Cập nhật bảo mật cho điện thoại Android, Samsung, Oppo ... qua câu lệnh giọng nói

Việc cập nhật, nâng cao bảo mật cho thiết bị của bạn là điều cần được đặt lên hàng đầu để đảm bảo tính riêng tư cũng như sự an toàn của bạn. Bạn có thể truy cập cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói đơn giản theo hướng dẫn dưới đây.

Mới đây Google đã cập nhật Google Now hay Google Assistant cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của họ. Với trợ lý ảo Google Now sẽ giúp gười dùng truy cập một số cài đặt bảo mật, thiết lập hệ thống, khởi động chương trình tương tự như sử dụng Cortana trợ lý ảo trên Windows 10. Vì vậy bạn có thể cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói với Google Now một cách dễ dàng.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi

Cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói

Trên màn hình thiết bị Android của bạn (đã được mở khóa) nhấn và giữ phím Home để khởi động Google Now/Google Assistant.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi 2

Khi thiết bị của bạn đang "lắng nghe", đọc những "câu thần chú" dưới đây để truy nhập cập nhật bảo mật cho Android tương ứng :

Show me my Google account” - Truy cập cài đặt cơ bản tài khoản Google của bạn.

Show my Google search history” - Kiểm tra các lịch sử tìm kiếm trên tài khoản Google của bạn.

Adjust my Google privacy settings” - Tới trang cài đặt riêng tư của tài khoản Google.

Adjust my Google security settings” - Khởi động công cụ kiểm tra cài đặt bảo mật.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi 3

Khi bạn thực hiện một số thay đổi cài đặt, cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói trên thiết bị, tài khoản Google của bạn thì bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản để thực hiện một số thay đổi này. Điều này sẽ đảm bảo rằng chỉ có chủ sở hữu tài khoản, thiết bị mới có thể cài đặt bảo mật phù hợp.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-bao-mat-cho-android-qua-cau-lenh-giong-noi-22214n.aspx
Ngoài ra, khi khởi chạy một số ứng dụng mà điện thoại Android của bạn không đáp ứng được yêu cầu, bạn có thể sử dụng một số phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính để thực thi những chương trình đòi hỏi thiết bị phù hợp hay như kiểm tra ứng dụng trước khi sử dụng trên điện thoại Android của bạn.


Tác giả:Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Tạo nhạc chuông, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes cho iPhone
Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes
Mẹo lấy lại mật khẩu iCloud và iTunes khi bị mất
Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi

, cap nhat bao mat cho android bang giong noi,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Danh sách các ứng dụng độc hại trên Google Play

  Hiện nay đang tràn lan một mã độc trên Android có tên gọi là FalseGuide trà trộn vào những ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng Google. Nó gây hại vô cùng lớn đối với thiết bị của bạn và rất phiền nhiễu. Vì vậy, hãy tham

 • Cách kết nối điện thoại Sony với máy tính

  Sony là hãng điện thoải nổi tiếng được nhiều người sử dụng ưa thích với nhiều Model đep mắt sản phẩm thiết kế độc đáo. Cũng như tính năng nổi bật, dễ sử dụng, kết nối điện thoại Sony với máy tính cũng hoàn toàn đơn

 • Cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính

  Để kết nối điện thoại Oppo với máy tính có rất nhiều cách thực hiện giúp bạn nhanh chóng sao lưu dữ liệu như ảnh, video từ trong máy OPPO đặc biệt là các phiên bản Oppo F1, F1S, Neo 7 vào máy tính, hoặc ngược lại. Các

 • Cách xem ID người dùng trên Facebook

  Khi tạo tài khoản Facebook, hệ thống đã tự gán cho mỗi người dùng một mã số Facebook ID. Sau đó người dùng có thể thay đổi lại được mã số này theo dạng text tùy chọn. Khi đã thay đổi Facebook ID sang dạng text, nếu muốn xem ID facebook, lấy lại dãy số này các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá