Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 21

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình hấp dẫn Nhanh như chớp mùa 2 tập 21 được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 17/08/2019. Nhanh như chớp là chương trình thú vị với nhiều câu đố vui hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một chương trình giải trí hiệu quả.

Trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 21 tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ những vị khách mời đặc biệt của hai đội đó là đội một với Lê Hùng, Bạch My, Lan Phương, đội hai với Duy Khương, Xuân Tiến, Trà Ngọc. Liệu đội nào sẽ dành được chiến thắng và trả lời được nhiều hơn những câu đố hay mà chương trình đưa ra. Các bạn cùng chờ đợi và theo dõi chương trình giải trí cực hấp dẫn này nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 21

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 21

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 21

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 20

Cùng với chương trình này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm những chương trình hấp dẫn khác như phiên bản nhí. Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 để được chứng kiến các em nhỏ cực đáng yêu cùng với những đáp án trả lời ngây thơ, trong sáng cùng sự thông minh, nhạy bén xử lý tình huống của các bạn nhỏ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-21-51742n.aspx
Hay nếu bạn yêu thích hài thì đừng bỏ lỡ chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 6 với rất nhiều những điều đặc biệt qua các tiểu phẩm hài cực trân thật và thực tế với tài năng diễn xuất tự phát của người chơi. Rất nhiều những chương trình truyền hình hấp dẫn các bạn hãy cùng lựa chọn và đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả nhất.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 21

, Lan Phuong Duy Khuong Bach My, Ngay 17 8 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Phim hài Taxi Ruồi tập 3 - Đi tìm Tuấn Anh

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi Phim hài Taxi Ruồi tập 3 cùa Trung Ruồi mang tên đi tìm Tuấn Anh. Đây là tập phim hài hước giữa việc trở một chú chó mang tên Tuấn Anh của tài xế Taxi Ruồi. Các bạn cùng theo dõi để thấy sự hài hước và đem lại tiếng cười cho phút giây thư giãn giải trí này nhé.

 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

  Cùng chờ đón và theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 15/09/2019 trên VTV3. Tất cả những tình huống hài xuất hiện tự nhiên nhất, khách mời phải đối mặt với những trưởng phòng một cách bất ngờ mà mình không biết trước. Sự hài hước, đáng yêu và có chút kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

 • Xem Người bí ẩn tập 18

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 18, được phát sóng vào 20h30 tối ngày chủ nhật 15/09/2019 trên kênh HTV7. Là một trong số những chương trình đặc biệt và hấp dẫn với các gương mặt bí ẩn và những công việc, hoàn cảnh đặc biệt mà nhiều người chưa biết đến.

 • Hãy thuyết minh về con trâu ở làng quê Việt Nam

  Đề bài Hãy Thuyết minh về con trâu ở làng quê Việt Nam giúp các em học sinh thể hiện sử hiểu biết của mình về con trâu, một con vật gắn bó với tuổi thơ của các bạn nhỏ ở nông thôn Việt Nam xưa và nay


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá