Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

Vậy là một tuần đã trôi qua chúng ta lại cùng trở lại với Nhanh như chớp, đây là một chương trình gameshow đơn giản, hấp dẫn với các vị khách mời sẽ vượt qua những câu đố vui hóc búa, với kiến thức đa lĩnh vực đến các câu đố hài hước và phần thưởng hấp dẫn. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 23 được phát sóng 21h tối thứ 7 ngày 31/08/2019 trên kênh HTV7.

Trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 22 tuần trước đội của Nam Thư, tú Vi và Pom đã dành chiến thắng với tỉ số 3-1. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời Võ Đăng Khoa, Linh Ngọc Đàm, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, hài hước, lầy lội, vui tính hứa hẹn sẽ đem đến niềm vui cho các bạn. Cùng chờ đón xem các câu đố mẹo, đố vui hại não xem đội nào sẽ vượt qua thử thách và dành chiến thắng nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 23

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 22

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm các chương trình khác như chương trình Giọng ải giọng ai, một trong số những chương trình hấp dẫn, thú vị, ấn tượng với những giọng ca cực hai và cực dở. Cùng đón xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4, để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-23-52510n.aspx
Hay nếu bạn yêu thích sự hài hước và đem lại tiếng cười cho cả gia đình thì hãy cùng theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Đây là chương trình hấp dẫn hài thực tế với các tình huống mà chương trình đưa ra được khách mời xử lý tự nhiên nhất. Còn rất nhiều các chương trình giải trí hay các bạn hãy lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình hiệu quả.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 23

, Le Duong Bao Lam Vo Dang Khoa Linh Ngoc Dam Misthy, ngay 31 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Phim hài Taxi Ruồi tập 3 - Đi tìm Tuấn Anh

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi Phim hài Taxi Ruồi tập 3 cùa Trung Ruồi mang tên đi tìm Tuấn Anh. Đây là tập phim hài hước giữa việc trở một chú chó mang tên Tuấn Anh của tài xế Taxi Ruồi. Các bạn cùng theo dõi để thấy sự hài hước và đem lại tiếng cười cho phút giây thư giãn giải trí này nhé.

 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

  Cùng chờ đón và theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 15/09/2019 trên VTV3. Tất cả những tình huống hài xuất hiện tự nhiên nhất, khách mời phải đối mặt với những trưởng phòng một cách bất ngờ mà mình không biết trước. Sự hài hước, đáng yêu và có chút kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

 • Xem Người bí ẩn tập 18

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 18, được phát sóng vào 20h30 tối ngày chủ nhật 15/09/2019 trên kênh HTV7. Là một trong số những chương trình đặc biệt và hấp dẫn với các gương mặt bí ẩn và những công việc, hoàn cảnh đặc biệt mà nhiều người chưa biết đến.

 • Chỉ ra nét cổ điển và hiện đại trong bài thơ Chiều tối

  Bác Hồ đã rất khéo léo khi kết hợp các bút pháp nghệ thuật của thơ hiện đại và thơ cổ điển phương Đông trong Chiều tối, vậy bằng những kiến thức của bản thân, em hãy chỉ ra nét cổ điển và hiện đại trong bài thơ Chiều tối để giúp người đọc hình dung rõ hơn về những nét đặc sắc về nghệ thuật của tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá