẳn rất nhiều quý vị khán giả đang chờ đón và theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9 được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 26/05/2019 trên kênh HTV2. Chương trình Nhanh như chớp nhí với rất nhiều những điều thú vị, các bạn nhỏ đáng yêu cùng các đội trước hài hước tạo không khí vui tươi cho chương trình.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 8 được phát sóng vào 21giờ tối thứ 7 ngày 18/05/2019 trên kênh HTV7. Chương trình với rất nhiều điều thú vị cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích và đem lại tiếng cười cho mọi người. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá