Cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất, Chạy lại Cốc Cốc

Cũng giống như những trình duyệt web khác CocCoc liên tục được cập nhật và làm mới nhằm mang tới sự cải tiến tăng độ an toàn cũng như tốc độ duyệt web cho người dùng, bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất giúp người dùng nhanh chóng có được bản cập nhật mới nhất của trình duyệt.

Hiện nay CocCoc được đánh giá cao bởi những cải tiến mang lại sự tiện lợi cho người dùng Việt như kiểm tra chính tả, gợi ý Tiếng Việt, tải nhạc, video nhanh chóng... hơn hẳn các trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hay Opera... Trong bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách cập nhật Firefox phiên bản mới nhất, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất.

2 cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất

Cách 1: Tải Coccoc mới nhất

Taimienphi.vn đã cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt Coccoc với 2 lựa chọn tiếng Anh và tiếng Việt, người dùng có thể tải Coccoc và cài đặt nó.

- Tải trình duyệt web Coccoc: Coccoc

update coccoc
Cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất bằng các tải Coccoc mới nhất trên Taimienphi.vn

Cách 2: Cập nhật trên chính trình duyệt web CocCoc

Cũng giống như Google Chrome, Từ lâu CocCoc đã cho phép người dùng cập nhật phiên bản mới của mình thông qua chức năng cập nhật được tích hợp trên trình duyệt.

Bước 1: Chạy CocCoc

Bước 2: Chọn "Giới thiệu Cốc Cốc" (hoặc About Cốc Cốc)

update coccoc

Bước 3: Xem phiên bản và thông báo cập nhật

cap nhat coccoc

Hiện tại phiên bản mà Taimienphi.vn đang sử dụng là phiên bản mới nhất của CocCoc, như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cập nhập CocCoc, update Coccoc bản mới nhất theo 2 cách. Bạn có thể sử dụng một trong hai cách trên để tiến hành cập nhật.

 Chú ý
Nếu đã có sẵn CocCoc bạn nên cập nhật theo cách 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-coccoc-update-coccoc-ban-moi-nhat-4579n.aspx
Với CocCoc dù đã được Việt hóa rất nhiều nhưng người dùng vẫn có cảm giác chưa thân thuộc dẫn tới việc sử dụng chưa nhanh, chưa khai thác hết tốc độ và tiện ích của nó... những phím tắt hữu ích trên Cốc Cốc có thể giúp bạn khắc phục và cải thiện tình trạng này.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.2★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Hướng dẫn giải toán trên trên CocCoc
Từ khoá liên quan:

cập nhật CocCoc

, update Coccoc, kiểm tra phiên bản Coccoc,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ

  Coowon Browser, một trình duyệt web đỉnh cao dựa trên trình duyệt Google Chrome dành riêng cho các game thủ. Coowon Browser được thiết kế với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho các game thủ một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ.

 • Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính, laptop

  Sử dụng Cốc Cốc Map một cách thành thạo sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi muốn tìm kiếm một địa điểm dịch vụ nào đó trên khắp cả nước với độ chi tiết khá cao và luôn được cật nhật một cách chính xác và liên tục. Điều thú vị là bạn có thể tra cứu mọi địa điểm tại mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị di động tới máy tính.

 • Cách tắt âm thanh trên Cốc Cốc

  Thủ thuật tắt âm thanh trên Cốc Cốc, tắt tiếng Coc Coc cho phép người dùng sử dụng trình duyệt mà không nghe nhạc, âm thanh, tiếng động. Có nhiều lựa chọn để bạn tắt âm thanh trên Coc Coc, tắt tiếng Cốc Cốc. Có thể tắt âm thanh Cốc Cốc từng tab, hoặc tắt toàn bộ trình duyệt đều được.

 • Link Firmware iOS 8 và hướng dẫn nâng cấp lên iOS 8 cho iPhone, iPad

  iOS 8 đã chính thức ra mắt người dùng, ngay từ bây giờ bạn đã có thể nâng cấp cho iPhone, iPad và iPod touch của


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá