Tổng hợp 5 ứng dụng tốt nhất cho windows 8.1

Phiên bản Win 8.1 ra đời giúp người sử dụng có thể chuyển đổi giao diện trong Morden UI và desktop truyền thống tốt hơn. Để tận dụng những tính năng đó thì tổng hợp các ứng dụng sau đây sẽ rất bổ ích đối với bạn

Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype

Skype Translator hay tính năng dịch theo thời gian thực được Microsoft giới thiệu tháng 12 năm 2014 và đến thời điển này tính năng này chính thức được đưa vào sử dụng. Chúng hỗ trợ dịch tới 50 ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt.

Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail

Hoàng Bách 15/05/2015 10:19:00
Mới đây Google vừa mới thay đổi giao diện đăng nhập gmail. Với việc thay đổi này Google cho biết sẽ tiến dần đến việc loại bỏ mật khẩu để đăng nhập vào Gmail. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểm và khám phá giao diện đăng nhập mới này của Gmail nhé.

Các phiên bản của Windows 10

Hiện tại thì Windows 10 chưa được công bố chính thức, nhưng theo một số chuyên gia thì Windows 10 sẽ có nhiều phiên bản và sử dụng có các thiết bị từ điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc máy chơi game Xbox.... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những phiên bản sắp ra mắt của Windows 10 nhé.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 5 năm 2015

Nguyễn Cảnh Nam 14/05/2015 13:57:00
xyuzz.download-playnow.742.xyz, vzzzz.updatenow.364.xyz, windows-system-alert.com, whiteytechsupport.com, 123helpmypc.com là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại mới có ảnh hưởng trực tiếp tới máy tính người sử dụng. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe

Friend or Foe là ứng dụng giúp bạn quản lý Facebook hiệu quả hơn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng facebook. Với Friend or Foe người dùng có thể biết được những người đang quan tâm theo dõi bạn thực sự hay những người thường xuyên bình luận các trạng thái của bạn

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 5 năm 2015

secureopensoftware.com, alarabeyes.com, epicgameads.com, computer-home.com, rff2mvvj.com là 5 loại virus, phần mềm độc hại ảnh hưởng tới máy tính người dùng. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Dân mạng thích thú clip chế Em của mùa Pirate Kings và UnFriend Pirata Kings

Nguyễn Long Thịnh 07/05/2015 13:06:00
Game Pirate Kings đang nổi đình nổi đám thời gian qua, bên cạnh đó có những hình ảnh chế, clip chế về tựa game này

Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất

Lê Thị Thuỷ 07/05/2015 05:27:00
Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất sẽ được tổng hợp và gửi tới độc giả của Taimienphi.vn trong ngày hôm nay. Những ứng dụng tải nhiều nhất trên android sau đây cũng là ứng dụng được khá nhiều người quan tâm.

Top 5 ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát tại nhà

Sở hữu ngay một rạp hát mini ngay tại nhà với bài viết về những ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát ngay tại nhà. Với các tính năng đo tần số âm thanh, chọn cổng nối phù hợp, các ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn tạo một rạp hát, rạp chiếu phim tại nhà cực tiện lợi.

Đoán tuổi qua ảnh một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay!

Nguyễn Cảnh Nam 04/05/2015 08:19:00
Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh của Microsoft được giới trẻ đón nhận một cách hào hứng, nhiệt tình và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về ứng dụng mới này nhé.

Top 5 phần mềm diệt virus cho Winphone tốt nhất 2015

Để bảo vệ thiết bị di động windows phone chống lại virus thì bạn có thể tham khảo top 5 Phần mềm diệt virus cho Winphone tốt nhất 2015 để lựa chọn cho thiết bị của bạn phần mềm tốt nhất chống lại các mã độc, phần mềm nghe lén hay virus

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 4 năm 2015

fungary.in, searchpots.ru, pc-computer-advice.com, adulttube.com, thethplugin.com là 5 loại virus độc hại tuần 4 tháng 4 năm 2015 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp lại cho các bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Tổng hợp phím tắt máy tính Windows vô giá

Sử dụng các phím tắt trên Windows là cách đơn giản và nhanh nhất giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như thao tác trong công việc của mình hơn rất nhiều thay vì phải sử dụng chuột. Nếu bạn là người mới sử dụng máy tính thì hãy cùng Taimienphi theo dõi bài viết dưới đây để cùng nắm chắc các phím tắt máy tính Windows vô giá chúng tôi tổng hợp được.

Trắc nghiệm vui ngày trái đất 2015 trên Google với "Bạn tuổi con gì?"

Hoàng Bách 22/04/2015 08:00:00
Hôm nay 22/4 là ngày trái đất, khi bạn truy cập google từ CocCoc, bạn sẽ thấy trên giao diện của Google xuất hiện game trắc nghiệm vui với "Bạn tuổi con gì?". Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện cuộc trắc nghiệm này nhé. Bạn cũng có thể thực hiện được trên máy tính hoặc các thiết bị di động.

Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt

Nối tiếp sau thành công của Firefox 24, nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Mozilla đã cho ra đời phiên bản 25 với nhiều bổ sung mới cùng với tốc độ nhanh và chế độ bảo mật tốt hơn rất nhiều so với những phiên bản cũ.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 4 năm 2015

cubdrug.country, lykzz.winpromo.frogmoon.country, survey.scarecrowcap.country, didasystem.com, oneclickroot.com là 5 loại virus độc hại tuần 3 tháng 4 năm 2015 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp lại cho các bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Zalo cho PC ra mắt phiên bản chính thức

Sau một thời gian dài phát triển các phiên bản Zalo cho moible và gần 1 tháng thử nghiệm phiên bản đầu tiên Zalo 1.2 Beta cho máy tính. VNG Online đã chính thức phát hành phiên bản chính thức Zalo 1.0 cho Windows, bạn có thể trải nghiệm phiên bản này bằng cách zalo về máy tính, laptop để trải nghiệm

Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

Với Facebook Messenger phiên bản web bạn có thể giử tin nhắn tới bạn bè và người thân trên mạng xã hội Facebook mà không cần phải truy cập vào trang Facebook của mình. Sau đây hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm ứng dụng này nhé.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015

onlinecasinoextra.com, getantivirusplus09.com, boxsoftpe.com, suchhappy.com, remotecomputertechhelp.org là 5 loại virus độc hại tuần 2 tháng 4 năm 2015 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp để gửi tới độc giả. Bài viết sẽ đi chi tiết cụ thể từng loại virus cũng như cách xử lý, diệt các loại virus độc hại này ra khỏi máy tính của bạn

Top 3 phần mềm xóa tập tin trùng lặp tốt nhất

Top 3 phần mềm xóa tập tin trùng lặp tốt nhất sẽ giúp độc giả có thể tìm và xóa đi các tập tin trùng nhau. Các phần mềm này sẽ giúp bạn tìm và xóa đi các file trùng lặp làm tăng dung lượng bộ nhớ cho máy tính của bạn

Top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp

Top 5 website tạo hiệu ứng ảnh online đẹp sau đây sẽ giúp bạn từ một người không sành về các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp cực chuyên nghiệp

Bayern Munich vs Benfica Champions League ngày 06/04/2016

Lê Thị Thuỷ 04/04/2015 06:16:00
Bayern Munich vs Benfica Champions League ngày 06/04/2016 là trận đấu cạnh tranh chiếc vé vào Bán kết. "Hùm xám" đang có lợi thế rất lớn, tuy nhiên cũng không thể coi thường đối thủ đến từ Bồ Đào Nha. Tải SopCast và chọn cho mình link Sopcast phù hợp để theo dõi trận đấu này.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015

starsunnysetgadget.in, 9sbnox2.com, 4xp7e5x4.com, skipmagic.com, abw.reaelgiagfy.com là 5 mẫu virus phần mềm độc hại tuần 1 tháng 4 năm 2015 mà Taimienphi.vn tổng hợp và giới thiệu tới các bạn. Để máy tính của bạn luôn được an toàn hãy cùng đi xem cách xử lý cũng như gỡ bỏ các virus độc hại này nhé.

Top 3 phần mềm ẩn tập tin cho Windows

Lê Thị Thuỷ 03/04/2015 15:20:00
Top 3 phần mềm ẩn tập tin cho Windows sau đây sẽ giúp bạn bảo vệ các thư mục cá nhân lưu trữ những dữ liệu quan trọng trong máy tính cá nhân

Mới cập nhật

 • Sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google Chrome

  Skype chạy trên nền Web hiện đã chính thức được giới thiệu tới người dùng trong phiên bản thử nghiệm beta. Với phiên bản này, người dùng dễ dàng đăng ký skype, tạo tài khoản Skype mới cũng như sử dụng các tính năng thú vị như chat, trò chuyện hay gọi video ngay trên trình duyệt Web.

 • Người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play

  Nếu như trước đây muốn xem một nội dung nào đó từ Amazon Prime trên thiết bị Android của mình, bạn phải vật lộn để cài đặt ứng dụng từ các kho lưu trữ không phải từ cửa hàng Google Play APK. Thì bây giờ Amazone đã thay đổi tất cả, người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play APK

 • Người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office

  Microsoft cam kết, triển khai các ứng dụng và dịch vụ của mình trên tất cả các nền tảng và thiết bị, bao gồm cả bộ phần mềm văn phòng Office 2016 trở xuống. Tin vui là bây giờ người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office

 • Adobe mang Lightroom trở lại Mac App Store

  Adobe vừa mang Lightroom, công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trở lại Mac App Store. Đây là ứng dụng Adobe đầu tiên có mặt trên Mac App Store kể từ khi Apple thiết kế lại cửa hàng của mình trên phiên bản macOS Mojave được phát hành năm ngoái.

 • Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

  Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, biết được chính xác dung lượng 3G hay 4G mà mình đang sử dụng còn bao nhiêu hay đã bị bóp băng thông do sử dụng quá mức cho phép. Với

 • Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1

  Gã khổng lồ công nghệ cho biết trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1. Người dùng các phiên bản Windows cũ hơn đã có thể tải trình duyệt về máy và trải nghiệm.

 • Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

  Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1 vá lỗi bảo mật nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công khai thác để kiểm soát các hệ thống dễ bị tấn công, người dùng Firefox được khuyến cáo cập nhật các bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt.

 • Ứng dụng Microsoft To-Do hiện có sẵn trên Mac App Store

  Microsoft vừa phát hành ứng dụng To Do cho người dùng Mac. Theo đó ứng dụng hiện có sẵn trên cửa hàng Mac App Store, bao gồm một loạt các tính năng thú vị như chia sẻ danh sách và các tác vụ, hỗ trợ file đính kèm, đồng bộ với Outlook và các tính năng khác.

 • Cảnh báo chiến dịch Phishing mới yêu cầu người dùng đăng nhập đọc tin nhắn

  Theo nguồn tin trên Bleepingcomputer, một chiến dịch Phishing (lừa đảo) mới đang được triển khai. Cụ thể một cảnh báo "ngụy trang" dưới dạng cảnh báo từ máy chủ email của người dùng nói rằng họ nhận được tin nhắn được mã hóa và yêu cầu người dùng đăng nhập trang web OneDrive giả mạo để đọc tin nhắn đó.

 • Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

  Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố một số cải tiến mới về cách thức hoạt động của các công thức trong Excel, trong đó bổ sung thêm tính năng mới có tên mảng động (Dynamic Arrays), tính năng này được công bố đầu tiên vào năm ngoái nhưng chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người dùng Office Insider.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá