Danh mục con

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Ông tổ nghề thêu, Chính tả (Nghe,viết)

Chính tả là phân môn không thể thiếu trong chương trình Tiếng Việt bậc Tiểu học, với tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết) Ông tổ nghề thêu, các em sẽ được hướng dẫn nghe - viết một đoạn trong bài tập đọc Ông tổ nghề thêu và cách phân biệt một số phụ âm đầu và dấu thanh khó.

Soạn Văn lớp 7 - Chương trình địa phương, Văn và Tập làm văn

Trần Văn Việt 22/01/2018 19:21:00
Trong bài soạn văn lớp 7 về Chương trình địa phương trong phân môn Văn và Tập làm văn sẽ giúp các em hiểu thêm về những nét đẹp trong truyền thống văn hóa của địa phương mình bao gồm cả giá trị văn hóa vật thể lẫn phi vật thể.

Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Bốn anh tài (tiếp theo), tập đọc

Phần Soạn tiếng Việt lớp 4 bài tập đọc Bốn anh tài trước, các em đã được tìm hiểu về cuộc gặp gỡ của bốn anh em Cẩu Khây tài năng có cùng chí hướng diệt trừ yêu tinh, bảo vệ sự bình yên cho dân làng. Với bài tập đọc Bốn anh tài phần tiếp theo, chúng ta sẽ được học tiếp nội dung gì, các em hãy cùng tìm hiểu.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Đáp lại lời chào, lời tự giới thiệu, Tập làm văn

Nguyễn Thuý Thanh 19/01/2018 23:02:00
Ông cha ta có câu: "Lời chào cao hơn mâm cỗ" ngụ ý lời chào hỏi nhau có ý nghĩa rất quan trọng, vậy nhưng có nhiều em vẫn chưa biết cách chào hỏi, đáp lại lời chào, lời tự giới thiệu sao cho phù hợp, với bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần Tập làm văn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách đáp lại lời chào, lời tự giới thiệu đúng và hay nhất.

Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2, 3 theo Thông tư 22 có ma trận

Lê Thị Thuỷ 19/01/2018 04:55:00
Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2, 3 theo Thông tư 22 có ma trận tài liệu hữu ich mới được cập nhật của Tải Miễn Phí gửi tới các bạn đọc giả, các thày cô giáo đang phụ trách giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 2,3 các thày cô cùng tham khảo ngay để quá trình ra đề thi của mình được hiệu quả nhất nhé.

Soạn văn lớp 6 - Bức tranh của em gái tôi

Nguyễn Thuý Thanh 19/01/2018 03:45:00
Chương trình Soạn văn lớp 66 phần văn bản, các em học sinh sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm mang tính giáo dục cao có ảnh hưởng trực tiếp đến các em và tài liệu soạn bài Bức tranh của em gái tôi cũng là một trong những tác phẩm chứa đựng những bài học giá trị về cuộc sống như vậy. Cùng tìm hiểu bài soạn Bức tranh của em gái tôi để biết được nội dung bài học là gì.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ông Mạnh thắng Thần Gió, tập đọc

Thuỳ Dương 19/01/2018 02:45:00
Tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 2 bài tập đọc Ông Mạnh thắng Thần Gió là tài liệu hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh khi soạn bài ở nhà. Chúng tôi bám sát nội dung bài học trong sách giáo khoa nên phụ huynh và các em rất dễ dàng theo dõi tài liệu soạn bài ông mạnh thắng thần gió để có sự chuẩn bị tốt trước khi đến lớp.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về thời tiết, Luyện từ và câu

Nguyễn Cảnh Nam 19/01/2018 02:25:00
Bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về thời tiết gợi ý cho các em các từ ngũ chỉ thời tiết của từng mùa, cách đặt câu hỏi "Khi nào?" và cách sử dụng dấu chấm hoặc chấm than thích hợp. Các em cùng theo dõi bài soạn sau đây để hiểu rõ hơn về nội dung bài học.

Soạn văn lớp 12 - Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi

Trần Hoạt 19/01/2018 02:05:00
Trong chương trình Tập làm văn THPT các em học sinh sẽ được củng cố và nâng cao hơn các kiến thức về văn nghị luận, chính vì vậy, tài liệu soạn bài Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi trong chủ đề Soạn văn lớp 12 là tài liệu phù hợp với các em học sinh lớp 12 tham khảo để chuẩn bị bài học ở nhà một cách tốt nhất.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Người công dân số Một (tiếp theo)

Trọng Tâm 19/01/2018 01:45:00
Bài Soạn Tiếng Việt lớp 5 Người công dân số Một tiết trước, các em học sinh đã được tìm hiểu về một phần câu chuyện của anh Thành và anh Lê và biết cách đọc một vở kịch có phân vai, tài liệu soạn bài Người công dân số Một (tiếp theo) các em cùng tìm hiểu diễn biến tiếp của câu chuyện để thấy được ý chí ra đi quyết tâm cứu nước của anh Thành.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Thái sư Trần Thủ Độ, tập đọc

Hoàng Bách 19/01/2018 01:25:00
Trong chủ điểm Người công dân ở chương trình Soạn Tiếng Việt lớp 5, các em sẽ được tham khảo bài soạn Thái sư Trần Thủ Độ, tập đọc để tìm hiểu về một tấm gương hết lòng vì dân vì nước, không màng danh lợi. Cùng tìm hiểu bài học để xem người công dân đó là người như thế nào.

Soạn văn lớp 6 - So sánh (tiếp theo)

Nguyễn Hải Sơn 19/01/2018 01:05:00
Bài học trước các em đã được học kĩ hơn về khái niệm của biện pháp tu từ so sánh và áp dụng làm một số bài tập đơn giản, với bài Soạn văn lớp 6 So sánh phần tiếp theo chúng ta tiếp tục tìm hiểu về các nội dung kiến thức liên quan đến so sánh.

Soạn văn lớp 6 - Luyện nói về quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả

Duy Thành 19/01/2018 00:45:00
Trong bài Soạn văn lớp 6 các em đã được học các phần kiến thức về Tìm hiểu chung về văn miêu tả, Quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả, với bài soạn hôm nay chúng ta sẽ áp dụng các kiến thức đã học để thực hành Luyện nói về quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nghe và kể lại câu chuyện Chàng trai làng Phù Ủng, Tập làm văn

Nguyễn Hải Sơn 19/01/2018 00:25:00
Chương trình Tập làm văn lớp 3, các em học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe và kể lại một câu chuyện, bởi vậy, với bài Soạn Tiếng Việt lớp 3 Nghe và kể lại câu chuyện Chàng trai làng Phù Ủng chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách kể câu chuyện sao cho hấp dẫn người nghe nhất.

Soạn văn lớp 7 - Bố cục và phương pháp lập luận trong bài văn nghị luận

Ở những bài Soạn văn lớp 7 trước, học sinh đã được làm quen với khái niệm và đặc điểm của một kiểu văn mới - văn nghị luận. Đến với tài liệu soạn bài Bố cục và phương pháp lập luận trong bài văn nghị luận, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu văn nghị luận gồm có mấy phần và các phương pháp lập luận trong bài văn nghị luận bao gồm những phương pháp nào.

Soạn văn lớp 10 - Hiền tài là nguyên khí quốc gia

Duy Vinh 18/01/2018 22:05:00
Thời nào cũng vậy, hiền tài luôn là một phần quan trọng không thể thiếu đóng góp vào sự hưng/suy của đất nước, Soạn văn lớp 10 bài Hiền tài là nguyên khí của quốc gia để thấy được tầm quan trọng của hiền tài đối với sự phát triển của mỗi quốc gia, dân tộc.

Soạn văn lớp 6 - Nhân hóa

Thuỳ Dương 18/01/2018 03:44:00
Nhân hóa là biện pháp nghệ thuật tu từ mà các em học sinh đã được làm quen từ chương trình Tiếng Việt 3, trong tài liệu soạn bài nhân hóa của chủ đề soạn văn lớp 6 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu kĩ hơn về biện pháp nghệ thuật này.

Soạn văn lớp 6 - Buổi học cuối cùng

Trọng Tâm 18/01/2018 03:24:00
Buổi học cuối cùng là một tác phẩm văn học nước ngoài thấm đẫm tư tưởng nhân văn về lòng yêu nước của những người dân Pháp khi bị Đức xâm lược, tham khào tài liệu soạn bài Buổi học cuối cùng trong chủ đề soạn văn lớp 6 để các em tiếp cận gần hơn với nội dung tư tưởng của tác phẩm.

Soạn văn lớp 9 - Các thành phần biệt lập

Trọng Tâm 18/01/2018 03:04:00
Trong chương trình soạn văn lớp 9 hôm nay, chúng tôi giới thiệu tài liệu soạn bài các thành phần biệt lập là tài liệu đầy đủ và chi tiết cho quý thầy cô tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình, bên cạnh đó các em học sinh cũng có thể dựa vào bài soạn của chúng tôi để biết cách soạn bài ở nhà.

Soạn văn lớp 9 - Nghị luận về một sự việc hiện tượng đời sống

Nguyễn Cảnh Nam 18/01/2018 02:44:00
Mỗi ngày trôi qua, có biết bao sự việc hiện tượng xày ra chung quanh chúng ta và để bàn luận, đưa ra ý kiến của mình chúng ta cần sử dụng kiểu văn bản nghị luận, tài liệu soạn bài Nghị luận về sự việc hiện tượng đời sống trong seri soạn văn lớp 9 sẽ hỗ trợ các em trong việc tìm hiểu về kiểu nghị luận này.

Soạn văn lớp 11 - Nghĩa của câu (tiếp theo)

Duy Thành 18/01/2018 02:24:00
Nghĩa của câu là nội dung kiến thức chúng ta đã được tìm hiểu ở bài Soạn văn lớp 11 phần Tiếng Việt trước, với bài soạn Nghĩa của câu phần tiếp theo này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu sâu hơn về nghĩa tình thái của câu.

Soạn văn lớp 11 - Thao tác lập luận bác bỏ

Lê Thị Thuỷ 18/01/2018 02:04:00
Khi học văn nghị luận, các em học sinh sẽ được học nhiều thao tác nghị luận, một trong số đó phài kể đến thao tác lập luận bác bỏ, bài Soạn văn lớp 11 hôm nay chúng tôi sẽ giúp các em soạn bài thao tác lập luận bác bỏ một cách chi tiết nhất. Mời các em cùng theo dõi bài soạn để xem phần kiến thức đó có nội dung gì.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mùa xuân đến, tập đọc

Nguyễn Cảnh Nam 18/01/2018 01:44:00
Trong các bài tập đọc thuộc chùm chủ đề Bốn mùa, học sinh sẽ được học các bài liên quan đến thiên nhiên và những đặc trưng của các mùa, bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 Mùa xuân đến sẽ giúp các em hiểu hơn về sự thay đổi của thiên nhiên, vạn vật khi mùa xuân đến.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mùa nước nổi, tập đọc

Nguyễn Hải Sơn 18/01/2018 01:24:00
Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, chúng ta đã được mở rộng vốn từ về thiên nhiên/ thời tiết, ở tài liệu soạn bài Mùa nước nổi này các em sẽ được tìm hiểu thêm một kiểu mùa đặc trưng ở miền sông nước miền Tây của nước ta đó chính là mùa nước nổi. Cùng tìm hiểu bài soạn tập đọc để tỉm hiểu mùa nước nổi là gì.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Ở lại với chiến khu, tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh 18/01/2018 01:04:00
Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ của toàn dân không phân biệt lứa tuổi, giới tính, tôn giáo,... và trong chùm chủ đề này chúng ta sẽ được học những bài tập đọc hay, ý nghĩa, bài soạn Tiếng Việt lớp 3 Ở lại với chiến khu sẽ giúp các em hiểu thêm về tinh thần yêu nước, lòng quyết tâm bảo vệ đất nước của các em thiếu nhi ở độ tuổi của chúng mình trong những năm tháng đất nước chiến tranh.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá