Danh mục con

Giải Toán 5 trang 11 SGK - Ôn tập, Phép nhân và phép chia hai phân số

Bài trước chúng ta đã được ôn luyện và củng cố kiến thức về phép cộng và phép trừ hai phân số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài học Giải Toán 5 trang 11 SGK - Ôn tập, Phép nhân và phép chia hai phân số. Liệu với dạng toán này có khó hơn phép cộng và phép trừ không? Các bạn hãy cùng theo dõi bài học và tiến hành giải toán lớp 5 nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

Giải Toán 5 trang 10 SGK - Ôn tập, Phép cộng và phép trừ hai phân số

Lê Thị Thuỷ 29/04/2018 09:15:00
Những bài trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về phân sốm, bài Giải Toán 5 trang 10 SGK - Ôn tập, Phép cộng và phép trừ hai phân số ngày hôm nay chúng sẽ ôn luyện kiến thức tổng hợp để các bạn học sinh ghi nhớ hơn về cách cộng trừ phân số nhé. Hãy cùng tham khảo chi tiết những hướng dẫn giải toán lớp 5 dưới đây để học và hiểu bài hơn nhé.

Giải toán lớp 5 - Một số dạng toán đã học

Trong chương trình giải toán lớp 5 chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu khá nhiều các dạng toán khác nhau như tìm hiệu, tìm tổng, giải bài tập về tỉ số phần trăm... Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức cũng như cách giải bài Một số dạng toán đã học để ứng dụng cho quá trình làm toán và học toán tốt hơn.

Giải toán lớp 5 - Phép chia

Duy Vinh 24/02/2018 02:05:00
Với mục đích củng kiến thức về phép chia cho các em học sinh lớp 5, bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ những nội dung lý thuyết có liên quan đến phép chia cùng với các cách giải bài Phép chia cụ thể và rõ ràng nhất. Hi vọng với tài liệu giải toán lớp 5 này sẽ thật sự hữu ích cho các em khi làm bài tập.

Giải bài tập Toán lớp 5 trang 162 SKG, Phép nhân câu 1, 2 ,3, 4

Trần Văn Việt 24/02/2018 01:45:00
Tài liệu giải toán lớp 5 chủ đề hướng dẫn giải bài Phép nhân là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5. Với tài liệu này các em dễ dàng học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức về Phép nhân của mình nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài học được cập nhật chi tiết dưới đây.

Giải toán lớp 5 - Phép Trừ

Duy Vinh 24/02/2018 01:25:00
Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phép cộng, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang phép trừ với đầy đủ nội dung cũng như các cách giải bài Phép trừ nhằm củng cố và nâng cao kiến thức về số bị trừ, số trừ, hiệu. Để thực hiện được phép tính trừ nhanh chóng mời các bạn cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 5 được cập nhật khá chi tiết và đầy đủ dưới đây để nâng cao khả năng làm toán tốt nhất.

Giải toán lớp 5 - Phép cộng

Đỗ Bá Hưng 24/02/2018 01:05:00
Với mục đích giúp các em học sinh nắm bắt rõ hơn về cấc phép tính tổng, số hạng hay các bước thực hiện phép tính cộng dễ dàng và nhanh chóng. Bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài Phép cộng cùng với những hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ. Các bạn hãy cùng tham khảo giải toán lớp 5 để có các phương pháp học toán và làm toán hợp lý hơn

Giải toán lớp 5 - Viết các số đo khối lượng dưới dạng số thập phân

Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về cách viết các số đo độ dài dưới dạng số thập phân, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải Viết các số đo khối lượng dưới dạng số thập phân xem chúng có sự khác biệt như thế nào nhé. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nội dung bài học trong tài liệu giải toán lớp 5 để ứng dụng cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Giải toán lớp 5 - Khái niệm số thập phân (tiếp theo)

Bài trước chúng ta cũng được tìm hiểu về khái niệm số thập phân, bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về số thập phân cũng như các cách giải bài tập dễ dàng và hiệu quả hơn để có thể làm bài và học bài tốt hơn nhé. Các bạn cũng có thể ứng dụng tài liệu giải toán lớp 5 để giải quyết các bài tập cũng như đưa ra các phương án giải toán hợp lý nhất.

Giải toán lớp 5 - Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân

Trọng Tâm 20/02/2018 03:44:10
Liệu cách giải bài Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân có giống với cách viết các số đo độ dài hay đo khối lượng dưới dạng số thập phân ở bài viết trước không? Để rõ hơn về vấn đề này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 cùng với các ví dụ cụ thể và hướng dẫn giải bài tập nhanh chóng nhất.

Giải toán lớp 5 - Nhân một số thập phân với một số thập phân

Duy Vinh 20/02/2018 01:54:10
Trong những bài học trước chúng ta đã được tìm hiểu về cách các phép tính của số thập phân với số tự nhiên hay nhân số thập phân với 10, 100, 1000. Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách giải bài Nhân một số thập phân với một số thập phân dễ dàng và đơn giản nhất. Để học tốt bài học này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tài liệu giải toán lớp 5 cùng với hệ thống hướng dẫn chi tiết và đầy đủ dưới đây nhé.

Giải toán lớp 5 - Hình tam giác

Trọng Tâm 20/02/2018 01:41:00
Bài học mở đầu cho phần hình học mà chúng ta được tìm hiểu đó là cách giải bài Hình tam giác. Để có thể biết chi tiết hơn về những nội dung quan trọng về hình tam giác chúng ta hãy cùng nhau tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 để ứng dụng cho nhu cầu học tập dễ dàng và hợp lý hơn. Chúng ta cùng chuẩn bị sẵn sàng khi bước vào bài học nhé.

Giải toán lớp 5 - Cộng hai số thập phân

Nguyễn Cảnh Nam 20/02/2018 00:04:10
Bài học hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nội dung cách giải bài Cộng hai số thập phân, Vậy cộng hai số thập phân được tiến hành thế nào, có sự khác biệt ra sao khi cộng các số thông thường? Để giải đáp những thắc mắc này mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 để hiểu rõ hơn nhé.

Giải toán lớp 5 - Hec ta

Nhiều em học sinh vẫn đang thắc mắc không biết khi đo một thửa ruộng người ta sẽ dùng đơn vị nào để đo. Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo chi tiết hơn về nội - dung này nhé, cách giải bài Héc-ta và đây cũng chính là đơn vị thông dụng để đo diện tích ruộng đất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung lý thuyết và bài tập trong tài liệu giải toán lớp 5 để hỗ trợ cho quá trình ghi nhớ và ôn luyện nhanh chóng hơn.

Giải toán lớp 5 - Diện tích hình tam giác

Nguyễn Thuý Thanh 19/02/2018 21:17:00
Trong tài liệu giải toán lớp 5 trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hình tam giác, vậy diện tích hình tam giác được tính thế nào? Mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Giải toán lớp 5 - Hàng của số thập phân, đọc viết số thập phân

Nguyễn Hải Sơn 19/02/2018 20:24:10
Những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm số thập phân. Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách giải Hàng của số thập phân, đọc và viết số thập phân cơ bản được tiến hành thế nào. Để không bị đọc sai, làm bài sai các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 dưới đây để ứng dụng cho quá trình học tập đạt kết quả cao nhất.

Giải toán lớp 5 - Số thập phân bằng nhau

Nguyễn Hải Sơn 19/02/2018 18:34:10
Kiến thức về số thập phân đối với các em học sinh cũng được cung cấp khá đầy đủ, nhưng làm thế nào để so sánh được hai số thập phân, thế nào là số thập phân bằng nhau còn là kiến thức mới đối với các em. Hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 cùng với đó là cách giải bài Số thập phân bằng nhau và những ví dụ cụ thể để có thể hiểu và làm toán dễ dàng hơn nhé.

Giải toán lớp 5 - Nhân một số thập phân với một số tự nhiên

Duy Thành 19/02/2018 03:43:49
Các bạn học sinh đã được học tập cũng như tìm hiểu về các phép cộng, phép trừ và phép nhân các số với nhau. Tuy nhiên đối với phép nhân một số thập phân với một số tự nhiên thì hôm nay chúng ta mới được tìm hiểu. Để ứng dụng cho quá trình học toán được tốt hơn cũng như cách giải bài Nhân một số thập phân với một số tự nhiên dễ dàng hơn các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 5 để biết thêm chi tiết.

Giải toán lớp 5 - Trừ hai số thập phân

Nguyễn Thuý Thanh 19/02/2018 01:53:49
Phép cộng hai số thập phân chúng ta đã được tìm hiểu rồi, vậy cách giải bài Trừ hai số thâp phân được tiến hành thế nào, chúng ta cùng tham khảo bài học ngày hôm nay nhé. Các bạn học sinh cùng tìm hiểu chi tiết về lý thuyết cũng như cách giải bài thông qua tài liệu giải toán lớp 5 để nắm bắt kiến thức trừ hai số thập phân đơn giản hơn.

Giải toán lớp 5 - Viết các số đo độ dài dưới dạng số thập phân

Thuỳ Dương 19/02/2018 00:03:49
Các đơn vị đo độ dài chúng ta đã được tìm hiểu ở những bài trước, vậy viết số đo độ dài dưới dạng số thập phân được tiến hành như thế nào các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết cách giải bài Viết các số đo độ dài dưới dạng số thập phân được cập nhật chi tiết dưới đây. Các em học sinh hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 5 và theo dõi những ví dụ để làm bài tập tốt hơn nhé.

Giải toán lớp 5 - Tổng nhiều số thập phân

Bài trước các em học sinh đã được tìm hiểu về cách cộng hai số thập phân, các bài toán cũng được thực hiện khá đơn giản phải không? Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dạng tương tự đó là cách giải bài Tổng nhiều số thập phân, có vẻ sẽ khó hơn một chút. Tuy nhiên để học tập dễ dàng và nhanh chóng các bạn hãy cùng tham khảo nội dung tài liệu giải toán lớp 5 để có những hướng dẫn và làm toán tốt hơn nhé.

Giải toán lớp 5 - So sánh hai số thập phân

Lê Thị Thuỷ 18/02/2018 20:23:49
Ở bài học trước chúng ta đã biết thế nào là số thập phân bằng nhau, bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau học cách so sánh hai số thập phân. Để giải bài So sánh hai số thập phân dễ dàng và đơn giản nhất các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 để có thể ứng dụng cho quá trình học tập và làm việc của mình tốt nhất.

Giải toán lớp 5 - Đề ca mét vuông, héc tô mét vuông

Trọng Tâm 18/02/2018 18:33:49
Ở những lớp học trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về các đơn vị đo diện tích thông thường như mét vuông, centimet vuông, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sang một đơn vị mới là Đề ca mét vuông, héc tô mét vuông. Việc giải bài Đề ca mét vuông, héc tô mét vuông được diễn ra như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 để ứng dụng cho quá trình ôn luyện và học tập tốt hơn.

Giải toán lớp 5 - Khái niệm số thập phân

Duy Vinh 18/02/2018 02:13:26
Những bài học trước chúng ta đã được tìm hiểu về phân số thập phân, bài ngày hôm nay chúng ta cũng sẽ tìm hiểu sang một dạng toán mới đó là số thập phân. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết những kiến thức lý thuyết và cách giải bài số thập phân và hướng dẫn bài giải chi tiết, dễ hiểu trong tài liệu giải toán lớp 5 , mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Giải toán lớp 5 - Mi li mét vuông bảng đơn vị đo diện tích

Nguyễn Thuý Thanh 18/02/2018 00:33:26
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một đơn vị đo diện tích mới đó là Mi li mét vuông, có thể các em học sinh đã được nghe đến đơn vị này, để tìm hiểu rõ hơn về cách giải bài Mi li mét vuông bảng đơn vị đo diện tích cùng với những kiến thức hữu ích chúng ta cùng nhau tham khảo tài liệu giải toán lớp 5 dưới đây nhé. Chắc chắn chúng ta sẽ nắm vững kiến thức từ lý thuyết đến bài tập.

Mới cập nhật

 • Giải Toán 5 trang 11 SGK - Ôn tập, Phép nhân và phép chia hai phân số

  Bài trước chúng ta đã được ôn luyện và củng cố kiến thức về phép cộng và phép trừ hai phân số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài học Giải Toán 5 trang 11 SGK - Ôn tập, Phép nhân và phép chia hai phân số. Liệu với dạng toán này có khó hơn phép cộng và phép trừ không? Các bạn hãy cùng theo dõi bài học và tiến hành giải toán lớp 5 nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

 • Giải Toán 5 trang 10 SGK - Ôn tập, Phép cộng và phép trừ hai phân số

  Những bài trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về phân sốm, bài Giải Toán 5 trang 10 SGK - Ôn tập, Phép cộng và phép trừ hai phân số ngày hôm nay chúng sẽ ôn luyện kiến thức tổng hợp để các bạn học sinh ghi nhớ hơn

 • Giải bài tập Toán lớp 5 trang 162 SKG, Phép nhân câu 1, 2 ,3, 4

  Tài liệu giải toán lớp 5 chủ đề hướng dẫn giải bài Phép nhân là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5. Với tài liệu này các em dễ dàng học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức về Phép nhân của mình nhanh chóng

 • Giải toán lớp 5 - Một số dạng toán đã học

  Trong chương trình giải toán lớp 5 chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu khá nhiều các dạng toán khác nhau như tìm hiệu, tìm tổng, giải bài tập về tỉ số phần trăm... Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn luyện lại

 • Giải toán lớp 5 - Phép chia

  Với mục đích củng kiến thức về phép chia cho các em học sinh lớp 5, bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ những nội dung lý thuyết có liên quan đến phép chia cùng với các cách giải bài Phép chia cụ thể và rõ ràng

 • Giải toán lớp 5 - Phép Trừ

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phép cộng, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang phép trừ với đầy đủ nội dung cũng như các cách giải bài Phép trừ nhằm củng cố và nâng cao kiến thức về số bị trừ, số trừ,

 • Giải toán lớp 5 - Phép cộng

  Với mục đích giúp các em học sinh nắm bắt rõ hơn về cấc phép tính tổng, số hạng hay các bước thực hiện phép tính cộng dễ dàng và nhanh chóng. Bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài Phép cộng cùng

 • Giải toán lớp 5 - Diện tích hình tam giác

  Trong tài liệu giải toán lớp 5 trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hình tam giác, vậy diện tích hình tam giác được tính thế nào? Mời các bạn theo dõi nội dung dưới

 • Giải toán lớp 5: Giới thiệu máy tính bỏ túi

  Những bài toán đơn giản và thông thường chúng ta có thể tính nhẩm hay đặt các phép tính dễ dàng. Khi học càng lên cao các bài toán trở nên phức tạp và khó khăn hơn các bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính để giải bài

 • Giải toán lớp 5: Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo 2)

  Trong cách giải bài Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo 2) nay các bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết hơn về các dạng toán cũng như nắm bắt được các giá trị phần trăm của nó dễ dàng và đơn giản hơn. Các bạn hãy cùng tham

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá