Danh mục con

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Đáp lại lời chia vui, Tập làm văn

Ở những bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, các em đã được học cách đáp lại các lời đồng ý, lời xin lỗi, lời khẳng định, phủ định,... hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cách đáp lại lời chia vui qua phần soạn bài Tập làm văn: Đáp lại lời chia vui. Các em cùng theo dõi tài liệu dưới đây để tìm hiểu nội dung bài.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Hoa phượng, Nghe viết

Duy Vinh 25/02/2018 23:04:00
Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần hướng dẫn soạn Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng là tài liệu đầy đủ và phù hợp với các em học sinh khi chuẩn bị bài học. Với tài liệu này, các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong việc soạn bài trước khi đến lớp, mời các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cậu bé và cây si già

Trọng Tâm 25/02/2018 22:44:00
Bài tập đọc tiếp theo về chủ đề Cây cối chúng ta được học là bài Cậu bé và cây si già nhưng có lẽ để hiểu sâu sắc hơn về nội dung của câu chuyện, các em cùng tham khảo phần soạn Tiếng Việt lớp 2 để soạn bài Cậu bé và cây si già một cách dễ dàng hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về cây cối tiếp theo

Trọng Tâm 25/02/2018 22:24:00
Với phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về cây cối (tiếp theo) ở tài liệu : soạn Tiếng Việt lớp 2 hôm nay, các em sẽ được mở rộng vốn từ về các bộ phận của cây và các từ miêu tả đặc điểm của các bộ phận đó. Các em cùng theo dõi bài soạn của chúng tôi để trau dồi thêm cho mình những từ ngữ em còn thiếu.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cây đa quê hương

Trần Văn Việt 25/02/2018 22:04:00
Nhắc đến các loại cây cối ở quê hương, chúng ta không thể không nhắc tới một loài cây quen thuộc được coi là biểu tượng của nông thôn Việt Nam đó là cây đa, cùng tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi soạn bài Cây đa quê hương để hiểu rõ hơn về loài cây này.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Những quả đào

Lê Thị Thuỷ 25/02/2018 03:43:00
Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Những quả đào này, phải chăng các em sẽ được tìm hiểu về quả đào? Để đi tìm được câu trả lời hợp lí nhất, các em cùng theo dõi bài soạn chi tiết của chúng tôi.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tả ngắn về cây cối, tập làm văn

Duy Thành 25/02/2018 03:03:00
Phần soạn Tiếng Việt lớp 2 hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các em soạn bài Tập làm văn: Tả ngắn về cây cối, bên cạnh việc hướng dẫn các em biết cách viết một đoạn văn ngắn để tả một loài cây, chúng tôi cũng hướng dẫn các em cách đáp lại lời chia vui sao cho lịch sự nhất.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Cây dừa

Nguyễn Thuý Thanh 25/02/2018 02:43:00
Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần tập đọc trước các em đã được học bài Cây dừa, đến với phần soạn Tiếng Việt lớp 2 để thấy được vẻ đẹp của cây dừa và cách miêu tả đầy sinh động, đẹp đẽ của tác giả với loài cây quen thuộc này. Cùng theo dõi bài soạn dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài thơ.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về cây cối, Luyện từ và câu

Hoàng Bách 25/02/2018 02:05:00
Với chủ đề Cây cối tuần này, phần soạn Tiếng Việt lớp 2 Luyện từ và câu của chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Mở rộng vốn từ về cây cối. Các em cùng theo dõi bài soạn để trau dồi thêm cho mình các kiến thức về các loài cây cối.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Bạn có biết

Nguyễn Cảnh Nam 25/02/2018 01:42:00
Tiếp nối các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tiết trước, bài soạn hôm nay chúng ta sẽ cùng soạn bài Bạn có biết để được cung cấp các thông tin hữu ích về các loài thực vật mà các em chưa biết. Các em cùng theo dõi tài liệu dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nội dung bài học.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội đua voi ở Tây Nguyên, Tập đọc

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em học sinh đã được hòa mình vào không khí lễ hội của một cuộc đấu vật, đến với phần soạn bài Hội đua voi ở Tây Nguyên, các em học sinh sẽ được tìm hiểu thêm về một lễ hội truyền thống độc đáo của đồng bào Tây Nguyên, đó chính là lễ hội đua voi.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Hội vật, nghe viết

Thuỳ Dương 24/02/2018 22:45:00
Soạn chính tả là công việc khá quan trọng trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3, không chỉ tạo thói quen chủ động trong học tập mà còn giúp các em học sinh củng cố, ôn tập lại các quy tắc chính tả đã học để em đạt điểm cao trong những bài kiểm tra chính tả. Với phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hội vật, các em sẽ biết cách soạn bài và làm bài tập dễ dàng hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Hội vật

Nguyễn Cảnh Nam 24/02/2018 22:25:00
Soạn bài Kể chuyện: Hội vật trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để em học cách kể lại một câu chuyện đã được học theo ý tóm tắt chi tiết quan trọng. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo tài liệu soạn của chúng tôi để cùng với con mình soạn bài trước ở nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc

Duy Thành 24/02/2018 22:05:00
Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 chùm chủ đề Lễ hội, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Hội vật để tìm hiểu về một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Các em cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài học.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người bán quạt may mắn, Tập làm văn, Nghe kể

Nguyễn Hải Sơn 24/02/2018 00:43:00
Soạn bài Tập làm văn (Nghe - kể): Người bán quạt may mắn trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em hiểu thêm về một môn nghệ thuật nữa là nghệ thuật viết thư pháp của Trung Quốc. Các em cùng theo dõi bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách soạn bài kể chuyện này một cách chu đáo nhất.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết

Nguyễn Thuý Thanh 24/02/2018 00:23:00
Tiếp nối phần soạn Tiếng Việt lớp 3 bài tập đọc Tiếng đàn tiết trước các em vừa học, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tiếng đàn chính tả nghe viết. Mời quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi tài liệu dưới đây của chúng tôi để biết nội dung chi tiết bài soạn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tiếng đàn, Tập đọc

Trần Hoạt 24/02/2018 00:03:00
Các em đã được học nhiều bài tập đọc liên quan đến các bộ môn nghệ thuật trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3, với phần soạn bài Tập đọc: Tiếng đàn này, các em sẽ được tìm hiểu thêm một bài học nữa liên quan đến môn nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống của con người chúng ta đó chính là âm nhạc.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Mở rộng vốn từ Nghệ thuật Dấu phẩy, Luyện từ và câu

Với mục đích hỗ trợ các em soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Nghệ thuật. Dấu phẩy một cách dễ dàng nhất, trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 này, chúng tôi đã cung cấp cho các em các hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất các bài tập để các em có thể tự tin khi học bài học này trên lớp.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Mặt trời mọc ở đằng Tây, tập đọc

Nguyễn Hải Sơn 23/02/2018 23:23:00
Trong các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em đã được học các bài tập đọc về các môn nghệ thuật như xiếc, ảo thuật, hội họa... đến với phần soạn bài Tập đọc: Mặt trời mọc ở đằng Tây! các em sẽ được tìm hiểu vế câu chuyện thú vị về nhà thơ nổi tiếng của Nga, đó chính là Puskin và cách làm thơ độc đáo của ông.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Đối đáp với vua, nghe viết

Hoàng Bách 23/02/2018 23:03:00
Nối tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trong chủ đề Nghệ thuật, các em sẽ cùng được soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Đối đáp với vua để vừa rèn luyện chữ viết vừa có thể ôn lại các quy tắc chính tả em đã được học. Các em cùng theo dõi tài liệu sau đây để biết bài soạn có nội dung gì nhé.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Đối đáp với vua

Thuỳ Dương 23/02/2018 22:43:00
Chủ động soạn bài kể chuyện Đối đáp với vua trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 trước ở nhà sẽ giúp các em có sự chuẩn bị chu đáo cho giờ học kể chuyện ở trên lớp và nắm được cách kể lại câu chuyện đã được học. Bài soạn được chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em học sinh tham khảo để soạn bài tốt hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Đối đáp với vua, Tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh 23/02/2018 22:23:00
Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo các em sẽ được học chính là bài tập đọc Đối đáp với vua, cùng soạn bài Đối đáp với vua để em hiểu hơn về nội dung bài học. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để bổ sung cho bài giảng trên lớp của mình hoàn thiện hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật, Tập làm văn

Thuỳ Dương 23/02/2018 22:03:00
Phần soạn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Tập làm văn chùm chủ đề Nghệ thuật, các em học sinh sẽ được soạn bài Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật. Tài liệu soạn bài của chúng tôi là tài liệu khá hữu ích cho em để em biết cách soạn bài tập làm văn này, các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây để xem nội dung bài có những gì.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá