Cài Driver tự động cho máy tính bằng SnaiDriver

Nguyễn Cảnh Nam

Cài Driver tự động cho máy tính bằng SnaiDriver sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thao tác thực hiện, với khả năng nhận diện các driver mới nhất cũng như kho Driver khổng lồ, SnailDriver sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ chỉ với 1 click duy nhất.

Bài viết liên quan

Phần mềm tự động tải và cập nhật Driver cho máy tính SnaiDriver sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về việc nâng cấp phần mềm máy tính. Thậm chí với những người lười nó cũng ko làm bạn mất quá nhiều thời gian hay công đoạnm, Đơn giản chỉ là Click và click là đã hoàn tất công việc. Nếu như so sánh SnaiDriver với Driver Booster hay EasyDriver có thể nói cân tài sức cả về tính năng lẫn hiểu quả sử dụng, trong đó EasyDriver chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với mọi người khi đây luôn là phần mềm được nhiều người biết đến và sử dụng nhất.

cap nhat driver bang snaidriver

Việc cài driver bằng 3DP Chip hay bất kỳ phần mềm nào cho máy tính là công việc bạn nên tiến hành thường xuyên, điều này sẽ khiến cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru và ít lỗi hơn, do đó với SnaiDriver bạn cso thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào phần mềm nhỏ gọn này. Bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Hướng dẫn cài đặt, cập nhật Driver cho máy tính bằng SnaiDriver

Bước 1: Tải phần mềm SnaiDriver phiên bản mới nhất: SnaiDriver

Bước 2: Click đúp để cài đặt phần mềm sau khi tải hoàn tất.

cai driver bang snaidriver

Bước 3: Click Next để tiếp tục cài đặt.

them driver bang snaidriver


Bước 4: Đồng ý với các điều khoản phần mềm và bấm Next để tiếp tục.

cap nhat driver bang snaidriver

Bước 5: Bạn có thể thay đổi đường dẫn nếu muốn sau đó bấm Next tiếp đến khi phần mềm cài đặt xong.

cap nhat driver bang snaidriver

Bước 6: Ở giao diện SnaiDriver rất đơn giản, Click Scan để bắt đầu tìm kiếm.

cap nhat driver bang snaidriver


Bước 7: SnaiDriver sẽ liệt kê toàn bộ Driver chưa update phiên bản mới nhất của bạn, Click Update để bắt đầu tải...
 

 Chú ý
Nếu không thích Update Driver nào bạn có thể bỏ dấu tích tại mục đó đi như vậy việc cập nhật sẽ nhanh hơn và chuyên sâu hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-driver-may-tinh-bang-snaidriver-5790n.aspx
cai snaidriver tren pc

Bước 8: Tốc độ tải của SnaiDriver là rất nhanh, bạn chỉ việc đợi trong giây lát , tuy nhiên còn tùy vào dung lượng của Driver.

cai snaidriver

Bước 9: Sau khi Update xong SnaiDriver sẽ thông báo về cấu hình máy tính, số lượng Driver đang sử dụng bản mới nhất và chưa.

cai dat snaidriver

Qua bài viết trên bạn có thể thấy tính năng của SnaiDriver là rất tuyệt vời. Chỉ với 1 click thôi bạn hoàn toàn có thể cập nhật được mọi thứ trong máy tính. Trong vài trường hợp máy tính bạn không có mạng, bạn vẫn có thể cài Driver bằng Easy DriverPack không cần có mạng đấy, tham khảo bài viết và thực hành theo. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và chúc các bạn thực hiện thành công !Bài viết liên quan

Lỗi wifi laptop dell và cách khắc phục
Top 5 phần mềm tự tìm driver, cài driver tự động cho máy tính, Laptop
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
Tìm Driver VGA cho các dòng laptop với 3DP Chip
Cách cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính
Từ khoá liên quan:

cập nhật driver bằng snaidriver

, cài driver bằng snaidriver, thêm driver bằng snaidriver,


SOFT LIÊN QUAN
 • Driver Booster 3

  Tự động cập nhật và cài đặt driver cho máy tính

  Driver Booster 3 hỗ trợ tìm, tải và cài đặt driver một cách tự động cho máy tính người dùng. Sau thành công, của Driver Booster và Driver Booster 2, Driver Booster 3 được nâng cấp các tính năng nhằm mang tới hiệu suất xử lý tốt hơn, tốc độ tải và cải đặt driver nhanh hơn. Ngoài ra, Driver Booster 3 cũng mang đầy đủ các tính năng trong những phiên bản trước đó.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài đặt Driver Canon LBP cho máy tính

  Cài đặt driver Canon lbp, cài Driver Canon 2900 là khâu vô cùng quan trọng để người dùng có thể sử dụng máy in thông qua máy tính, nếu như không cài driver canon lbp, máy in Canon lbp 2900 sẽ không thể nhận tín hiệu in và xuất tài liệu như thông thường được.

 • Top 5 phần mềm tự tìm driver, cài driver tự động cho máy tính, Laptop

  Đối với một thiết bị, để hoạt động tương thích với hệ điều hành cần phải đi kèm theo trình điều khiển (driver). Các driver này thường được đưa kèm theo 1 đĩa CD kèm theo máy. Tuy nhiên, nếu đĩa CD bị hỏng, bị lỗi, hệ

 • Cách cập nhật driver máy tính bằng 3DP Chip chuẩn nhất

  3DP Chip có thể tự động tìm kiếm và hiển thị thông tin những thiết bị phần cứng được tích hợp trong máy tính của bạn. Đồng thời, chương trình cũng đưa ra đường dẫn để bạn có thể tải về phiên bản driver mới nhất của những thiết bị đó. Để có thể sử dụng chương trình một cách hiệu quả, mời các bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây.

 • Hàm Vlookup, cách sử dụng hàm Vlookup trong Excel 2013, 2010, 2007, 2016, 2003

  Hàm Vlookup là hàm cơ bản trong Excel hỗ trợ tìm và tra cứu dữ liệu của một trường nào đó trong bảng tính, đó có thể là mã Học sinh, mã nhân viên ... theo các yêu cầu đã được đặt ra trước đó của bài toán. Khi học Excel, bạn đã được làm quen với các Bài mẫu hàm Vlookup rồi đúng không? Nếu chưa chắc chăn, hãy thao khảo các ví dụ về hàm Vlookup có trong nội dung dưới đây của Taimienphi.vn


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá