Cập nhật PUBG Mobile Season 8, Royale Pass, tính năng, ngày phát hành và hơn thế nữa

Mỗi mùa mới trong PUBG Mobile đều mang đến một chủ đề hoàn toàn mới, trang phục, giao diện và những bổ sung tuyệt vời khác, và bản cập nhật PUBG Mobile Season 8 không phải là một ngoại lệ. Season 7 được suy đoán sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 7 với việc phát hành PUBG Mobile Season 8 một vài ngày sau đó, tức là ngày 16 hoặc 17 tháng 7.

Ngoài ra, điều thú vị hơn nữa là việc rò rỉ thông tin bản cập nhật PUBG Mobile Season 8 (Mùa 8), Royale Pass và các tính năng khác mà chúng tôi đang chia sẻ trong bài viết này. Những thông tin này đã được thấy trong phiên bản PUBG Mobile Beta 0.13.5 và tương tự sẽ đến với phiên bản toàn cầu ngay khi Season 7 kết thúc.

cap nhat pubg mobile season 8 royale pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua

Royale Pass - Sẽ có mặt trong phiên bản cập nhật PUBG Mobile Season 8

- Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile cho iPhone

PUBG Mobile Season 8 Theme

Mỗi mùa PUBG Mobile mang đến một chủ đề mới và độc đáo trong trò chơi. Phần 7 đã thể hiện chủ đề quân sự được hầu hết mọi người yêu thích. Giờ đây, PUBG Mobile Season 8 sẽ dựa trên chủ đề đại dương màu xanh hoặc như trong ảnh chụp màn hình ở dưới, nó có thể được gọi là "Power of The Ocean" hoặc của "Ocean Treasure", nhờ vào sự hợp tác của NPH với Godzilla. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi mọi thứ sẽ chuyển sang màu xanh cho cả mùa. Ngoài ra, trang phục có thể dựa trên cướp biển, quái vật biển, skin vũ khí đa dạng và phương tiện sẽ được phát hành trong nay mai.

cap nhat pubg mobile season 8 royale pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua 2

PUBG Mobile Season 8 Royale Pass

cap nhat pubg mobile season 8 royale pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua 3

PUBG Mobile Season 8 Royale Pass sẽ mang đến rất nhiều bộ trang phục, skin và những thứ tuyệt vời khác có thể được mua bằng cách sử dụng "Unknown Cash" hay UC. Như thường lệ, sẽ có hai biến thể của Royale Pass trong mùa 8, với cùng mức giá như các mùa trước. Bạn có thể nhận được thẻ nâng cấp Elite với giá 600UC và thẻ nâng cấp Elite Plus với giá 1800UC. Tất cả các nội dung của cả hai Royale Pass được đưa ra dưới đây.

cap nhat pubg mobile season 8 royale pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua 4

1. Nội dung thẻ nâng cấp Elite (600UC):

- Ngay lập tức nhận được phần thưởng trị giá 4000 UC.
- Mở khóa tất cả các phần thưởng RP lên đến thứ hạng 100.
- Mở khóa nhiệm vụ ưu tú.

2. Nội dung thẻ nâng cấp Elite Plus (1800UC):

- Nhận ngay phần thưởng trị giá 10.000 UC.
- Mở khóa tất cả các phần thưởng RP lên đến thứ hạng 100.
- Mở khóa nhiệm vụ ưu tú.
- Nhận xếp hạng 25 ngay sau khi mua.
- Ba lô Scavanger đô thị.
- Skin dấu hiệu cảnh báo QBZ .
- Khung hoạt động quân sự độc quyền Elite Pass Plus.

Khung PUBG Mobile Season 8 và Avatar mới

Sẽ có 3 Avatars và Avatar Frames mới đi kèm với Phần 8 như trong các ảnh chụp màn hình bên dưới. Tất cả các khung và hình đại diện mới này sẽ là độc quyền của royale pass và sẽ được mở khóa ở một cấp bậc royale pass nhất định.

cap nhat pubg mobile season 8 royale pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua 5

PUBG Mobile Water Blaster SCAR-L

Nếu bạn sử dụng SCAR-L trong PUBG Mobile khá thường xuyên và buồn vì không có nhiều skin cho SCAR-L, thì có một tin tốt cho tất cả các bạn. Bản cập nhật PUBG Mobile Season 8 0.13.5 sẽ mang đến Skin Water Blaster mới cho SCAR-L có thể được nâng cấp trong laboratory. Và để nâng cấp Water Blaster SCAR-L trông rất ngầu và độc đáo, bạn sẽ cần nhiều loại sơn và vật liệu tùy thuộc vào loại nâng cấp.

cap nhat pubg mobile season 8 royale pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua 6

Vũ khí mới Team Deathmatch

Chế độ PUBG Mobile Team Deathmatch đã là một trong những game hay nhất trong trò chơi và mọi người đều yêu thích nó. Đây là một trong những chế độ có khả năng gây nghiện nhất trong PUBG Mobile và tốt hơn nhiều so với chế độ zombie trước đó.

cap nhat pubg mobile season 8 royale pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua 7

Giờ đây, trở lại với bản cập nhật PUBG Mobile Season 8, một vũ khí mới từ chế độ zombie, RPG 7 sẽ đến với chế độ Team Deathmatch được đặt cùng Light Machine Gun M249 ở Warehouse. Bất cứ ai đến Warehouse đều có thể lấy được nó trước tiên và chắc chắn sẽ thống trị trận đấu.

Bổ sung PP-19 Bizon SMG trong PUBG Mobile

cap nhat pubg mobile season 8 royale pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua 8

Như đã thấy trong phiên bản PC của trò chơi, Sub Machine Gun mới của Nga hoặc SMG Biz trên trên sẽ được thêm vào trong PUBG Mobile. Súng Bizon chỉ xuất hiện độc quyền trên hai bản đồ là Erangel và Vikendi, có sức chứa đạn lớn. Kho chứa đạn được gắn dưới nòng súng nên sẽ không có chỗ cho các phụ kiện đi kèm được gắn thêm vào. Cả SMG này sẽ không có tùy chọn nâng cấp băng đạn và sẽ được cung cấp đạn bằng đạn 9mm .

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-pubg-mobile-season-8-royale-pass-tinh-nang-ngay-phat-hanh-va-hon-the-nua-49743n.aspx
Season hiện tại, mùa 7 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 14 tháng 7 và bản cập nhật Season 8 của PUBG Mobile sẽ được phát hành ngay sau đó, tức là từ ngày 15 đến 17 tháng 7. Phiên bản trò chơi sẽ được cập nhật từ 0.13.0 PUBG Mobile đến 0.13.5, mang đến các bản sửa lỗi và các bổ sung khác đến với trò chơi. Sẽ có một bản cập nhật với dung lượng đầy đủ có kích thước khoảng 1,5 đến 2 GB, và đến với tất cả mọi người thông qua cửa hàng Google Play Store.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những tính năng nổi bật trong bản cập nhật 0.13 PUBG Mobile
Nhận free skin súng Cưa Nòng, SCAR-L PUBG Mobile Season 9
PUBG Mobile 0.14.0 có gì mới ?
Những điều bạn cần biết về PUBG LITE Pass
PUBG Mobile 0.11 update có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cap nhat PUBG Mobile Season 8 Royale Pass tinh nang ngay phat hanh va hon the nua

, PUBG Mobile Season 8 Royale Pass tinh nang update, noi dung ban cap nhat PUBG Mobile mua 8 Royale Pass,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá