Danh mục con

Soạn Văn lớp 7 - Tục ngữ về thiên nhiên và lao động sản xuất

Văn học dân gian là bộ phận văn học vô cùng quan trọng trong chương trình Ngữ văn các cấp nói chung, đến với bài soạn văn lớp 7 Tục ngữ về thiên nhiên và lao động sản xuất, các em học sinh sẽ được tìm hiểu về một trong những thể loại của văn học dân gian là tục ngữ bên cạnh các thể loại văn xuôi như truyền thuyết, cổ tích, truyện ngụ ngôn,... đã được học từ lớp sáu.

Soạn Văn lớp 6 - Tìm hiểu chung về văn miêu tả

Trọng Tâm 10/01/2018 22:41:00
Ở những bài học trước các bạn đã được tìm hiểu về soạn văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên và tìm hiểu về phó từ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm kiến thức về văn miêu tả với bài soạn văn lớp 6 : Tìm hiểu chung về văn miêu tả. Soạn văn tìm hiểu chung về văn miêu tả với đầy đủ những nội dung đầy đủ, ngắn gọn và súc tính, những kiến thức bài soạn hay nhất được bám sát chương trình ngữ văn 6, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt kết quả cao hơn.

Soạn Văn lớp 6: Phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ

Nguyễn Long Thịnh 10/01/2018 22:21:00
Trong bài viết trước chúng ta đã học bài soạn văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên của tác giả Tô Hoài trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm kiến thức với bài soạn phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ. Soạn văn lớp 6 : Phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ với đầy đủ những nội dung kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng cho bài giảng sắp tới của mình để tiện lợi hơn cho quá trình học trên lớp và việc tiếp thu được hiệu quả hơn.

Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên

Lê Thị Thuỷ 10/01/2018 22:01:00
Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên là một trong số những tài liệu hữu ich dành cho các bạn học sinh lớp 6 có thể dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình soạn bài, chuẩn bị bài ở nhà để sẵn sàng cho bài giảng trên lớp. Soạn văn lớp 6 với văn bản Bài học đường đời đầu tiên có nội dung ngắn gọn và chi tiết, hệ thống bài soạn bám sát với bài học cũng như chương trình sách giáo khoa ngữ văn lớp 6 giúp cho các em học sinh cùng thầy cô giáo dễ dàng nắm bắt kiến thức tiến hành tham khảo, ôn luyện và học tập đạt hiệu quả cao hơn.

Soạn bài Luyện từ và câu Câu ghép, Tiếng Việt lớp 5

Phân môn Luyện từ và câu trong chương trình Tiếng Việt lớp 5 là một phần quan trọng giúp học sinh rèn luyện khả năng sử dụng từ ngữ cũng như sử dụng câu cho đúng. Bài soạn Luyện từ và câu Câu ghép cung cấp cho học sinh các kiến thức về câu ghép qua đó các em có thể nắm bắt được một số nội dung cơ bản về câu ghép để chủ động trong việc chuẩn bị bài.

Soạn bài Bác đánh cá và gã hung thần, Kể chuyện Tiếng Việt lớp 4

Nguyễn Hải Sơn 09/01/2018 02:16:40
Soạn bài kể chuyện Bác đánh cá và gã hung thần chương trình Tiếng Việt lớp 4 giúp các em học sinh có sự chuẩn bị kĩ càng cho tiết học kể chuyện trên lớp đồng thời biết cách thuyết minh nội dung truyện theo tranh vẽ, kể lại được nội dung câu chuyện từ đó hiểu rõ hơn về ý nghĩa sâu sắc mà truyện đem lại. Bài soạn mẫu được giới thiệu cung cấp nội dung soạn truyện Bác đánh cá và gã hung thần để thầy cô, các em dễ dàng hơn trong việc nắm bắt nội dung câu chuyện.

Soạn bài Chiếc đồng hồ, kể chuyện Tiếng Việt lớp 5

Nguyễn Thuý Thanh 09/01/2018 01:36:40
Bài soạn Chiếc đồng hồ trong sách Tiếng Việt lớp 5 tóm tắt những nội dung chính trong câu chuyện, từ đó các em học sinh có thể nắm được một số chi tiết truyện quan trọng để dễ dàng học hơn trong tiết kể chuyện trên lớp. Bên cạnh đó, bài soạn này cũng là một tài liệu tham khảo giúp thầy cô hoàn thiện hơn bài giảng của mình và phụ huynh hướng dẫn con học ở nhà tốt hơn.

Soạn bài Kim tự tháp Ai Cập, Chính tả Nghe, viết Tiếng Việt lớp 4

Thuỳ Dương 09/01/2018 00:56:40
Chính tả là một phân môn không chỉ giúp học sính rèn luyện chữ viết mà còn giúp các em nắm vững các quy tắc viết đúng chính tả, vì vậy, bài soạn chính tả Kim tự tháp Ai Cập - Tiếng Việt lớp 4 sẽ là một trong những tài liệu hữu ích giúp các em có thể rèn luyện kĩ năng nghe viết và phân biệt các từ ngữ dễ nhầm lẫn để em biết cách làm bài trên lớp.

Soạn bài Nhà yêu nước Nguyễn Trung Trực, chính tả nghe, viết lớp 5

Nguyễn Thuý Thanh 09/01/2018 00:16:40
Qua bài chính tả trong chương trình Tiếng Việt lớp 5, các em học sinh lớp 5 có thể rèn luyện khả năng nghe - viết và luyện chữ viết của mình một cách tốt nhất, vì vậy, việc soạn bài chính tả Nhà yêu nước Nguyễn Trung Trực là điều cần thiết để giúp các em hoàn thiện kỹ năng viết chữ và nắm vững hơn các quy tắc viết chính tả sao cho đúng nhất.

Soạn bài Bốn anh tài, tập đọc, Tiếng Việt lớp 4

Soạn bài trước khi tới lớp là một khâu vô cùng quan trọng để giúp các em học sinh chủ động hơn trong quá trình học, vì vậy, với nội dung bài soạn tập đọc Bốn anh tài trong chương trình Tiếng Việt lớp 4, các em học sinh sẽ có thêm tài liệu tham khảo để các em nắm trước nội dung bài học. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể dựa vào bài soạn này để hướng dẫn con mình học bài ở nhà một cách hiệu quả hơn.

Soạn văn lớp 8 hay

Soạn văn lớp 8 hay là một trong số những tài liệu hững ích dành cho các bạn học sinh lớp 8, hỗ trợ quá trình học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức ngữ văn 8 hiệu quả nhất. Tài liệu soạn văn lớp 8 hay còn giúp việc chuẩn bị bài tập ở nhà trở nên đơn giản hơn chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh có khoảng thời gian học tập, ôn luyện chuẩn bị kiến thức cho kì thi tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu văn mẫu lớp 8 được cập nhật đầy đủ dưới đây.

Soạn văn lớp 7 hay

Hoàng Bách 05/01/2018 20:25:00
Soạn văn lớp 7 hay là một trong số những tài liệu hỗ trợ cho quá trình soạn bài lớp 7 được biên soạn với hệ thống các bài soạn văn lớp 7 ngắn gọn, đầy đủ và chi tiết nhất. Tài liệu hữu ích soạn văn lớp 7 hay này chắc chắn sẽ giúp các em học sinh chuẩn bị bài cũng như tìm hiểu trước các nội dung ở nhà và ôn luyện củng cố kiến thức ngữ văn 7 đễ dàng và hợp lý hơn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu soạn văn 7 được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

Soạn bài Người công dân số Một, tập đọc Tiếng Việt lớp 5

Soạn bài Người công dân số Một tập đọc trong chương trình học tiếng Việt lớp 5 sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cho bản thân kỹ năng đọc và hiểu thêm về lòng yêu nước, ý chí, quyết tâm ra đi tìm đường cứu nước giải phóng dân tộc của Nguyễn Tất Thành. Cùng xem bài soạn Tiếng Việt lớp 5 này có những gì nhé

Tài liệu soạn văn lớp 6, giáo án ngữ văn lớp 6

Làm sao để các em học sinh lớp 6 có thể học tốt môn ngữ văn đây là câu hỏi được rất nhiều các bậc phụ huynh, các thầy cô và đặc biệt là các em học sinh quan tâm. Đối với nhiều em môn văn rất nhàm chán và khó học vì thế không có phương án giải quyết để có thể học văn tốt hơn, tuy nhiên với tài liệu soạn văn lớp 6 full cả năm dưới đây chắc chắn sẽ làm các em thay đổi suy nghĩ và sẽ cảm thấy hứng thú hơn với môn ngữ văn này. Các bạn cùng tham khảo chi tiết bộ tài liệu soạn văn lớp 6 để hiểu rõ hơn về kiến thức môn văn, chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán.

Tổng hợp soạn văn lớp 7, bài giảng môn văn 7 hay nhất

Soạn văn lớp 7 là một trong số những tài liệu hỗ trợ quá trình học tập môn văn của các em học sinh lớp 7 trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với bài soạn văn lớp 7 tổng hợp của các kì 1, và kì hai cùng với đầy đủ những nội dung bài học ngắn gọn và súc tích chắc chắn sẽ giúp các em học sinh lớp 7 sẽ nắm vững kiến thức ngữ văn lớp 7 và có phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Tổng hợp soạn văn lớp 8, bài giảng môn văn 8 hay nhất

Hoàng Bách 31/12/2017 19:45:00
Soạn văn lớp 8 là một trong số những bộ tài liệu hữu ích môn ngữ văn dành cho các em học sinh lớp 8 có thể dễ dàng soạn bài cũng như ôn luyện và củng cố kiến thức hiệu quả nhất. Soạn bài lớp 8 bao gồm đầy đủ các bài trong chương trình ngữ văn 8, tất cả các bài soạn được trình bày khoa học, ngắn gọn, nội dung đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu học tập của các em học sinh. Những bài soạn văn lớp 8 ngắn gọn, đầy đủ thường bám sát chương trình trong sách giáo khoa chính vì thế các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn tài liệu soạn văn lớp 8 cho việc học tập của mình đạt kết quả tốt hơn.

Tài liệu soạn văn lớp 9, bài giảng môn văn 9 hay nhất

Tài liệu soạn văn lớp 9 hỗ trợ quá trình học tập cũng như chuẩn bị bài ngữ văn của các em học sinh trở nên dễ dàng và đơn giản nhất. Để có thể học tốt ngữ văn lớp 9 thì lựa chọn tài liệu học tập chính xác cũng là yếu tố quan trọng và quyết định kết quả học tập, chính vì thế với tài liệu soạn văn 9 ngắn gọn, đầy đủ và súc tích các bạn hoàn toàn có thể dùng làm tài liệu học tập và trang bị kiến thức cho mình hiệu quả hơn.

Tổng hợp soạn văn lớp 10, bài giảng môn văn 10 hay nhất

Nguyễn Cảnh Nam 30/12/2017 19:25:00
Soạn văn lớp 10 là tài liệu học tập, bổ ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả giúp cho các em học sinh có thêm nhiều tài liệu học tập hay phục vụ hiệu quả quá trình học tập của mình, cùng theo dõi các bài soạn văn lớp 10 dưới đây.

Tổng hợp soạn văn lớp 11, bài giảng môn văn 11 hay nhất

Soạn văn lớp 11 là một trong số những tài liệu hỗ trợ cho quá trình soạn văn và học tập tốt nhất của các em học sinh lớp 11. Các bạn hoàn toàn có thể học tập và soạn văn theo đúng với yêu cầu của thầy cô cũng như nắm vững kiến thức tiết học để dễ dàng tiếp thu và học tập hiệu quả nhất. Tài liệu soạn văn lớp 11 đầy đủ với những kiến thức hay nhất bám sát với nội dung của sách giáo khoa chắc chắn sẽ giúp các bạn học tập nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Tài liệu soạn văn lớp 12, bài giảng môn văn 12 hay nhất

Thuỳ Dương 29/12/2017 19:05:00
Soạn văn lớp 12 sẽ là tuyển tập các bài soạn văn 12 vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh trong chương trình văn lớp 12, thông qua các bài soạn văn lớp 12 sẽ giúp các em học sinh mở rộng thêm nhiều kiến thức mới, hay để trong quá trình học tập, làm bài thi các em giành được kết quả tốt nhất.

Văn mẫu lớp 11

Văn mẫu lớp 11 là tuyển tập nhưng bài văn mẫu hay dành cho các em học sinh lớp 11 có thể tham khảo cũng như tìm hiểu cho quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng làm văn của mình tốt nhất. Trong văn mẫu lớp 11 bao gồm các bài viết với đầy đủ các dạng cũng như các chủ đề từ nghị luận văn học, nghị luận xã hội, phân tích, thuyết minh, biểu cảm tự sự cùng rất nhiều những đề tài hay khác. Các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập, viết văn của mình trở nên dễ dàng hơn.

Văn mẫu lớp 6

Trần Văn Việt 28/12/2017 23:01:00
Văn mẫu lớp 6 là một trong số những bài văn mẫu hay dành cho các em học sinh lớp 6, những bài văn mẫu này bao gồm toàn bộ những kiến thức từ học kì 1 và học kì 2 với đầy đủ các chủ đề cũng như những dạng bài phong phú. Các em học sinh có thể tham khảo những bài văn mẫu này để có thêm hiểu biết của mình về cách làm văn, lời văn hấp dẫn và đưa ra những ý tưởng để bài văn của mình trở nên hay và hấp dẫn hơn. Dưới đây là danh sách những bài văn mẫu lớp 6 các bạn hãy cùng tham khảo để việc học văn trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Văn mẫu lớp 7

Nguyễn Cảnh Nam 28/12/2017 22:32:00
Văn mẫu lớp 7 là một trong số những bài văn hay dành cho các em học sinh lớp 7, với mục đích hỗ trợ quá trình học môn ngữ văn của các em được tốt hơn. Tài liệu văn mẫu lớp 7 giúp các em có thể rèn luyện khả năng viết văn cũng như diễn đạt bài viết, sử dụng câu từ và có thêm nhiều hơn những ý tưởng tốt nhất cho bài viết. Với đầy đủ các dạng chủ đề, đề tài bám sát theo chương trình sách giáo khoa lớp 7 các bạn hoàn toàn có thể học tập và rèn luyện cách viết văn dễ dàng và đơn giản hơn.

Văn mẫu lớp 8

Nguyễn Long Thịnh 28/12/2017 22:03:00
Văn mẫu lớp 8 là tài liệu hỗ trợ các em học sinh trong quá trình học môn ngữ văn lớp 8 được dễ dàng và kết quả tốt hơn. Tuyển tập các bài văn mẫu lớp 8 bao gồm toàn bộ những kiến thức làm văn từ chương trình học cùng với các thể loại và đề từ văn tự sự, miêu tả, thuyết minh, nghị luận hay biểu cảm... Tất cả các dạng văn mẫu đều được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất các bạn học sinh lớp 8 hay các thầy cô hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Văn mẫu lớp 9

Nguyễn Hải Sơn 28/12/2017 21:30:00
Văn mẫu lớp 9 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những bài văn mẫu hay trong chương trình ngữ văn lớp 9. Với mục đích hỗ trợ quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng viết văn và làm văn của các em học sinh trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất chúng tôi xin giới thiệu tuyển tập văn mẫu lớp 9 hay và đầy đủ nội dung kiến thức cả năm học các bạn học sinh cũng như các thầy cô có thể tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập tốt nhất.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá