Cập nhật PUBG Mobile 0.12.5, thêm vũ khí mới Skorpion

Trong phiên bản cập nhật 0.12.5 của PUBG Mobile, người chơi sẽ được phép chạm tay đến khẩu súng Skorpion, một loại súng ngắn mới có sức chứa băng đạn lên tới 20 viên và độ sát thương cao, đây có thể là một loại súng ngắn SMG đáng tin cậy dành cho người chơi.

Nói về súng thì trong các phiên bản cập nhật gần nhất của PUBG Mobile 0.12, người chơi đã được chạm tay vào khẩu súng G36C Assault Rifle, người anh trai của UMP9 SMG. Đó là một bước tiến tốt, nhưng đáng tiếc là bị giới hạn trong bản đồ tuyết Vikendi.

cap nhat pubg mobile 0 12 5 them vu khi moi skorpion

PUBG Mobile - Vũ khí mới Skorpion trong phiên bản cập nhật 0.12.5

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Cập nhật PUBG Mobile 0.12.5, thêm vũ khí mới Skorpion

Trong phiên bản cập nhật sắp tới đây 0.12.5 của PUBG Mobile, game sẽ gỡ bỏ hạn chế và tung ra khẩu súng G36C Assault Rifle cho tất cả mọi bản đồ. PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 sẽ được chứng kiến sự ra đời của Skorpion, một khẩu súng máy sử dụng viên đạn 9mm được cho là có sức sát thương không kém những khẩu SMG.

- Thông số Skorpion

+ Phân loại: Súng lục
+ Loại đạn sử dụng: Đạn 9mm
+ Sức chứa băng đạn: 20 viên và có thể tối đa hóa lên 40 viên
+ Sát thương cơ bản: 22
+ Sát thương mỗi giây (nếu trúng mục tiêu): 312
+ Tốc độ đạn: 350 m/s
+ Tầm bắn hiệu quả: 50m

cap nhat pubg mobile 0 12 5 them vu khi moi skorpion 2

Vì một số sức mạnh trên mà người chơi cho rằng nên lựa chọn Skorpion tay một khẩu SMG, sử dụng chúng như một loại vũ khí phụ sau khi đã trang bị một khẩu SR và một khẩu DMR. Skorpion trở nên ổn định hơn với các phụ kiện khác như báng súng, đèn laser, tay cầm, giảm thanh, chân ngắm trước ... Súng bắn ở hai chế độ đó là chế độ bắn đơn và chế độ tự động.

Skorpion tạo ra một lượng sát thương cơ bản vừa đủ để gây thương tích nghiêm trọng cho người khác. Súng khá ổn định và sẽ được được cập nhật trong phiên bản sắp tới của PUBG Mobile. Bạn có thể sử dụng và kiểm tra khả năng của nó trong quá trình huấn luyện trước khi bước vào trận chiến. Skorpion sẽ được hiển thị trong phiên bản tiếp theo 0.12.5 của PUBG Mobile.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-pubg-mobile-0-12-5-them-vu-khi-moi-skorpion-46659n.aspx
Trên đây là một số thông tin đã mà Taimienphi sưu tầm được trước khi PUBG Mobile cập nhật phiên bản 0.12.5, cùng với sự ra đời của vũ khí mới Skorpion cũng là lúc mùa 7 của game PUBG Mobile bắt đầu. Hãy đón chờ phiên bản cập nhật sắp tới nhé. Mới đây nhà phát hành Tencent đã cho phép người chơi trải nghiệm trước PUBG Mobile 2 có tên gọi khác là Cô Đảo Hành Động, hãy nhay tay tải PUBG Mobile 2 trước khi phiên bản thử nghiệm kết thúc.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật #30 PUBG, thêm vũ khí Deagle và xe BRDM-2 mới
Điểm mặt khu vực xuất hiện thú cưng trong PUBG Mobile
Bản cập nhật PUBG Mobile 0.13 có gì mới ?
PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới
PUBG Mobile 0.12 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cap nhan pubg mobile 0.12.5 them vu khi moi Skorpion

,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá