Tuyển chọn Cap hay chất

Xu hướng đăng cap hay chất đang trở nên phổ biến hơn, nhất là ở giới trẻ khi mà mạng xã hội trở thành "món ăn" tinh thần của mọi người. Để thu hút được nhiều like, comment trong bài post của mình cũng như thả thính siêu dính thì đừng bỏ qua những cap chất 2019 dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều cách để thể hiện được cá tính, phong cách, trong đó đăng tải những cap hay chất được giới trẻ sử dụng nhiều hơn. Hãy cùng tham khảo những cap, STT hay độc này để có ý tưởng cho dòng STT thu hút like, comment.

cap hay chat

Cap chất về tình yêu

Tuyển tập cap hay chất

1. Cây hết mùa, cây vội thay lá. Người thương hết tình bỗng thành người dưng.
2. Tình yêu như cục kẹo cao su. Mới nhai thì ngọt về sau nhạt dần. Cuối cùng là nhổ ra để nhai cục kẹo cao su khác.
3. Tập sống phũ, cho đời thêm quyến rũ và phong phú.
4. Nếu tiếc, hãy tiếc thời thanh xuân đã qua, đừng tiếc khi một người đã rời xa.
5. Mây thì cứ để gió, trời lo. Còn em cứ để anh lo là được rồi.

Những cap hay chất trên đây là tổng hợp cap chất về tình yêu, cap hay cho ảnh đại diện, cap hay ngắn vui ... dù ngắn gọn nhưng vẫn truyền tải được các thông điệp, ý nghĩa của nó và gây ra được sự hài hước, thu hút người xem. Nếu bạn không tin, các bạn thử đăng một trong các cap hay trên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-hay-chat-43375n.aspx
Cap về nắng cũng được nhiều người tìm kiếm, những cap về nắng mang đến cho bạn động lực, niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống, hi vọng một tương lai sẽ tốt đẹp hơn đang đợi phía trước.

Tác giả: Duy Thành     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn hay nhất.
Tên game Võ lâm hay
Số điện thoại Taxi Lâm Đồng
Lời bài hát Đời Tôi Cô Đơn
Em hãy kể một câu chuyện về một tấm gương rèn luyện thân thể
Từ khoá liên quan:

Cap hay chất

, cap hay chat, STT hay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Những câu chuyện tiếu lâm

  Truyện cười thư giãn hài hước

  Những câu chuyện tiếu lâm sưu tập những câu chuyện cười trong dân gian - đây là một bộ phận văn học chiếm khối lượng không nhỏ bên cạnh các thành phần khác, trong văn học dân gian của dân tộc. Truyện cười mang đến những ...

Tin Mới

 • Tuyển chọn Cap hay chất

  Xu hướng đăng cap hay chất đang trở nên phổ biến hơn, nhất là ở giới trẻ khi mà mạng xã hội trở thành "món ăn" tinh thần của mọi người. Để thu hút được nhiều like, comment trong bài post của mình cũng như thả thính siêu dính thì đừng bỏ qua những cap chất 2019 dưới đây.

 • Khắc phục lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email mà người dùng có thể đã biết hoặc không. Nhưng cho dù là nguyên nhân


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá