Danh mục con

Giải Toán 4 trang 117 SGK - Luyện tập

Bài Giải Toán 4 trang 117 SGK - Luyện tập là bài học với đầy đủ những nội dung hỗ trợ ôn luyện và tổng hợp kiến thức về quy đồng mẫu số của hai phân số. Nội dung dưới đây chúng tôi còn chia đầy đủ phần hướng dẫn giải chi tiết bài tập giúp các em làm quen cũng như tìm ra phương pháp giải toán lớp 4 dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải Toán 4 trang 116 SGK - Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp)

Đỗ Bá Hưng 01/05/2018 00:15:00
Bài Giải Toán 4 trang 116 SGK - Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp) với đầy đủ những đáp án cũng như hướng dãn giải bài chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số từ những trường hợp đơn giản đến nâng cao. Việc thực hành quy đồng mẫu số hai phân số cùng với những phương pháp giải bài tập ra sao mời các bạn cùng theo dõi cụ thể để tiến hành giải toán lớp 4 dễ dàng hơn nhé.

Giải Toán 4 trang 110 SGK - Luyện tập

Để các em học sinh nắm vững hơn về cách đọc hay cách viết phân số, cách thực hiện phép chia số tự nhiên cho số tự nhiên khác thành phân số... Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể bài hướng dẫn Giải Toán 4 trang 110 SGK Luyện tập để nắm vững kiến thức cũng như tham khảo chi tiết hệ thống hướng dẫn và giải bài dễ dàng nhất. Hi vọng tài liệu học tập này sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Giải Toán 4 trang 110 SGK - Phân số và phép chia số tự nhiên

Nguyễn Cảnh Nam 30/04/2018 04:25:00
Để nắm bắt được phân số có mối quan hệ thế nào với phép chia số tự nhiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn bài học Giải Toán 4 trang 110 SGK - Phân số và phép chia số tự nhiên ngày hôm nay. Các bạn hãy cùng theo dõi và ứng dụng cho nhu cầu học tập dễ dàng, hiệu quả nhất cùng với hệ thống hướng dẫn giải toán lớp 4 được cập nhật chi tiết dưới đây.

Giải bài tập Toán 4 trang 128 SGK - Luyện tập phép cộng phân số

Trong tài liệu Giải bài tập Toán 4 trang 128 SGK: Luyện tập phép cộng phân số giúp các em học sinh giải câu 1 đến 4 một cách cụ thể và rõ ràng, những hướng dẫn bài tập và kiến thức lý thuyết được trình bày khá cụ thể và rõ ràng. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu Giải Toán lớp 4 được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.

Giải bài tập Toán 4 trang 129 SGK - Phép trừ phân số

Trần Văn Việt 03/03/2018 23:25:00
Tài liệu Giải bài tập Toán 4 trang 129 SGK: Phép trừ phân số bao gồm đầy đủ những nội dung kiến thức cùng với hệ thống hướng dẫn giải bài câu 1 đến 3 trang 129 SGK Toán 4 được cập nhật khá chi tiết và rõ ràng. Với tài liệu Giải Toán lớp 4 này hi vọng sẽ giúp cho các em học sinh học toán và làm toán dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải bài tập trang 144, 145 SGK Toán 4- Luyện tập chung

Nguyễn Hải Sơn 03/03/2018 23:05:00
Giải bài tập trang 144, 145 SGK Toán 4- Luyện tập chung là tài liệu hỗ trợ giải toán lớp 4 với đầy đủ những nội dung kiến thức giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức đã học một cách dễ dàng và tiến hành giải các câu 1 đến 4 SGK Toán 4 chi tiết và đễ hiểu nhất. Thông qua tài liệu Giải Toán lớp 4 này chắc chắn các bạn học sinh có thể hoàn thiện và ứng dụng cho quá trình học toán, làm toán của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn Giải Toán lớp 4, giải bài tập Toán lớp 4

Giải toán 4 là tài liệu giải bài tập toán lớp 4 cùng với những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất. Tài liệu giải toán 4 sẽ hỗ trợ quá trình học tập và ôn luyện của các em học sinh lớp 4 trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Sách giải toán lớp 4 bao gồm toàn bộ những dạng bài tập cùng với các cách giải giúp cho quá trình học tập của các em học sinh trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn.

Giải toán lớp 4 - Chia cho số có ba chữ số tiếp theo

Duy Vinh 28/02/2018 19:48:00
Các phép chia cho số có ba chữ số được thực hiện như thế nào liệu có khó không? Mời các em học sinh cùng tiếp tục với nội dung lý thuyết cùng với hướng dẫn giải bài Chia cho số có ba chữ số (tiếp theo). Tất cả kiến thức được cập nhật chi tiết trên tài liệu giải toán lớp 4, mời các bạn cùng theo dõi và học tập phù hợp.

Giải toán lớp 4 - Chia một tích cho một số

Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về nội dung chia một số cho một tích, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo cách giải bài Chai một tích cho một số. Vậy hai phép tính chia này có gì khác nhau, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 để so sánh và ứng dụng cho quá trình học toán, làm toán của mình tốt hơn.

Giải toán lớp 4 - Chia cho số có hai chữ số

Trần Văn Việt 17/02/2018 19:33:26
Ở những bài học trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép chia cho số có một chữ số, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và thực hiện cách giải bài Chia cho số có hai chữ số. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 cùng với hệ thống hướng dẫn và bài giải bám sát chương trình sgk đảm bảo đáp úng mọi nhu cầu học tập và ôn luyện của các em học sinh.

Giải toán lớp 4 - Chia cho số có hai chữ số tiếp theo

Duy Vinh 17/02/2018 02:13:01
Bài trước chúng ta cũng đã được tham khảo và học tập các cách giải bài Chia hai số có hai chữ số, bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu sâu hơn cũng như các cách giải bài tập ở mức độ khó hơn. Mời các bạn học sinh cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 4 để ứng dụng cho quá trình học bài và làm bài dễ dàng hơn. Chúc các em học tập thật tốt.

Giải toán lớp 4 - Thương có chữ số 0

Nguyễn Hải Sơn 17/02/2018 02:13:01
Bài học ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới các em học sinh cách giải bài Thương có chữ số 0 và những hướng dẫn làm bài tập chi tiết trên tài liệu giải toán lớp 4 . Tất cả được cập nhật khá đầy đủ và rõ ràng, các bạn hãy cùng tham khảo để học tập và trau dồi kiến thức tốt hơn.

Giải toán lớp 4 - Chia cho số có hai chữ số tiếp theo 2

Ở bài này chúng ta tiếp tục cùng nhau tìm hiểu những nội dung về các phép tính cũng như những cách giải bài Chia cho số có hai chữ số ở mức độ khó hơn. Chính vì thế các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 4 để giải quyết tất cả những khó khăn khi làm bài tập Chia cho số có hai chữ số (tiếp theo 2) dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải toán lớp 4 - Chia hai số có tận cùng là các chữ số 0

Nguyễn Long Thịnh 16/02/2018 21:13:01
Khi nhắc đến phép chia các em học sinh có vẻ không còn lạ lẫm, tuy nhiên việc giai bài chia hai số có tận cùng là các chữ số 0 thì có gì khác, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết cách giải cùng với hướng dẫn trong tài liệu giải toán lớp 4 để ứng dụng cho quá trình làm bài dễ dàng hơn nhé. Hi vọng rằng với những thông tin làm toán dưới đây sẽ giúp các em học sinh học tốt và có kết quả như mong đợi.

Giải toán lớp 4 - Chia một tổng cho một số

Hoàng Bách 16/02/2018 03:52:20
Trong chương này chúng ta sẽ cùng nhau học tập vầ tìm hiểu về phép chia và bài ngày hôm nay chúng ta tìm hiểu là chia một tổng cho một số, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng tài liệu giải toán lớp 4 cho nhu cầu học tập của mình dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy cùng tham khảo cụ thể nội dung trong tài liệu nhé.

Giải toán lớp 4 - Chia một số cho một tích

Thuỳ Dương 16/02/2018 02:12:20
Để tìm hiểu rõ hơn về những phép tính chia chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về cách giải bài Chia một số cho một tích để có thể nắm vững kiến thức hơn cũng như ứng dụng cho quá trình giải bài tập dễ dàng hơn. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 để hỗ trợ cho quá trình ôn luyện diễn ra hiệu quả nhất.

Giải toán lớp 4 - Chia cho số có ba chữ số

Duy Thành 16/02/2018 00:32:20
Thông qua các phép tính chia đã được học ở những bài trước chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài chia cho số có ba chữ số xem có gì khác các phép chia thông thường không nhé. Với những phép tính chia này các bạn cũng có thể tham khảo chi tiết trên tài liệu giải toán lớp 4 để ứng dụng cũng như hỗ trợ quá trình làm bài tập của mình dễ dàng hơn.

Giải toán lớp 4 - Nhân một số với một tổng

Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề hướng dẫn giải bài Nhân một số với một tổng là tài liệu hữu ích hỗ trợ cho quá trình học tập của các em học sinh tốt nhất. Vậy để thực hiện các phép nhân một số với một tổng ra sao mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung hướng dẫn được cập nhật cụ thể dưới đây.

Giải toán lớp - Giới thiệu nhân nhẩm số có hai chữ số với số 11

Lê Thị Thuỷ 15/02/2018 19:32:20
Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về Nhân với số có hai chữ số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo chi tiết hơn với nội dung bài giải Giới thiệu nhân nhẩm số có hai chữ số với số 11. Các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 4 để ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải toán lớp 4 - Nhân với số có ba chữ số

Hoàng Bách 15/02/2018 04:06:09
Nhân với số có một chữ số và hai chữ số chúng ta đã được tìm hiểu ở những bài học trước. Trong bài học ngày hôm nay các bạn hãy cùng tham khảo cách giải bài Nhân với số có ba chữ số cùng với các cách giải toán lớp 4 để ứng dụng cho nhu cầu học tập diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải toán lớp 4 - Đề xi mét vuông

Trần Văn Việt 15/02/2018 02:40:09
Chắc hẳn các em học sinh đã biết đến những đơn vị đo như xen ti mét vuông hay đề xi mét vuông, bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về cách giải bài Để xi mét vuông cùng như nắm rõ hơn kiến thức về đơn vị đo này. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết nội dung tài liệu giải toán lớp 4 dưới đây để ứng dụng cho quá trình học tập và làm bài hiệu quả nhất.

Giải toán lớp 4 - Nhân với số có ba chữ số tiếp theo

Thuỳ Dương 15/02/2018 01:14:09
Tiếp tục với những nội dung bài học và cách giải bài Nhân với số có ba chữ số (tiếp theo) chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về kiến thức lý thuyết cũng như giải quyết các trường hợp bài tập đặc biệt. Để có kết quả học tập tốt và làm bài tập đễ dàng, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 với hệ thống kiến thức đầy đủ góp phần hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức nhanh chóng hơn.

Giải toán lớp 4 - Tính chất kết hợp của phép nhân

Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tính chất giao hoán của phép nhân bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài tính chất kết hợp của phép nhân, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu ôn luyện, học tập của mình đễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 được cập nhật đầy đủ dưới đây để hỗ trợ quá trình học tập hiệu quả nhất.

Giải toán lớp 4 - Nhân một số với một hiệu

Trần Hoạt 14/02/2018 22:22:09
Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về bài nhân một số với một tổng, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung cùng với cách giải bài Nhân một số với một hiệu. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 để ứng dụng cho nhu cầu giải bài tập và trau dồi kiến thức môn toán dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mới cập nhật

 • Giải Toán 4 trang 117 SGK - Luyện tập

  Bài Giải Toán 4 trang 117 SGK - Luyện tập là bài học với đầy đủ những nội dung hỗ trợ ôn luyện và tổng hợp kiến thức về quy đồng mẫu số của hai phân số. Nội dung dưới đây chúng tôi còn chia đầy đủ phần hướng dẫn giải chi tiết bài tập giúp các em làm quen cũng như tìm ra phương pháp giải toán lớp 4 dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Giải Toán 4 trang 116 SGK - Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp)

  Bài Giải Toán 4 trang 116 SGK - Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp) với đầy đủ những đáp án cũng như hướng dãn giải bài chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số từ những trường hợp đơn

 • Giải Toán 4 trang 110 SGK - Luyện tập

  Để các em học sinh nắm vững hơn về cách đọc hay cách viết phân số, cách thực hiện phép chia số tự nhiên cho số tự nhiên khác thành phân số... Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể bài hướng dẫn Giải Toán 4 trang 110 SGK Luyện tập để nắm vững kiến thức cũng như tham khảo chi tiết hệ thống hướng dẫn và giải bài dễ dàng nhất. Hi vọng tài liệu học tập này sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất.

 • Giải Toán 4 trang 110 SGK - Phân số và phép chia số tự nhiên

  Để nắm bắt được phân số có mối quan hệ thế nào với phép chia số tự nhiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn bài học Giải Toán 4 trang 110 SGK - Phân số và phép chia số tự nhiên ngày hôm nay. Các bạn hãy cùng theo

 • Giải bài tập Toán 4 trang 128 SGK - Luyện tập phép cộng phân số

  Trong tài liệu Giải bài tập Toán 4 trang 128 SGK: Luyện tập phép cộng phân số giúp các em học sinh giải câu 1 đến 4 một cách cụ thể và rõ ràng, những hướng dẫn bài tập và kiến thức lý thuyết được trình bày khá cụ thể và

 • Giải bài tập Toán 4 trang 129 SGK - Phép trừ phân số

  Tài liệu Giải bài tập Toán 4 trang 129 SGK: Phép trừ phân số bao gồm đầy đủ những nội dung kiến thức cùng với hệ thống hướng dẫn giải bài câu 1 đến 3 trang 129 SGK Toán 4 được cập nhật khá chi tiết và rõ ràng. Với tài

 • Giải bài tập trang 144, 145 SGK Toán 4- Luyện tập chung

  Giải bài tập trang 144, 145 SGK Toán 4- Luyện tập chung là tài liệu hỗ trợ giải toán lớp 4 với đầy đủ những nội dung kiến thức giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức đã học một cách dễ dàng và tiến hành giải các câu 1

 • Hướng dẫn Giải Toán lớp 4, giải bài tập Toán lớp 4

  Giải toán 4 là tài liệu giải bài tập toán lớp 4 cùng với những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất. Tài liệu giải toán 4 sẽ hỗ trợ quá trình học tập và ôn luyện của các em học sinh lớp 4 trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

 • Giải toán lớp 4 - Chia cho số có ba chữ số tiếp theo

  Các phép chia cho số có ba chữ số được thực hiện như thế nào liệu có khó không? Mời các em học sinh cùng tiếp tục với nội dung lý thuyết cùng với hướng dẫn giải bài Chia cho số có ba chữ số (tiếp theo). Tất cả kiến thức

 • Giải toán lớp 4 - Chia một tích cho một số

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về nội dung chia một số cho một tích, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo cách giải bài Chai một tích cho một số. Vậy hai phép tính chia này có gì khác nhau, mời các bạn

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá