Danh mục con

Em hãy viết đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Nếu có ai đó yêu cầu em hãy viết đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh nhưng em không biết phải viết như thế nào, vậy em có thể đón đọc bài mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách viết một lá đơn đầy đủ, đúng yêu cầu nhé.

Hãy nói những điều em biết về Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuý Thanh 12/10/2018 01:21:33
Tài liệu hướng dẫn bài tập Hãy nói những điều em biết về Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho em những thông tin cơ bản nhất về Đội TNTP bao gồm ngày tháng năm thành lập, tên gọi ban đầu, các đội viên đầu tiên của Đội và thời gian Đội đổi tên.

Soạn bài Trận bóng dưới lòng đường, phần Tập đọc

Tôn trọng luật giao thông chính là bài học mà các em cần rút ra sau khi soạn bài Trận bóng dưới lòng đường, phần Tập đọc, qua câu chuyện của Quang và các bạn, chỉ vì mải mê đá bóng dưới lòng đường, bất chấp những lời cảnh báo nguy hiểm đã gây ra tai nạn cho một cụ già. Các em cùng theo dõi bài soạn để tìm hiểu nội dung chi tiết và ý nghĩa sâu sắc của câu chuyện.

Soạn bài Trận bóng dưới lòng đường, phần Kể chuyện

An Nguy 11/10/2018 00:49:58
Trong phần soạn bài Trận bóng dưới lòng đường, phần Kể chuyện, các em sẽ được thực hành kể lại một đoạn câu chuyện Trận bóng dưới lòng đường theo lời một nhân vật, đây là dạng đề bài mở, bởi vậy em có thể đóng vai là nhân vật Quang – cậu bé sút quả bóng vào cụ già khiến cụ bị ngã, hoặc em cũng có thể đóng vai một bạn trong nhóm kể lại câu chuyện mình được chứng kiến.

Soạn bài Trận bóng dưới lòng đường, phần Chính tả

Nguyễn Thuý Thanh 11/10/2018 00:23:58
Khi soạn bài Trận bóng dưới lòng đường, phần Chính tả, ngoài việc tập chép lại một đoạn trong bài Tập đọc Trận bóng dưới lòng đường, em còn được thực hành các bài tập điền vào chỗ trống và giải câu đố để củng cố lại cách phân biệt phụ âm đầu tr/ch, phần vần iên/iêng cũng như rèn luyện lại cách đọc tên chữ cái đã học từ các lớp dưới.

Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập từ chỉ hoạt động, trạng thái

Từ ngữ chỉ hoạt động, trạng thái là bộ phận từ chiếm số lượng lớn trong tiếng Việt, chính vì vậy khi soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập từ chỉ hoạt động, trạng thái sẽ giúp các em củng cố lại các từ ngữ đã biết đồng thời mở rộng, trau dồi thêm các từ ngữ chỉ hoạt động, trạng thái em chưa biết. Ngoài ra qua các bài tập tìm hình ảnh so sánh trong các câu thơ đã cho, em sẽ được củng cố lại cách sử dụng biện pháp tu từ so sánh đã được tìm hiểu từ những tiết học trước.

Soạn bài Bận, phần tập đọc

Khi soạn bài Bận, phần Tập đọc trang 59 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, các em sẽ thấy mỗi người, mỗi vật đều bận rộn những công việc khác nhau nhưng không ai tỏ ra bực bội hay chán nản, vì đó đều là những công việc có ich cho cuộc đời, góp phần làm cho cuộc sống thêm đẹp và có ý nghĩa hơn.

Soạn bài Bận, phần Chính tả (Nghe - viết)

Ngọc Thảo 09/10/2018 01:13:00
Khi soạn bài Bận, phần Chính tả (Nghe - viết), các em học sinh không chỉ được rèn luyện chữ viết mà các em còn được trau dồi thêm các kiến thức về quy tắc chính tả, cách phân biệt vần en/oen, các tiếng có thể ghép với tiếng đã cho sẵn để tạo thành từ ngữ có nghĩa, đây đều là những kiến thức hữu ích cho các em sau này.

Soạn bài Lừa và ngựa, phần tập đọc

Qua các câu hỏi soạn bài Lừa và ngựa, phần tập đọc trang 57 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, các em sẽ rút ra cho mình một bài học vô cùng ý nghĩa và quan trọng trong cuộc sống, cần phải biết yêu thương, san sẻ, sẵn lòng giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Soạn bài Nhớ lại buổi đầu đi học, phần Chính tả (Nghe - viết)

Các em đón đọc phần gợi ý soạn bài Nhớ lại buổi đầu đi học, phần Chính tả (Nghe - viết) để có thể hoàn thành tốt các bài tập trang 52 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 với các dạng bài phân biệt eo/oeo, phân biệt phụ âm đầu s/x, vần ươn/ ương.

Soạn bài Cậu bé thông minh, Kể chuyện

Nội dung chi tiết Soạn bài Em bé thông minh, kể chuyện là những kiến thức bổ ích để các em có thể luyện tập lại cách thuật lại câu chuyện mà các em đã học một cách truyền cảm cũng như rút ra được những ý nghĩa, bài học ẩn chứa bên trong câu chuyện.

Soạn bài Cậu bé thông minh, Chính tả

Nguyễn Cảnh Nam 29/09/2018 21:39:54
Các em sẽ được hướng dẫn cách phân biệt, làm bài tập liên quan đến các câu chữ l/n, an/ang thông qua nội dung Soạn bài Cậu bé thông minh, Chính tả trang 6 SGK Tiếng Việt 3 ở dưới đây. Hãy chú ý theo dõi để nắm vững kiến thức Tiếng Việt 3 của mình nhé.

Soạn bài Hai bàn tay em, Tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh 29/09/2018 21:17:54
Các em hãy theo dõi thật kỹ chi tiết Soạn bài Hai bàn tay em, Tập đọc ở dưới đây để có sự chuẩn bị thật tốt cho bài học sắp tới, nắm rõ được cách trả lời các câu hỏi cũng như cách ngắt nhịp, phát âm các từ khó trong bài thơ.

Soạn bài Chơi chuyền, Chính tả nghe viết

Nguyễn Thuý Thanh 29/09/2018 20:33:54
Qua nội dung Soạn bài Chơi chuyền, Chính tả nghe viết các em sẽ được hướng dẫn phân biệt ao/oao, l/n, an/ang nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho những bài học tiếp theo, đạt được kết quả học tập môn Tiếng Việt lớp 3 cao nhất

Soạn bài Tập làm văn: Điền vào tờ giấy in sẵn

Đỗ Bá Hưng 29/09/2018 02:19:28
Chi tiết Soạn bài Tập làm văn: Điền vào tờ giấy in sẵn dưới đây đã được cập nhật đầy đủ để các biết được các điền vào những nội dung tờ đơn in sẵn cũng như có thêm những kiến thức cơ bản về Đội Thiêu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.

Soạn bài Ai có lỗi, Tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh 29/09/2018 01:37:28
Để có sự chuẩn bị cho bài học Ai có lỗi phần tập đọc, các em hãy theo dõi nội dung chi tiết Soạn bài Ai có lỗi, Tập đọc bao gồm những câu trả lời, bài học ý nghĩa được rút ra từ câu chuyện Ai có lỗi

Soạn bài Ai có lỗi, Chính tả

Chi tiết phần Soạn bài Ai có lỗi, Chính tả sẽ giúp các em cách phân biệt Uêch/uyu, s/x, ăn/ăng qua các câu hỏi nằm trong trang 14 SGK Tiếng Việt lớp 3. Hãy chú ý theo dõi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học này.

Soạn bài Cậu bé thông minh, Tập đọc

Nguyễn Hải Sơn 28/09/2018 05:34:54
Cậu bé thông minh là một câu chuyện thú vị về cách xử trí cũng như sự dũng cảm của một cậu bé trước nhà vua. Cùng tìm hiểu phần soạn bài Cậu bé thông minh, Tập đọc để hiểu rõ hơn về nội dung này cũng như cách trả lời các câu hỏi trong trang 4 SGK Tiếng Việt 3

Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập từ chỉ sự vật. So sánh

Sau khi đã nắm vững ý nghĩa, chính tả và phần kể chuyện của những câu chuyện trước, kế tiếp các em sẽ được hướng dẫn Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập từ chỉ sự vật. So sánh nhằm giúp các em nâng cao kỹ năng phân biệt sự vật, cách so sánh rõ ràng hơn. Hãy chú ý theo dõi để học tốt môn Tiếng Việt 3 của mình.

Soạn bài Đơn xin vào đội, Tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh 27/09/2018 21:19:54
Qua bài Đơn xin vào đội, Tập đọc các em sẽ được nắm rõ nhưng kiến thức cơ bản để trình bày và viết một tờ đơn hợp lý nhất. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học này, các em cần tham khảo chi tiết Soạn bài Đơn xin vào đội, Tập đọc ở dưới đây.

Soạn bài Ai có lỗi, Kể chuyện

Nguyễn Thuý Thanh 27/09/2018 20:46:54
Ai có lỗi là một câu chuyện hay về đức tính biết nhận sai, nhận lỗi cũng như sự tôn trọng trong tình bạn cao cả. Để có thể nắm rõ hơn những ý nghĩa, cách diễn đạt lại câu chuyện này một cách tốt nhất, các em hãy theo dõi phần Soạn bài Ai có lỗi, Kể chuyện ở dưới đây.

Soạn bài Khi mẹ vắng nhà, Tập đọc

Đỗ Bá Hưng 27/09/2018 20:13:00
Với nội dung Soạn bài Khi mẹ vắng nhà, Tập đọc các em sẽ được hiểu rõ hơn về những đức tính tốt cần có trong mỗi bạn trẻ như sự chịu thương, chịu khó, đảm việc nhà và đức tính khiêm nhường. Hi vọng các em sẽ học hỏi bạn nhỏ trong câu chuyện để trở thành một đứa con ngoan hơn cũng như có kết quả học tập tốt hơn qua bài học này.

Soạn bài Tập làm văn: Kể lại buổi đầu em đi học

Trong tài liệu soạn bài Tập làm văn: Kể lại buổi đầu em đi học dưới đây, chúng tôi đã hướng dẫn các em lập dàn ý chi tiết các sự việc chính trong bài văn Kể lại buổi đầu em đi học và một đoạn văn hoàn chỉnh để em tham khảo và học hỏi cách dùng từ, cách diễn đạt sao cho đúng và hay.

Soạn bài Bài tập làm văn, phần Tập đọc

Soạn bài Bài tập làm văn, phần Tập đọc với các nội dung câu hỏi: Cô giáo ra đề văn thế nào cho cả lớp, tại sao Cô-li-a thấy khó khăn khi viết bài tập làm văn đó, thấy các bạn viết văn dài, Cô-li-a đã làm gì để viết dài ra, vì sao khi mẹ bảo Cô-li-a đi giặt quần áo, thái độ của cậu ban đầu là ngạc nhiên, sau đó vui vẻ làm theo lời mẹ?

Soạn bài Bài tập làm văn, phần Kể chuyện

Nguyễn Hải Sơn 25/09/2018 22:10:11
Các em học sinh cùng soạn bài Bài tập làm văn, phần Kể chuyện trang 47 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để biết cách sắp xếp lại thứ tự đúng của các bức tranh trong câu chuyện Bài tập làm văn đã học, biết cách kể lại thật tự nhiên và trôi chảy một đoạn của câu chuyện theo lời kể của em.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá