Cập nhật bảo mật cho điện thoại Android, Samsung, Oppo ... qua câu lệnh giọng nói

Việc cập nhật, nâng cao bảo mật cho thiết bị của bạn là điều cần được đặt lên hàng đầu để đảm bảo tính riêng tư cũng như sự an toàn của bạn. Bạn có thể truy cập cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói đơn giản theo hướng dẫn dưới đây.

Mới đây Google đã cập nhật Google Now hay Google Assistant cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của họ. Với trợ lý ảo Google Now sẽ giúp gười dùng truy cập một số cài đặt bảo mật, thiết lập hệ thống, khởi động chương trình tương tự như sử dụng Cortana trợ lý ảo trên Windows 10. Vì vậy bạn có thể cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói với Google Now một cách dễ dàng.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi

Cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói

Trên màn hình thiết bị Android của bạn (đã được mở khóa) nhấn và giữ phím Home để khởi động Google Now/Google Assistant.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi 2

Khi thiết bị của bạn đang "lắng nghe", đọc những "câu thần chú" dưới đây để truy nhập cập nhật bảo mật cho Android tương ứng :

Show me my Google account” - Truy cập cài đặt cơ bản tài khoản Google của bạn.

Show my Google search history” - Kiểm tra các lịch sử tìm kiếm trên tài khoản Google của bạn.

Adjust my Google privacy settings” - Tới trang cài đặt riêng tư của tài khoản Google.

Adjust my Google security settings” - Khởi động công cụ kiểm tra cài đặt bảo mật.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi 3

Khi bạn thực hiện một số thay đổi cài đặt, cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói trên thiết bị, tài khoản Google của bạn thì bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản để thực hiện một số thay đổi này. Điều này sẽ đảm bảo rằng chỉ có chủ sở hữu tài khoản, thiết bị mới có thể cài đặt bảo mật phù hợp.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-bao-mat-cho-android-qua-cau-lenh-giong-noi-22214n.aspx
Ngoài ra, khi khởi chạy một số ứng dụng mà điện thoại Android của bạn không đáp ứng được yêu cầu, bạn có thể sử dụng một số phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính để thực thi những chương trình đòi hỏi thiết bị phù hợp hay như kiểm tra ứng dụng trước khi sử dụng trên điện thoại Android của bạn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes
Tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes
Mẹo lấy lại mật khẩu iCloud và iTunes khi bị mất
Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi

, cap nhat bao mat cho android bang giong noi,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Top 10 ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Android

  Hãy bảo vệ tối đa dữ liệu trên điện thoại và định vị khi bị mất điện thoại bằng cách cài đặt 10 ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Android để luôn có biện pháp đề phòng trước, việc đề phòng là luôn cần thiết để bảo mật dữ liệu của bạn dù là trên máy tính hay thiết bị di dộng.

 • Sửa lỗi Google Play Service làm hao nhanh pin Android, tiết kiệm pin Android

  Lỗi pin thiết bị nhanh hết là một trong những lỗi phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh ngày nay, không chỉ riêng Android mà còn có cả iOS. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, một trong những nguyên

 • Thiết lập tự động sao lưu toàn bộ thiết bị Android

  Việc sao lưu các dữ liệu quan trọng như danh bạ, email, tin nhắn, hình ảnh, video, nhạc, … trên thiết bị Android khá là quan trọng. Giả sử trong các trường hợp bị mất điện thoại hoặc bạn muốn chuyển các dữ liệu sang thiết bị mới, ... bạn sẽ không còn phải lo bị mất dữ liệu, dưới đây là một số cách thiết lập tự động sao lưu dữ liệu Android áp dụng hầu hết trên các dòng điện thoại hiện nay

 • Dùng Cheat Engine thay đổi thông số game Plants vs. Zombie

  Chương trình Cheat Engine cho phép bạn chơi ăn gian các game và cụ thể ở đây là Plants vs Zombies một cách dễ dàng, thay đổi các chỉ số nhận vật hoặc các loại tiền tệ trong game giúp bạn chơi game dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian. Và trong chủ đề ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn dùng Cheat Engine bản Cheat Engine 6.5 hay Cheat Engine 6.4 đều được hết nhé để thay đổi thông số game Plants vs. Zombies.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá