Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 8 được phát sóng vào 21giờ tối thứ 7 ngày 18/05/2019 trên kênh HTV7. Chương trình với rất nhiều điều thú vị cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích và đem lại tiếng cười cho mọi người. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Tuần trước đội của S.T. Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh đã dành chiến thắng và trả lời được những câu đố vui của chương trình nhiều nhất. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ những vị khách mời đó là Khổng Tú Quỳnh, Trang Hí, VirusS, Osad, Khánh Vy... Hứa hẹn những gương mặt này sẽ đem đến cho chúng ta một chương trình thú vị và hấp dẫn nhất.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 8

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 7

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-8-46937n.aspx
Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn có thể theo dõi thêm Chạy đi chờ chi tập 5, Nhanh như chớp nhí, Siêu bất ngờ và rất nhièu những chương trình thú vị khác vào dịp cuối tuần. Đặc biệt bạn có thể theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 4 để thấy được những câu chuyện tình cảm bất hạnh, sự mạnh mẽ trong tình yêu và hành tình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 4
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5
Khi nào tiền có thể mua được thời gian?
Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 8

, Xem Nhanh nhu chop mua 2 tap 8, Tap 8 Nhanh nhu chop mua 2 ngay 18 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 9

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 9 được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 25/05/2019 trên kênh HTV2. Đến với nhanh như chớp phiên bản người lớn các bạn sẽ được khám phá những điều thú vị cũng như những câu đố vui hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn tiếng cười vui vẻ và kiến thức hữu ích nhất.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9

  Chắc hẳn rất nhiều quý vị khán giả đang chờ đón và theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9 được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 26/05/2019 trên kênh HTV2. Chương trình Nhanh như chớp nhí với rất nhiều những điều thú vị, các bạn nhỏ đáng yêu cùng các đội trước hài hước tạo không khí vui tươi cho chương trình.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 8 được phát sóng vào 21giờ tối thứ 7 ngày 18/05/2019 trên kênh HTV7. Chương trình với rất nhiều điều thú vị cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích và đem lại tiếng cười cho mọi người. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

 • Phân tích bài thơ Từ ấy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Từ ấy để thấy được niềm vui náo nức của nhà thơ Tố Hữu hay cũng chính là nỗi niềm của những thanh niên yêu nước bấy giờ khi bắt gặp lí tưởng cách mạng, chính lí tưởng đó đã soi sáng nhà thơ để anh tự nguyện hòa cái tôi nhỏ bé của bản thân vào với cái ta chung của nhân dân, đất nước.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá