Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8

Các em nhỏ và các bậc phụ huynh hãy cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8 được phát sóng vào lúc 20g tối chủ nhật ngày 19/05/2019 trên kênh HTV2. Trong chương trình Nhanh như chớp nhí chúng ta sẽ được gặp gỡ các bạn nhỏ đáng yêu, những tình huống hài hước, gây cười, những câu đố vui hấp dẫn từ chương trình hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi.

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7 tuần vừa rồi các bạn đã được theo dõi các bạn nhỏ và chứng kiến đội của Ốc Thanh Vân đã dành được chiến thắng. Cũng là đội trả lời được nhiều nhất những câu đố vui và thử thách của chương trình đưa ra. Tuần này chúng ta tiếp tục được gặp gỡ hai đội chơi với hai đội trưởng đó là Đại Nghĩ và Kim Huyền.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 8

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn có thể theo dõi thêm các chương trình dành cho các bạn nhỏ như chương trình Biệt tài tý hon, Bản lĩnh nhóc Tỳ... Những chương trình này đều có những điều thú vị riêng và đặc biệt đem đến cho các em nhỏ những kiến thức bổ ích và phút thư giãn thoải mái nhất. Đặc biệt chương trình Biệt tài tí hon, qua đây những tài năng và sự thông minh của các bạn nhỏ cũng có cơ hội được thể hiện.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-8-46936n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi chương trình thực tế mới nhất mang tên Chạy đi chờ chi để thấy được những điều thú vị. Hiện tại chương trình đang phát sóng đến tập 5, các bạn cùng theo dõi Chạy đi chờ chi tập 5 tại đây nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố trong Nhanh như chớp nhí tập 13
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 22
Câu đố vui trong nhanh như chớp nhí tập 16
Nước nào trên thế giới không có giao thừa" Việt Nam, Hàn Quốc hay Ấn Độ"?
Khi nào tiền có thể mua được thời gian?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 8

, Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 8, Tap 8 Nhanh nhu chop nhi mua 2 ngay 19 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 9

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 9 được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 25/05/2019 trên kênh HTV2. Đến với nhanh như chớp phiên bản người lớn các bạn sẽ được khám phá những điều thú vị cũng như những câu đố vui hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn tiếng cười vui vẻ và kiến thức hữu ích nhất.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9

  Chắc hẳn rất nhiều quý vị khán giả đang chờ đón và theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9 được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 26/05/2019 trên kênh HTV2. Chương trình Nhanh như chớp nhí với rất nhiều những điều thú vị, các bạn nhỏ đáng yêu cùng các đội trước hài hước tạo không khí vui tươi cho chương trình.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 8 được phát sóng vào 21giờ tối thứ 7 ngày 18/05/2019 trên kênh HTV7. Chương trình với rất nhiều điều thú vị cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích và đem lại tiếng cười cho mọi người. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

 • Thuyết minh về hoa cúc

  Hoa cúc là loài hoa đẹp trong tự nhiên, không chỉ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế mà hoa cúc còn gắn với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Em hãy viết bài thuyết minh về hoa cúc để giới thiệu cho bạn bè về đặc điểm cũng như những nét tiêu biểu nhất về loài hoa quen thuộc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá