Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 22

Mời các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 22 được phát sóng lúc 20h ngày 6/1/2019, chắc chắn qua chương trình này các bạn sẽ được gặp gỡ các bạn nhỏ cực dễ thương và thông minh cùng những câu trả lời rất ngộ nghĩnh và đáng yêu nhé.

Các bạn đã theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 21 tuần trước chắc hẳn đã cảm thấy rất thú vị và có nhữn khoảng thời gian vui vẻ và học tập được nhiều kiến thức bổ ích và cách xử lý tình huống nhanh nhạy hơn. Trong tập 22 tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là Puka và Long đẹp trai cùng 6 bạn nhỏ vô cùng đáng yêu, cùng đón xem các bạn nhỏ trả lời những Câu đố vui của chương trình như thế nào nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 22

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 22

 

Xem Nhanh như chớp nhí tập 22

Chi tiếp câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 22

VÒNG 1:

Câu 1: Nếu con bị chó dại cắn thì con sẽ sủa gâu gâu hay neo meo>

Đáp án: không sủa gì hết

Câu 2: Khi bị chó dại cắn con phải đi trích ngừa, vậy khi con bị gaihoa hồng dại đâm vào tay con có phải đi trích ngừa hay không?

Đáp án: không

Câu 3: Hoa hồng dại là hoa hồng bị con chó dại cắn đúng không?

Đáp án: không

Câu 4: Bò có màu trắng đen là bò gì?

Đáp án: Bò sữa

Câu 5: chó có màu trắng đen là chó gì?

Đáp án: Chó đốm

Câu 6: Con chó đốm là con chó có đốm đen trên lông trắng hay là có đốm trắng lên lông đen?

Đáp án: Có đốm đen trên lông trắng

Câu 7: Nếu con vẽ dãy núi thì ngọn núi gần con nhất thì con phải vẽ đạm hơn hay nhạt hơn cái dãy núi xa con nhất?

Đáp án: Đậm hơn

Câu 8: Nhanh như chớp nhí phát sóng vào tối chủ nhật trên kênh truyền hình nào?

Đáp án: HTV2

Câu 9: Khi chơi đu quay cần có mấy người mới chơi được>

Đáp án: mấy người cũng chơi được hết

Câu 10: Khi chơi trò heo quay cần có mấy người?

Đáp án: heo quay không phả trò chơi

Câu 11: Khi con mèo nó ngủ nó kêu như nào?

Đáp án: Nó không kêu

Câu 12: Con mèo bị rụng lông khóc “hu hu hu” hay “hic hic hic”?

Đáp án: Nó không khóc

Câu 13: Con bò con được gọi là bò trống hay bò mái?

Đáp án: không được gọi là gì, gọi là con bê

 

VÒNG 2:

Câu 1: Con vịt đực kêu như thế nào?

Đáp án: cạp cạp

Câu 2: Con vịt cái kêu như thế nào?

Đáp án: cạp cạp

Câu 3: Xe gắn máy có mấy bánh xe?

Đáp án: 2 cái

Câu 4: Má với mẹ ai sinh là người sinh ra mình?

Đáp án: cả 2

Câu 5: Ba và bố ai sinh là người sinh ra mình?

Đáp án: không có ai

Câu 6: Một ngày con có thể ăn mấy hộp bánh que nhúng phô mai con bào cười?

Đáp án: mình ăn mấy hộp mình ăn

Câu 7: Cò, Báo, Cáo, Bò cái nào không phải tên của một loài động vật?

Đáp án: Con nào cũng là động vật

Câu 8: Cò, Báo, Cáo, Bò con nào có cánh?

Đáp án: Con cò

Câu 9: Cò, Báo, Cáo, Bò con nào ăn thịt?

Đáp án: Con Báo và con Cáo

Câu 10: Bắp, chôm chôm, chuối trái nào có râu?

Đáp án: Trái bắp

Câu 11: Bắp, chôm chôm, chuối trái nào để lâu không thúi?

Đáp án: Trái nào để lâu cũng thúi

 

VÒNG 3:

Câu 1: Mình có dùng gối ôm kê đầu được không?

Đáp án: được

Câu 2: Gối ôm là mình ôm gối hay gối ôm mình?

Đáp án: Mình ôm gối

Câu 3: Có người làm biếng có người mắng là heo lười vậy khi con heo làm biếng thì bị con heo khác mắng là gì?

Đáp án: Không bị mắng là gì cả

Câu 4: Máy bay, tàu bay cái nào bay nhanh hơn?

Đáp án: 2 cái giống nhau

Câu 5: Máy bay với tàu cánh ngầm cái nào bay chậm hơn?

Đáp án: Tàu cánh ngầm không biết bay

Câu 6: Cầu chữ O, Cầu chữ Y, cầu chữ A đâu là tên một cây cầu ở TP. Hồ Chí Minh?

Đáp án: Cầu chữ Y

Câu 7: Bàn là, bàn ủi bàn nào nóng hơn ?

Đáp án: bàn là và bàn ủi giống nhau

Câu 8: Bàn là và bàn học cái nào lớn hơn ?

Đáp án: Bàn học

Câu 9: Con gì đầu nó giống con trâu, thân giống con trâu, đuôi giống con trâu nhưng nhiều người không kêu nó là con trâu?

Đáp án: Con nghé

Câu 10: Loại động vật nào lớn nhất trong họ mèo?

Đáp án: Con hổ

Câu 11: Cái gì không cần dùng dòng nước vẫn có thể trôi được?

Đáp án: Mây trên trời

 

VÒNG 4:

Câu 1: Cá vàng, Rùa vàng, Ốc biêu vàng, con nào mầu vàng?

Đáp án: Cả 3 đều àu vàng

Câu 2: Bài hát nào có con le le, con ếch, con bìm bịp?

Đáp án: Bắc kim thang

Câu 3: Con chó, con cò, con vịt, con nào co 1 chân khi ngủ?

Đáp án: Con cò, con vịt

Câu 4: Con vịt ngủ theo bầy, con nào nhắm 1 mắt?

Đáp án: con ở phía cuối đàn

Câu 5: Ngày 30/12/2018 mình xem nhanh như chớp nhí trên HTV2 thì ngày mấy mình sẽ xem được tập tiếp theo trên HTV2?

Đáp án: 6/1/2019

Câu 6: Ốc đảo là con ốc ở ngoài hòn đảo hay là đảo chỉ toàn là ốc ở trên đó?

Đáp án: ốc đảo là tên địa lý của một đảo

Câu 7: Ốc đảo ở đại dương hay ở những con sông lớn?

Đáp án: là trên sa mạc

Câu 8: Trái đất của chúng ta được gọi là hành tinh vàng hay hành tinh đen?

Đáp án: hành tinh xanh

Câu 9: Tìm một con số biết rằng lấy 35 cộng với con số đó thì có kết quả bằng 35 trừ đi số đó?

Đáp án: số 0

Câu 10: Heo nái là heo đực hay heo cái?

Đáp án: heo cái

Câu 11: Trong nước và ngoài nước khác nhau điểm nào?

Đáp án: Trong nước thì ướt, ngoài nước thì khô

Câu 12: Giày và dép khác nhau chỗ nào?

Đáp án: Giày kín hơn dép

Câu 13: Mang dép kẹp mình có bị kẹp không?

Đáp án: Mình không bị kẹp, chỉ mình kẹp đôi dép thôi

Câu 14: Một người ốm và một người mập có thể chơi bập bênh không?

Đáp án: có thể chơi được

Các bạn cùng theo dõi những tập trước của Nhanh như chớp nhí tại đây

Xem Nhanh như chớp nhí tập 21

 

Xem Nhanh như chớp nhí tập 20

Hiện nay có rất nhiều những chương trình lý tưởng dành cho các em nhỏ dịp cuối tuần, các em có thể theo dõi để tăng thêm kiến thức cũng như vận động trí não tốt hơn thông qua những câu đố của chương trình hay những thử thách để thể hiện tài năng của các bé. Các bậc phụ huynh có thể cho các bé theo dõi các chương trình truyền hình hấp dẫn như Bản lĩnh nhóc tỳ, Biệt tài tí hon và rất nhiều những kênh truyền hình hữu ích khác.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-22-43347n.aspx
Tất cả những thông tin và chương trình được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, các bạn có thể ứng dụng cho nhu cầu giải trí cũng như trau dồi kiến thức của mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?
Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 13
Con nhện có bao nhiêu chân
Câu đố Điểm gì ăn được
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi tap 22

, Xem Nhanh nhu chop nhi tap 22, Tap 22 Ngay 6 1 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

  • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

    Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị, hấp dẫn đặc biệt đem đến nhiều kiến thức bổ ích thông qua các câu đố vui với nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn cùng chờ đợi theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình hiệu quả nhất nhé.

  • Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

    Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta cùng chờ đợi và theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Giọng ải giọng ai là một gameshow thịnh hành và rất hot hiện nay được nhiều người lựa chọn, các bạn hãy cùng theo dõi và lựa chọn cho nhu cầu thư giãn vô cùng thoải mái và vui tươi.<

  • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

    Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 21/09/2019 trên VTV3. Với những tình huống hài hấp dẫn, và được các vị khách mời xử lý thông minh, hấp dẫn đem đến những câu chuyện nhân văn và ý nghĩa.

  • Tạo ảnh MA THUẬT bằng Photoshop đơn giản

    Với hướng dẫn tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cho bạn thấy sự kỳ diệu khi sử dụng Photoshop mà chỉ có Photoshop mới có thể làm được, hơn nữa cách tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop lại rất đơn giản, dễ thực hiện cũng như áp dụng được ngay sau đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá