Danh mục con

Cách đặt, gọi xe ôm Go-Jek

Go-Jek là một trong những dịch vụ xe ôm công nghệ mới gia nhập thị trường Việt Nam hiện nay. Người dùng có thể gọi xe ôm Go Jek, đặt xe Go-Jek trực tuyến ngay tại thời điểm này và cùng trải nghiệm xem Go-Jek có gì hay hay không.

Cách nhớ biển số xe các tỉnh

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách nhớ biển số xe các tỉnh dễ dàng và hiệu quả thông qua bài thơ vui, nhạc chế về biển số xe giúp các bạn giải đáp được câu hỏi trong đầu hiện lên khi thấy một biển số xe nào đó: Biển này ở đâu?.

Tạo tài khoản Go-Jek

Trần Thuỳ 09/04/2019 13:50:00
Go-Jek là đối thủ mới nhất trong làng "xe ôm" Việt Nam đã chính thức hoạt động tại Việt Nam, trước khi nói về những ưu điểm của Go-Jek chúng ta cần phải tạo tài khoản Go Jek và trải nghiệm thử dịch vụ này như thế nào.

Đăng ký biển số xe Hà Nội cần những gì?

Việc đăng ký biển số xe Hà Nội có phần phức tạp hơn nếu như bạn là người ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Để đăng ký cấp biển số xe Hà Nội thì các bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau cũng như chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.

Biển số xe máy, ô tô 64 tỉnh thành Việt Nam

Thuỳ Chi 08/04/2019 00:41:00
Thông tin về biển số xe ô tô, xe máy của 64 tỉnh thành phố Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn nắm được biển số xe các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Đồng Nai, Cà Mau ... cho tới biển số xe các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online

Bạn chưa tự tin về kiến thức của mình trước khi đi lấy bằng A1 cho mình ? Vậy tại sao không thử thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online thông qua một công cụ trực tuyến dưới đây.

Hướng dẫn thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2

Ngọc Link 27/03/2019 18:55:00
Đối với một số người thì việc thi lý thuyết lại khó hơn là thực hành, đặc biệt là với bằng B2 khi chúng ta phải trả lời 30 câu. Vậy tại sao không tiến hành thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 để luyện thi với các bộ đề thi đều có trong thi lấy bằng B2 hiện nay.

Bản đồ các tuyến xe buýt Tp Hồ Chí Minh 2019

Tài liệu Bản đồ xe buýt Tp Hồ Chí Minh 2019 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để lộ trình của bạn diễn ra theo đúng ý muốn, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Bản đồ các tuyến xe buýt Hà Nội 2019

Phạm Nhất Vương 07/03/2019 19:12:00
Thông tin bản đồ xe buýt Hà Nội 2019 là công cụ hữu ích giúp bạn có cái nhìn trực quan về lộ trình xe buýt di chuyển, có thể bắt xe buýt và xuống điểm mình cần đến chính xác, dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Kích thước bãi đỗ xe tiêu chuẩn, chỗ để xe máy, ô tô

Bạn đang tìm hiểu kích thước bãi đỗ xe tiêu chuẩn, chỗ để xe máy, ô tô để làm chỗ đậu xe , vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn để nắm bắt được kích thước tiêu chuẩn của bãi đỗ xe.

Số điện thoại Lalamove, tổng đài ship hàng

Số điện thoại Lalamove là cầu nối giữa Lalamove và khách hàng, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh nhất khi khách hàng có thắc mắc, khiếu nại, cùng cập nhật số điện thoại Lalamove dưới đây để có thể liên hệ với đơn vị ship hàng này một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn gọi xe NOWMOTO

Cách gọi xe NOWMOTO đang được nhiều bạn độc giả quan tâm, đây là dịch vụ gọi xe mới tương tự như GrabBike, Go-Bike, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn gọi xe NOWMOTO dưới đây của Taimienphi.vn.

Giá thuê xe 4 chỗ

Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ bảng giá thuê xe 4 chỗ giúp bạn đọc tiết kiệm được công sức và thời gian để thuê xe chất lượng và giá tốt nhất, tùy vào từng địa chỉ cho thuê xe thì giá thuê xe 4 chỗ có sự thay đổi nhẹ.

Bảng giá cước Alogiaongay, phí giao, chuyển, ship hàng

Bảng giá cước Alogiaongay gồm có giá cước gói dịch vụ 6 tiếng, qua ngày, tiết kiệm, siêu tốc, giao tối đều được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây giúp các bạn đọc dễ dàng nắm bắt cũng như lựa chọn được dịch vụ giao hàng phù hợp, tính phí dễ dàng.

Bảng giá cước GiaoHangSo1, phí ship, giao, chuyển hàng

Cao Thắng 09/01/2019 19:45:00
Bảng giá cước GiaoHangSo1 cũng được đơn vị giao hàng GiaoHangSo1 cập nhật công khai giúp bạn nhanh chóng nắm rõ được phí ship, giao, chuyển hàng của từng dịch vụ, khu vực. Bên cạnh đó, GiaoHangSo1 còn cập nhật thời gian lấy hàng và giao hàng.

Bảng giá cước Shipchung, phí chuyển, giao, ship

Xuân Bắc 09/01/2019 19:45:00
Cập nhật bảng giá cước Shipchung là điều cần thiết đối với các khách thường xuyên sử dụng dịch vụ giao hàng, Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã cập nhật giá cước giao hàng của Shipchung giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tính toán được chi phí giao hàng của mình là bao nhiêu.

Bảng giá cước VNPost, phí giao, chuyển, ship hàng

Cao Toàn Mỹ 09/01/2019 19:35:00
Bảng giá cước VNPost sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được cước phí vận chuyển, giao hàng như thế nào, tính ra sao, từ đó lựa chọn được dịch vụ, địa chỉ giao hàng phù hợp nhất với nhu cầu.

Bảng giá cước 247Express, phí chuyển, giao, ship

Thuỳ Chi 09/01/2019 19:12:00
Cập nhật bảng giá cước 247Express, phí chuyển, giao, ship hàng là tổng hợp phí các dịch vụ như chuyển phát nhanh, chuyển hàng thu tiền (COD), chuyển hàng tiết kiệm, dịch vụ vận tải, ... giúp bạn dễ dàng nắm bắt được phí chuyển hàng khi sử dụng dịch vụ của 247Express.

Bảng giá cước Giao hàng nhanh, phí ship, giao, chuyển hàng

Trần Khởi My 09/01/2019 18:35:00
Cập nhật bảng giá cước Giao hàng nhanh, phí ship, giao, chuyển hàng là tổng hợp phí giao hàng với gói dịch vụ chuyển hàng nhanh, chuẩn với các tuyến nội tỉnh, nội vùng, liên vùng ... giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được bảng giá dịch vụ của Giao hàng nhanh.

Bảng giá cước Giaohangtietkiem, phí giao, chuyển, ship hàng

Thuỳ Chi 09/01/2019 18:25:00
Thông tin Bảng giá cước Giaohangtietkiem sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết sau đây, với bảng giá phí giao hàng của Giaohangtietkiem này sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được phí giao, chuyển, ship hàng ra sao.

Số điện thoại Giao hàng nhanh, tổng đài ship hàng

Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ số điện thoại Giao hàng nhanh giúp bạn đọc nhnah chóng liên hệ với Giao hàng nhanh để được giải đáp các thắc mắc khi bạn đang muốn khiếu nại, hoặc muốn giải đáp những thắc mắc.

Số điện thoại 247Express, tổng đài giao hàng

Ngọc Trinh 07/01/2019 01:48:00
Chi tiết số điện thoại 247Express là thông tin hữu ích mà bạn đọc đã, đang và sắp dùng dịch vụ giao hàng của 247Express nên nắm biết, thông qua số điện thoại tổng đài 247Express, các bạn sẽ nhanh chóng được nhân viên của bên giao hàng giải đáp và tư vấn các thắc mắc một cách chi tiết.

Số điện thoại GiaoHangSo1, tổng đài giao hàng

Nguyễn Thuý Thanh 07/01/2019 01:21:00
Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ với các bạn số điện thoại GiaoHangSo1, với số tổng đài giao hàng GiaoHangSo1 sẽ giúp các bạn đọc đang sử dụng dịch vụ của bên giao hàng này dễ dàng liên hệ để giải đáp thông tin hoặc đưa ra các khiếu nại.

Số điện thoại Giaohangtietkiem, tổng đài giao hàng

Nguyễn Long Thịnh 07/01/2019 00:24:00
Liên hệ tới số điện thoại Giaohangtietkiem, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc cũng như được tiếp nhận các khiếu nại nhanh nhất, do đó, với những bạn đang dùng dịch vụ giao hàng của Giaohangtietkiem thì nắm bắt số điện thoại của Giaohangtietkiem là điều cần thiết.

Số điện thoại Shipchung, tổng đài ship hàng

Quỳnh Búp Bê 07/01/2019 00:15:00
Chi tiết số điện thoại Shipchung là thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng liên hệ được với bên ship hàng Shipchung để được giải đáp các thắc mắc, khiếu nại ... Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Shipchung và chưa có số điện thoại thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá