Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 8 được phát sóng vào 21giờ tối thứ 7 ngày 18/05/2019 trên kênh HTV7. Chương trình với rất nhiều điều thú vị cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích và đem lại tiếng cười cho mọi người. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Tuần trước đội của S.T. Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh đã dành chiến thắng và trả lời được những câu đố vui của chương trình nhiều nhất. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ những vị khách mời đó là Khổng Tú Quỳnh, Trang Hí, VirusS, Osad, Khánh Vy... Hứa hẹn những gương mặt này sẽ đem đến cho chúng ta một chương trình thú vị và hấp dẫn nhất.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 8

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 7

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-8-46937n.aspx
Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn có thể theo dõi thêm Chạy đi chờ chi tập 5, Nhanh như chớp nhí, Siêu bất ngờ và rất nhièu những chương trình thú vị khác vào dịp cuối tuần. Đặc biệt bạn có thể theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 4 để thấy được những câu chuyện tình cảm bất hạnh, sự mạnh mẽ trong tình yêu và hành tình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 8

, Xem Nhanh nhu chop mua 2 tap 8, Tap 8 Nhanh nhu chop mua 2 ngay 18 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Xem Người bí ẩn tập 10

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 10 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 20/07/2019. Những tập trước quý vị và các bạn đã được gặp gỡ những nhân vật bí ẩn và hấp dẫn cùng những vị khách mời hài hước, đáng yêu đem lại tiếng cười cho quý vị và khán giả.

 • Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 14

  Sự trở lại của Hoa hậu Hương Giang cùng với những nghệ sĩ đồng hành lần đầu được ngồi trên vị trí cố vấn đó là Khả Như, Trịnh Thăng Bình, Thuận Nguyễn. Người ấy là ai mùa 2 tập 14 được phát sóng 21h tối thứ 6 ngày 19/07/2019 trên kênh HTV2, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những khoảnh khắc đáng nhớ và câu chuyện tình cảm thú vị.

 • Xem Chạy đi chờ chi tập 15

  Chắc chắn quý vị và các bạn đang chờ đón để theo dõi Chạy đi chờ chi tập 15, tập cuối với những điều thú vị và hấp dẫn bởi những cuộc đua nước rút. Cuộc chiến siêu năng lực hấp dẫn, nhiều điều bất ngờ, hoảng hốt nhưng quyết liệt của tất cả các thành viên sẽ đem đến cho chúng ta cuộc đua thú vị sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 20/07/2019 trên kênh HTV7.

 • Điểm chuẩn học viện Biên phòng 2019, cao nhất 17 điểm.

  Cũng giống như mọi năm, sau khi biết điểm thi chuẩn của mình, các thí sinh nhất là các em có nguyện vọng đăng kí vào trường Học viện Biên phòng luôn mong chờ Điểm chuẩn Học viện Biên phòng, vậy em có thể tham khảo bài viết điểm chuẩn các ngành trong trường của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá