Danh mục con


Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồiGiả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé..
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tínhNếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome phiên bản cũ thì chắc hẳn sẽ có trường hợp gặp lỗi "Google Chrome updates are disabled by the administrator - Google Chrome update bị vô hiệu hóa bởi người quản trị" khi update trên Google Chrome. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Google Chrome không thể update như trên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của.

Cách đồng bộ Bookmark, Extensions và dữ liệu trình duyệt giữa các máy tính

Tiến hành đồng bộ Bookmark, Extensions và dữ liệu trình duyệt giữa các máy tính giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sử dụng các trình duyệt một cách linh động hơn, không phải gò bó vào một trình duyệt nhất định.

Đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng việt hoặc tiếng anh

Đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh là quyết định của bạn, nếu bạn không có nhiều kiến thức tiếng Anh thì hãy chuyển ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt và ngược lại. Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngỗ ngũ trên trình duyêt Firefox.

Không chơi được game do lỗi Flash sửa như thế nào?

Không chơi được game do lỗi Flash trên trình duyệt thường xuyên xảy ra với các game thủ, khi gặp lỗi này, thường game thủ không biết cách xử lý như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này cách đơn giản.

Kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum

Dark Theme làm một chế độ có mặt trên Firefox Quantum hiện tại, đây là một trong những theme được cài đặt sẵn cho người dùng để có thể kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum bất cứ khi nào.

Bật, tắt extension trên Chrome, tiện ích mở rộng Google Chrome

Tiến hành bật tắt extension trên Chrome hay chính là tiện ích mở rộng Google Chrome giúp bạn sử dụng hoặc ẩn tiện ích đó đi nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa, cách thực hiện hết sức đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi nội dung trong bài nhé.

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser

Torch Browser là trình duyệt web với nhiều tiện ích, tuy nhiên, người dùng lại gặp lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser

Cài đặt Safari, trình duyệt web trên Mac cho Windows

Safari là trình duyệt hàng đầu trên hệ điều hành Mac hay iOS, hiện nay, người dùng đã có thể cài Safari trên Windows để trải nghiệm, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước cài trình duyệt Safari nhé.

Cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome

Khi tải Chrome về sử dụng, đôi lúc sẽ bắt gặp lỗi không gõ được tiếng Việt trên Google Chrome, người dùng thường tỏ ra bối rối và không biết cách khắc phục như thế nào? Nội dung bài dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome một cách hiệu quả nhất.

Cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge

Kể từ khi ra đời đến giờ, trình duyệt Microsoft Edge đã trải qua nhiều cuộc nâng cấp lớn, và đã có đủ khả năng để cạnh tranh với các trình duyệt hàng đầu như Mozilla Firefox và Google Chrome. Tuy nhiên thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ánh về lỗi tab nhấp nháy khi sử dụng trình duyệt. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge nhé.

Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR6400

TL-MR6400 được nhiều người sử dụng bởi sự đa dạng, vừa có thể thành điểm phát wifi cố định, vừa có thể di động khi kết hợp với USB 3G, 4G. Sử dụng sản phẩm này, người dùng không thể quên trang bị cho mình kiến thức đổi mật khẩu wifi TL-MR6400 để bảo mật đường truyền.

Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?

Cốc Cốc Maps là sản phẩm thuần Việt của Coc Coc, hỗ trợ người dùng chỉ đường, tìm kiếm vị trí, các địa điểm. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Maps còn cho phép các tài xế tìm trạm xăng gần nhất với Cốc Cốc Maps một cách dễ dàng.

Cách khắc phục lỗi Plugin trên Cốc Cốc, Plugin Flash

Tình trạng lỗi Plugin trên Cốc Cốc xảy ra khá thường xuyên với những ai hay truy cập vào một số web phim chưa hỗ trợ HTML hoặc các dịch vụ tương tụ. Và để khắc phục lỗi Plugin trên Cốc Cốc, giải quyết tình trạng Plugin Flash thì hãy xem kỹ hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách gỡ bỏ hoàn toàn Youndoo.com trên các trình duyệt

Youndoo là một hijacker trình duyệt có nhiệm vụ tự động tải các phần mềm miễn phí vào trong máy bạn. Với các phần mềm việt virus thông thường không thể diệt hay gỡ bỏ Youndoo được mà bạn phải làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi để gỡ bỏ Youndoo trên các trình duyệt nhé.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins

Gần đây tình trạng không tải được plugins trên CocCoc xảy ra khá phổ biến, điều tồi tê hơn khi các độc giả của Taimienphi.vn có nói rằng họ không thể truy cập vào plugins, cụ thể là lỗi không vào được coccoc://plugins.

Cách thêm IDM vào Microsoft Edge để tự động bắt link

Thêm IDM vào các trình duyệt như Firefox, Google Chrome hay Cốc Cốc thì không có gì xa lạ nhưng với việc thêm IDM vào Microsoft Edge thì bạn đã biết cách chưa, trong phiên bản Windows 10 Fall Creators Update mới nhất hiện nay chúng ta đã có thể làm được điều này.

Cách khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome

Có rất nhiều lỗi plugin trên Google Chrome xảy ra hoặc các lỗi liên quan đến plugin. Và để giúp bạn đọc có thể dễ dàng khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome hơn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại cách khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome

Cách sửa lỗi plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc

Bạn đang lướt web, xem phim nghe nhạc hoặc đang vào trang web nào đó thì nhận được lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc. Vậy phải làm sao để khắc phục tình huống trên, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để sửa khắc phục lỗi Plugin không hồi đáp trên Coc Coc nhé.

Cài đặt mật khẩu cho Google Chrome

Làm thế nào để ngăn chặn cho người khác không được phép sử dụng trình duyệt Google Chrome cho dù họ vào được máy mình ? đó là điều hoàn toàn có thể khi bạn cài đặt mật khẩu cho Google Chrome với một add on cực kỳ độc đáo sau đây

Cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim

Lỗi Flash bị chặn do lỗi thời là lỗi khiến nhiều người dùng gặp trở ngại trong quá trình làm việc, học tập hay giải trí. Sau những thông tin về việc xuất hiện thêm nhiều lỗi bảo mật mới trên Adobe Flash Player, một số trình duyệt đã tiến hành chặn Plugin này. Vì vậy, cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời dưới đây sẽ là giải pháp giúp các bạn khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng nhất.

Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner

Mật khẩu lưu trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera có thể khiến bạn mất tài khoản nếu bị người khác xem trộm. Tốt nhất người dùng nên xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner sau khi đăng nhập để bảo vệ các tài khoản của mình.

Tăng tốc Firefox bằng Fasterfox

Firefox là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng mạng internet hiện nay. Cùng với Google Chrome, Firefox ngày càng cho thấy tầm quan trọng của mình trong việc duyệt web của tất cả người dùng. Đặc biệt để tăng tốc quá trình lướt web bạn có thể sử dụng tiện ích Fasterfox tích hợp trên trình duyệt.

Cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge

Với các màn hình laptop nhỏ, người dùng thường sử dụng tính năng duyệt web full màn hình để sử dụng tốt hơn. Trên trình duyệt Microsoft Edge hàng đầu của Microsoft bạn cũng có thể sử dụng tính năng này. Xem ngay cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge.

Sửa lỗi Class not Registered trên trình duyệt Chrome nhanh nhất

Lỗi Class not Registered trên trình duyệt Chrome khiến người dùng không thể sử dụng Chrome để duyệt web. Để khắc phục lỗi này, người dùng nên áp dụng 2 cách sửa lỗi Class not Registered trên trình duyệt Google Chrome sau đây.

Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome

Để buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Google Chrome, bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các ứng dụng quản lý tab của bên thứ 3. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất và đơn giản nhất để buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome.

Tắt ảnh GIF tự động chạy trên tất cả trình duyệt

Không thể phủ nhận ảnh động GIF là một cách để làm các trang web sinh động hơn. Tuy nhiên nó cũng gây khó chịu cho người dùng, nhất là trong trường hợp nếu kết nối mạng chậm hoặc nếu sử dụng các gói dữ liệu di động. Vậy làm sao để tắt ảnh GIF trên các trình duyệt đi? Mời bạn đọc cùng tham khảo cách tắt ảnh GIF tự động chạy trên tất cả trình duyệt bao gồm Chrome, Firefox, IE, Microsoft Edge trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mới cập nhật

 • Cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge

  Kể từ khi ra đời đến giờ, trình duyệt Microsoft Edge đã trải qua nhiều cuộc nâng cấp lớn, và đã có đủ khả năng để cạnh tranh với các trình duyệt hàng đầu như Mozilla Firefox và Google Chrome. Tuy nhiên thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ánh về lỗi tab nhấp nháy khi sử dụng trình duyệt. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge nhé.

 • Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR6400

  TL-MR6400 được nhiều người sử dụng bởi sự đa dạng, vừa có thể thành điểm phát wifi cố định, vừa có thể di động khi kết hợp với USB 3G, 4G. Sử dụng sản phẩm này, người dùng không thể quên trang bị cho mình kiến thức đổi mật khẩu wifi TL-MR6400 để bảo mật đường truyền.

 • Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?

  Cốc Cốc Maps là sản phẩm thuần Việt của Coc Coc, hỗ trợ người dùng chỉ đường, tìm kiếm vị trí, các địa điểm. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Maps còn cho phép các tài xế tìm trạm xăng gần nhất với Cốc Cốc Maps một cách dễ dàng.

 • Cách khắc phục lỗi Plugin trên Cốc Cốc, Plugin Flash

  Tình trạng lỗi Plugin trên Cốc Cốc xảy ra khá thường xuyên với những ai hay truy cập vào một số web phim chưa hỗ trợ HTML hoặc các dịch vụ tương tụ. Và để khắc phục lỗi Plugin trên Cốc Cốc, giải quyết tình trạng Plugin

 • Cách gỡ bỏ hoàn toàn Youndoo.com trên các trình duyệt

  Youndoo là một hijacker trình duyệt có nhiệm vụ tự động tải các phần mềm miễn phí vào trong máy bạn. Với các phần mềm việt virus thông thường không thể diệt hay gỡ bỏ Youndoo được mà bạn phải làm theo hướng dẫn sau đây

 • Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins

  Gần đây tình trạng không tải được plugins trên CocCoc xảy ra khá phổ biến, điều tồi tê hơn khi các độc giả của Taimienphi.vn có nói rằng họ không thể truy cập vào plugins, cụ thể là lỗi không vào được

 • Cách thêm IDM vào Microsoft Edge để tự động bắt link

  Thêm IDM vào các trình duyệt như Firefox, Google Chrome hay Cốc Cốc thì không có gì xa lạ nhưng với việc thêm IDM vào Microsoft Edge thì bạn đã biết cách chưa, trong phiên bản Windows 10 Fall Creators Update mới nhất hiện nay chúng ta đã có thể làm được điều này.

 • Cách khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome

  Có rất nhiều lỗi plugin trên Google Chrome xảy ra hoặc các lỗi liên quan đến plugin. Và để giúp bạn đọc có thể dễ dàng khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome hơn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại cách khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome

 • Cách sửa lỗi plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc

  Bạn đang lướt web, xem phim nghe nhạc hoặc đang vào trang web nào đó thì nhận được lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc. Vậy phải làm sao để khắc phục tình huống trên, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để sửa

 • Cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim

  Lỗi Flash bị chặn do lỗi thời là lỗi khiến nhiều người dùng gặp trở ngại trong quá trình làm việc, học tập hay giải trí. Sau những thông tin về việc xuất hiện thêm nhiều lỗi bảo mật mới trên Adobe Flash Player, một số

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá