Câu đố vui Halloween

Tổng hợp những câu đố Halloween vui để đố mọi người vào ngày Halloween là một trong những cách giúp ngày lễ Halloween trở nên vui nhộn, hài hước, mang lại những tiếng cười sảng khoái cũng như hiểu được ngày lễ này. Chúng ta cùng tham khảo các câu đố vui thông minh Halloween dưới đây.

Để chương trình ngày Halloween trở nên ấn tượng, thu hút được nhiều người và thành công hơn thì không thể thiếu được những câu đố Halloween. Nếu như bạn đang tìm những câu đố hài hước về Halloween thì cùng tham khảo bài viết sau đây.

cau do vui halloween

Tổng hợp câu đố Halloween vui nhất

 

Những câu đố Halloween

Câu 1. Truyền thống "cho kẹo hay bị ghẹo" (trick-or-treat) của người Mỹ trong ngày Halloween được bắt đầu như thế nào?

A. Trong lễ hội Halloween, mọi thành viên trong gia đình sẽ đi gõ cửa từng nhà để xin thức ăn.

B. Tiếng chuông reo đuổi đi những linh hồn đi.

C. Trẻ em sẽ đến gõ cửa từng nhà hàng xóm để thông báo lễ hội Halloween đã bắt đầu và họ sẽ đãi các em các loại kẹo.

=> Đáp án: C. Trẻ em sẽ đến gõ cửa từng nhà hàng xóm để thông báo lễ hội Halloween đã bắt đầu và họ sẽ đãi các em các loại kẹo.

Câu 2. Con mèo đen được cho là?

A. Một người thân đã mất trước đây của bạn.

B. Mụ phù thủy.

C. Loài ma quỷ.

=> Đáp án: C. Loài ma quỷ

cau do vui halloween 2

Câu đố hay ngày Halloween

Câu 3. Trong lễ hội Halloween, người ta chỉ dùng bí ngô màu da cam. Đúng hay sai?

A. Đúng.

B. Sai.

=> Đáp án: B. Sai

Câu 4. Loại nào sau đây không được dùng để làm đèn lồng?

A. Khoai tây.

B. Cam.

C. Củ cải đường.

=> Đáp án: A. Khoai tây

Câu 5. Nguồn gốc của Halloween là gì?

A. Ngày thờ cúng tổ tiên của người Trung Quốc.

B. Ngày đầu năm mới của dân tộc Celt.

C. Ngày nhớ ơn những người đã khuất ở Nam Mỹ.

=> Đáp án: B. Ngày đầu năm mới của dân tộc Celt.

Câu 6. Hình ảnh những bộ xương mang biểu tượng gì?

A. Phù thủy.

B. Ma.

C. Sự chết chóc, ma quái.

=> Đáp án: C. Sự chết chóc, ma quái.

Câu 7. Trang phục "độc" trong ngày Halloween cho người lớn là gì?

A. "Ma cà rồng".

B. Thằng hề.

C. Phù thủy.

=> Đáp án: A. Ma cà rồng

Câu 8. Trang phục "độc" trong ngày Halloween cho trẻ em là gì?

A. Người nhện.

B. Siêu nhân.

C. Công chúa.

=> Đáp án: A. Người nhện

Câu 9. Tại sao mọi người lại cải trang thành ma quỷ hay những hình hài quái dị để ra đường?

A. Họ không muốn hàng xóm biết ai đang đi xin đồ.

B. Quan niệm: khi cải trang thành ma quỷ, ma quỷ thật sẽ không trêu chọc và để người sống được bình yên.

C. Mọi người muốn dọa ma lẫn nhau làm trò vui.

=> Đáp án: B. Quan niệm: khi cải trang thành ma quỷ, ma quỷ thật sẽ không trêu chọc và để người sống được bình yên.

Câu 10. Nếu bạn nhìn chằm chằm vào gương lúc nửa đêm Halloween, bạn sẽ thấy gì?

A. Cái chết của bạn.

B. Vợ hoặc chồng tương lai.

C. Ma.

=> Đáp án: B. Vợ hoặc chồng tương lai.

Câu 11: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

=> Đáp án: Con tim

Trên đây là những câu đố Halloween vui nhộn, các bạn cùng tham khảo và sưu tầm về đố vui khi ngày Halloween đến. Chắc chắn với những câu đố mẹo về Halloween này sẽ mang đến cho bạn không khí vui nhộn và tiếng cười. Ngoài ra, các em có thể tìm hiểu các câu đố vui về thầy cô để làm trò chơi vui nhộn nhân ngày 20-11.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-halloween-40227n.aspx
Cùng với những câu đố về Halloween, Taimienphi.vn còn tổng hợp những từ vựng tiếng Anh Halloween giúp các bạn bổ sung nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh Halloween và chia sẻ những hình nền Zalo Halloween 2018, các bạn nếu muốn thay đổi hình nền Zalo theo sự kiện thì hãy tham khảo những hình nền Zalo Halloween 2018 này.

Tác giả: Duy Vinh     (3.3★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cà gì không ngồi yên 1 chỗ?
Con gì có cánh mà không biết bay?
Những câu đố vui thông minh
Bắc Ninh nổi tiếng với loại hình nghệ thuật gì?
Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
Từ khoá liên quan:

câu đố vui Halloween

, cau do vui Halloween, cấu đố về Halloween,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá