Câu đố trong Nhanh như chớp nhí tập 15

Mời các bạn cùng đón xem những câu đố trong Nhanh như chớp nhí tập 15 được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 18/11/2018 này nhé, Chắc chắn các bạn sẽ có những chàng cười sảng khoái cùng những kiến thức hữu ích và mang tính hài hước để có thể trải nghiệm thú vị nhất cùng các bạn nhỏ đáng yêu nhé.

Trong Nhanh như chớp tập 14 lần trước các bạn đã được gặp gỡ rất nhiều những em nhỏ đáng yêu và thông minh cùng hai đội trưởng hài hước và thú vị. Ở tập 15 tuần này các bạn sẽ được gặp gỡ với hai đội trưởng đó là BB trần và Nam Thư, hai nhân vật khá nổi tiếng trong showbit với độ hài hước. Các bạn hãy cùng chờ đón và gặp gỡ với các em nhỏ trong tập này nhé.

cau do trong nhanh nhu chop nhi tap 15

Câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 15

Xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 15

Trailer Nhanh như chớp nhí tập 15

Nhanh như chớp phiên bản nhí là chương trình được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi tại đây các em nhỏ từ 4-8 tuổi được tham gia và vượt qua những thử thách của chương trình là các câu đố vui có đáp án mẹo, hài hước và rất thú vị. Qua đây các em cũng có thể rèn luyện cho mình kỹ năng xử lý tình huống cũng như tiếp nhận nhanh nhạy với các câu hỏi một cách dễ dàng và có đáp án chính xác nhất. Chương trình phát sóng vào cuối tuần đây cũng là khoảng thời gian các bạn nhỏ có thể theo dõi và học tập tốt hơn thông qua chương trình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-15-40967n.aspx
Cùng với chương trình này các bạn cũng có thể theo dõi game show nhanh như chớp người lớn, hiện đang phát sóng đến tập 32, chương trình cũng rất vui nhộn, hài hước và dặc biệt sự lầy lội của các vị khách mời cùng với hàng loạt câu đố vui đã tạo nên một không khí cực náo nhiệt cho chương trình. Mời các bạn đón xem Nhanh như chớp tập 32 trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố mẹo "Cây gì có hoa mà không có lá?"
Nước nào ở Châu Á có tên thủ đô dài nhất thế giới?
Chim gì ngắn nhất?
Câu đố trong nhanh như chớp tập 33
Cái gì càng thêm càng thiếu?
Từ khoá liên quan:

Cau do trong Nhanh nhu chop nhi tap 15 xem nhanh nhu chop nhi tap 15 video nhanh nhu chop nhi tap 15 ngay 18 11 2018

,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá